Logo

Deel ระดมเงินทุน 425 ล้านดอลลาร์ในเงินทุน Series D เพื่อเดินหน้าพลิกโฉมอนาคตของการทำงาน

Category: Technology
Posted Oct 19, 2021 17:19 (GMT +7)

ด้วยการประเมินมูลค่า 5.5 พันล้านดอลลาร์ Deel ได้ครองตำแหน่งเป็นบริษัทที่มีมูลค่าสูงที่สุดในด้านการจ้างงาน การชำระเงิน และการปฏิบัติตามกฎระเบียบระดับโลก

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--18 ตุลาคม 2564

Deel บริษัทจัดหางานทางไกลที่ทลายอุปสรรคด้านงานทั่วโลก ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้ระดมเงินทุน 425 ล้านดอลลาร์ในเงินทุน Series D ทำให้ยอดรวมของบริษัทเพิ่มขึ้นเป็นกว่า 630 ล้านดอลลาร์ รอบการระดมทุนครั้งล่าสุดทำให้บริษัทมีมูลค่า 5.5 พันล้านดอลลาร์ Deel ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าสูงสุดในด้านการจ้างงาน การชำระเงิน และการปฏิบัติตามกฎระเบียบระดับโลกด้วยการลงทุนครั้งนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211018005567/en/

Deel Interface (Graphic: Business Wire)

อินเตอร์เฟซ Deel (กราฟิก: Business Wire)

รอบการระดมทุนใหม่ครั้งนี้นำโดย Coatue ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยมีหุ้นส่วน Rahul Kishore และ Lucas Swisher เป็นผู้นำในข้อตกลง นักลงทุนรายใหม่และรายเดิมหลายรายได้เข้าร่วมในรอบนี้อีกด้วย เช่น Altimeter Capital, Andreessen Horowitz, YC Continuity Fund, Spark Capital, Greenbay Ventures, Neo และผู้ประกอบการชั้นนำของโลกอีกกว่า 40 ราย

นับตั้งแต่ Deel ก่อตั้งในปี 2562 ทีมงานได้เติบโตขึ้นจากสี่คนเป็น 400 คน โดยมีพันธกิจในการทำให้การทำงานทางไกลเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับทีมและธุรกิจไม่ว่าที่ใดทั่วโลก และสร้างประสบการณ์การปฐมนิเทศพนักงานที่ดีที่สุดในตลาด ในวันนี้บริษัทต่าง ๆ กำลังคิดใหม่ว่าการจัดเตรียมงานที่ยืดหยุ่นในรูปแบบใหม่ควรมีลักษณะอย่างไรในการได้มาและรักษาผู้มีความสามารถระดับสูงไว้ Deel ขจัดอุปสรรคในการจ้างงานจากระยะไกลและสร้างโอกาสให้กับทุกคนด้วยแพลตฟอร์ม เครื่องมือ และความยืดหยุ่นที่สร้างขึ้นเพื่อให้ทีมเติบโตได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่พวกเขาต้องการทำงาน

Deel ให้บริการลูกค้ามากกว่า 4,500 รายทั่วโลกจากบริษัทที่มีชื่ออย่าง Coinbase, Intercom และ Shopify ในกว่า 150 ประเทศ ไม่ว่าบริษัทที่กำลังมองหาการใช้สภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดหรือแบบระยะไกลอย่างครบครัน หรือจัดหาผู้มีความสามารถจากทั่วโลก เทคโนโลยีของ Deel เสนอการจัดการบัญชีเงินเดือนที่ไม่ตรงกัน งานทรัพยากรบุคคล การปฏิบัติตามข้อกำหนด สวัสดิการ ผลประโยชน์ และความสามารถอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการจ้างและจัดการทีมระดับโลก ซึ่งธุรกิจบางอย่างจะต้องมีทีมงานภายในทั้งหมดดูแลก่อน ด้วย Deel แล้วธุรกิจต่าง ๆ สามารถจ้างพนักงานและผู้รับเหมาที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดโดยไม่จำเป็นต้องมีหน่วยงานในท้องถิ่นภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที บริษัทยังสามารถจ่ายเงินให้กับทีมได้มากกว่า 120 สกุลเงินด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

