Logo

HFZA ลงนามข้อตกลงการลงทุนกับ ArcelorMittal DSTC FZE

Category: Energy
Posted Oct 22, 2021 10:19 (GMT +7)

ชาร์จาห์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--22 ต.ค. 2564

หน่วยงานเขตเสรี Hamriyah Free Zone Authority (HFZA) ได้เพิ่มผู้นำอุตสาหกรรมอีกรายหนึ่งให้กับฐานนักลงทุนหลังจาก ArcelorMittal Projects ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเหล็กและเหมืองแร่ชั้นนำของโลก ArcelorMittal Group เพิ่งเข้าซื้อสินทรัพย์ของโรงสีไปป์และเคลือบผิวที่ตั้งอยู่ที่ Hamriyah Free Zone และเช่าพื้นที่อุตสาหกรรม 1.38 ล้านตารางฟุต

Signing of the Memorandum (Photo: Business Wire)

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นในระหว่างการลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) โดย HE Saud Salim Al Mazrouei ผู้อำนวยการ Hamriyah Free Zone Authority และ Johannes De Schrijver ซีอีโอของ ArcelorMittal Projects

ตามข้อตกลง บริษัทจะจัดหาโซลูชั่นและบริการเหล็กที่สมบูรณ์ ปรับแต่งได้ และยั่งยืนผ่านสายธุรกิจเฉพาะและเกี่ยวข้องกับโครงการสามกลุ่ม: โซลูชั่นพื้นฐาน โครงการพลังงานแสงอาทิตย์ และโครงการพลังงาน (โซลูชั่นการเคลือบป้องกันการกัดกร่อน) นอกเหนือจาก (ท่อส่งน้ำ) โครงสร้างพื้นฐาน (ปลอกและงานก่อสร้าง)

Saud Salim Al Mazrouei แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงดังกล่าวว่า "เราภูมิใจมากที่ได้เพิ่มผู้นำอุตสาหกรรมอีกรายหนึ่งให้กับฐานนักลงทุนของเราที่ HFZA การมีอยู่ของ ArcelorMittal Group ซึ่งเป็นบริษัทเหล็กกล้าชั้นนำของโลก ถือเป็นสินทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาคอุตสาหกรรมใน เอมิเรตแห่งชาร์จาห์

"การเคลื่อนไหวดังกล่าวกระตุ้นให้นักลงทุนรายอื่นเปิดตัวโครงการที่สำคัญใหม่ๆ ในอนาคตอันใกล้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้ที่ UAE กำลังเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วไปสู่การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ" Al Mazrouei กล่าวเสริม

เขากล่าวว่าการดึงดูดโครงการ ArcelorMittal เป็นจุดเปลี่ยนใน ทิศทางของ HFZA ในการบรรลุข้อกำหนดของกลยุทธ์ทางอุตสาหกรรมของ UAE

"เรามีความยินดีที่จะสร้างความร่วมมือระยะยาวกับ HFZA ซึ่งเราพยายามที่จะจัดหาโซลูชั่นที่คุ้มค่าที่สุด  ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคที่มีประสบการณ์โดยเฉลี่ยมากกว่า 15 ปีในการผลิตท่อ HSAW/SSAW และการเคลือบป้องกันการกัดกร่อน” Johannes De Schrijver กล่าว

De Schrijver เสริมเสริมว่า: "ท่อ HSAW/SSAW สามารถ ผลิตด้วยขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 16” ถึง 100” และความหนาของผนังตั้งแต่ 6 มม. ถึง 25 มม. ที่มีกำลังการผลิต 150,000 ตันต่อปี สามารถผลิตท่อได้ยาวถึง 36 ม. โดยไม่ต้องเชื่อมเส้นรอบวง เชื่อมท่อได้ยาวขึ้น เราสามารถจัดหาท่อในเกรดเหล็กที่ร้องขอทั้งหมดได้เนื่องจากเครือข่ายผู้ผลิตคอยล์ทั่วโลกของเรา

#สิ้นสุด#

รับชมคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52510641/en

ลิงก์ดาวน์โหลดวิดีโอ: https://we.tl/t-rdkHCsO3G2

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

Majdi Ashour
Misbar Communications
00971551014522
majdi@misbar-me.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!