Category: Lifestyle Logo
Posted Aug 12, 2019 08:34 (GMT +7)


Mary Kay เผยผลงานวิจัยเกี่ยวกับระบบป้องกันผิวหนังและรอยแดงบนใบหน้าในการประชุมประจำปีคณะกรรมการด้านผิวหนัง ที่จัดโดยสมาคมการแพทย์บูรณาการของจีน

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)-- 9 สิงหาคม  2562

MARY KAY ในฐานะหนึ่งในผู้ริเริ่มด้านการดูแลผิวชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมขายตรงและเครื่องสำอาง ยังคงมุ่งมั่นในการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ผิวหนังมานานหลายทศวรรษ โดยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาเพื่อปรับปรุงระบบป้องกันผิวหนังและรอยแดงบนใบหน้าในการประชุมประจำปีคณะกรรมการด้านผิวหนัง ที่จัดโดยสมาคมการแพทย์บูรณาการของจีน  หรือ Chinese Association of Integrative Medicine ทั้งนี้ Mary Kay ยังได้เป็นหน่วยงานหนึ่งที่สนับสนุนกิจกรรมซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 สิงหาคมที่เมืองหลานโจว มณฑลกานซู ประเทศจีน

“ นักวิทยาศาสตร์ของ Mary Kay ใช้เวลาหลายปีในการทำวิจัยด้านผิวหนังเพื่อพัฒนาโซลูชั่นสำหรับคนจริงๆ และความต้องการที่แท้จริง” ดร. Lucy Gildea หัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์ของแมรี่เคย์กล่าว“ ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราก็คือ “ ส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราคือการมีบทบาทอย่างแข็งขันในชุมชนความงามและวิทยาศาสตร์ผ่านการมีส่วนร่วมในการประชุมโรคผิวหนังทั่วโลก และการที่เราสามารถแบ่งปันและเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ท่านอื่น ๆ เพื่อช่วยให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและที่มีความสร้างสรรค์ทางนวัตกรรมได้มากขึ้น”

ดร. Jenny Jiang ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการแพทย์ของMary Kay ประเทศจีนเปิดเผยผลการวิจัยด้านกลยุทธ์ในการปรับปรุงระบบการปกป้องผิวหนังและรอยแดงบนใบหน้า การค้นพบนี้อาจให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในการทำความเข้าใจผิวที่บอบบาง ผู้เข้าร่วมประชุมได้แก่ แพทย์ผิวหนังชั้นนำของประเทศและผู้บริหารที่มีชื่อเสียงจากบริษัทเครื่องสำอางต่าง ๆ

ทีมวิจัยและพัฒนาของ Mary Kay ประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงซึ่งจบปริญญาเอกและปริญญาขั้นสูงอื่น ๆ ในหลากหลายสาขาวิชา เช่น ชีววิทยาผิวหนัง ชีววิทยาของเซลล์ เคมีชีวเคมี และอีกมากมาย ทีมมุ่งมั่นที่จะดำเนินการวิจัยที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและแบ่งปันผลการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผิวกับชุมชนวิทยาศาสตร์และความงามในวงกว้าง

ทุก ๆ ปี  Mary Kay ทำการทดสอบทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และส่วนผสมหลายแสนรายการเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด  Mary Kay ถือครองสิทธิบัตรมากกว่า 1,500 รายการสำหรับผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีต่าง ๆ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของบริษัททั่วโลก เมื่อปีที่แล้วบริษัทได้เปิดโรงงานผลิตและวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัยที่มีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในเมืองลูอิสวิลล์ รัฐเท็กซัส

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่ฉีกกฎเกณฑ์แบบเดิม ได้ก่อตั้งบริษัทด้านความงามของเธอมานานกว่า 55 ปี โดยมีเป้าหมายสามประการ คือ มอบโอกาสที่คุ้มค่าให้แก่ผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความฝันดังกล่าวได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการค้นคว้าวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัย เครื่องสำอางค์สี น้ำหอม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทั้งนี้ มูลนิธิ Mary Kay FoundationSM ของบริษัทได้มอบเงินมากกว่า 78 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับการวิจัยโรคมะเร็งและในด้านที่พักอาศัยสำหรับผู้เผชิญความรุนแรงในครอบครัว จึงกล่าวได้ว่าวิสัยทัศน์อันดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ในคอนเซปท์ก้าวไปด้วยกันทีละลิปสติกยังคงส่องสว่างนำทางต่อไป

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190809005304/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.

marykay.com/newsroom

972.687.5332 หรือ  media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.