“เราติดตาม Deel มาตั้งแต่ปี 2563 และประทับใจในวิสัยทัศน์ของ Alex และ Shuo” Rahul Kishore กรรมการผู้จัดการอาวุโสของ Coatue กล่าว “เมื่อเราเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deel เรารู้สึกตื่นเต้นกับขนาดที่เพิ่มขึ้นและน่าชื่นชมของพวกเขา และเชื่อว่าเราอยู่ในช่วงเริ่มต้นของสิ่งที่ทีมสามารถทำได้” Lucas Swisher หุ้นส่วนทั่วไปของ Coatue ซึ่งร่วมเป็นผู้นำในรอบนี้ โดยกล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกประทับใจกับการที่แพลตฟอร์มนี้กลั่นกรองบางสิ่งที่ล้นหลามจนกลายเป็นเครื่องมือที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้เพื่อจ้างงานทั่วโลกจากความฝันสู่ความเป็นจริง”

“วิถีการทำงานของผู้คนกำลังเปลี่ยนแปลงตามรากฐาน และจะไม่มีวันหวนกลับ” Alex Bouaziz ซีอีโอของ Deel กล่าว “เราก่อตั้ง Deel เพราะเราไม่ต้องการจ้างหรือจ่ายเงินในการป้องกันธุรกิจสร้างทีมระดับโลกที่ดีที่สุดและค้นหาผู้มีความสามารถระดับโลกที่ดีที่สุด เราจะยังคงท้าทายบรรทัดฐานของการดำเนินงานของบริษัทต่าง ๆ และยังคงสร้างเครื่องมือที่กำหนดอนาคตของการทำงานต่อไป”

Anish Acharya หุ้นส่วนทั่วไปของ Andreessen Horowitz กล่าวว่า “เราร่วมงานกับ Deel ด้วยดีตั้งแต่เริ่มต้น และได้เห็นว่าพวกเขาเปลี่ยนแปลงและพัฒนาเครื่องมือในสถิติเวลาเพื่อช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับธุรกิจและทีมของพวกเขาได้อย่างไร” Anish Acharya หุ้นส่วนทั่วไปของ Andreessen Horowitz กล่าว "อนาคตที่สดใสสำหรับ Deel แต่จะยิ่งสดใสมากกว่าสำหรับทีมต่างประเทศที่พวกเขาช่วยปลดล็อกทั่วทั้งโลก"

เกี่ยวกับ Deel

Deel เป็นโซลูชันการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการจ่ายเงินเดือนชั้นนำระดับโลกที่ช่วยให้ธุรกิจจ้างใครก็ได้จากทุกแห่งหน เทคโนโลยีของ Deel เสนอการจัดการบัญชีเงินเดือนที่ไม่ตรงกัน งานทรัพยากรบุคคล การปฏิบัติตามข้อกำหนด สวัสดิการ ผลประโยชน์และความสามารถอื่น ๆ ที่ไม่มีใครเทียบได้ที่จำเป็นในการจ้างและจัดการทีมระดับโลก

ลูกค้าของ Deel สามารถจ้างผู้รับเหมาอิสระและพนักงานเต็มเวลาในกว่า 150 ประเทศได้โดยใช้กระบวนการให้บริการตนเองที่ใช้เทคโนโลยีซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดและใช้เวลาในไม่กี่นาที ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย การบัญชี ความคล่องตัวในการทำงาน และผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีมากกว่า 250 คนในฐานะพันธมิตร Deel ช่วยให้ธุรกิจสามารถสร้าง ลงนาม และส่งสัญญาที่สอดคล้องตามข้อกำหนดจากไลบรารีเทมเพลตและชำระเงินให้กับทีมในกว่า 120 สกุลเงินด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

Deel ก่อตั้งขึ้นในปี 2562 โดย Alex Bouaziz และ Shuo Wang เป็นบริษัทที่มีพนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deel ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Coatue

Coatue เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยสินทรัพย์กว่า 45 พันล้านดอลลาร์ภายใต้การบริหารจัดการ ทีมวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่ทุ่มเทของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ก่อตั้งและทีมผู้บริหารในพอร์ตโฟลิโอของเรา ด้วยการลงทุน การเติบโต และกองทุนสาธารณะ เราสนับสนุนผู้ประกอบการจากทั่วโลกและในทุกขั้นตอนของการเติบโต โดยการลงทุนส่วนตัวบางส่วนของเรานั้นรวมถึง Airtable, Ant Financial, Anaplan, ByteDance, Chime, Databricks, DoorDash, Instacart, Meituan, Snap, Snowflake และ Spotify

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211018005567/en/

ติดต่อ:

Kiran Wylie
kiran.wylie@letsdeel.com
+44(0)7875057754

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!