Logo

Jetcraft Commercial ขยายธุรกิจในเอเชีย

Category: Finance
Posted Oct 14, 2021 17:19 (GMT +7)

ลอนดอน--(BUSINESS WIRE)--14 ตุลาคม 2564

Jetcraft Commercial ซึ่งเป็นแผนกเครื่องบินพาณิชย์ของบริษัทซื้อขายเครื่องบินระดับโลกอย่าง Jetcraft วันนี้ประกาศแต่งตั้ง Christophe Potocki เป็นรองประธานฝ่ายขาย

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211013005898/en/

Christophe Potocki, Vice President of Sales, Jetcraft Commercial. (Photo: Business Wire)

Christophe Potocki รองประธานฝ่ายขายของ Jetcraft Commercial (รูปภาพ: Business Wire)

Potocki จะประจำอยู่ที่สำนักงานในประเทศสิงคโปร์ และจะทำหน้าที่ส่งเสริมกิจกรรมเชิงพาณิชย์ระดับโลกของ Jetcraft โดยมุ่งเน้นที่ภูมิภาคเอเชีย เขาจะนำประสบการณ์การบินเชิงพาณิชย์ 20 ปีมาสู่บทบาทหน้าที่ใหม่ โดยล่าสุด Potocki ดำรงตำแหน่งหัวหน้าของ Avions de Transport Regional (ATR) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเขาได้ประสานงานด้านซื้อขายมากกว่า 20% ของยอดขายเครื่องบินทั้งหมด

Raphaël Haddad ประธานบริษัท Jetcraft Commercial กล่าวว่า "ในขณะที่เราขยายขอบเขตการดำเนินงานในระดับสากลอย่างต่อเนื่องนั้น เราจำเป็นต้องมีทีมงานที่เหมาะสมในการขับเคลื่อนข้อตกลงทางการค้าทั่วทั้งเอเชียและภูมิภาคอื่น ๆ”

“ประสบการณ์และทักษะการขายเครื่องบินที่น่าประทับใจของ Potocki ในด้านการตลาด กลยุทธ์ และการดูแลลูกค้า จะทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในกิจกรรมเชิงพาณิชย์ทั่วโลก เรามั่นใจว่าการแต่งตั้งเขาจะส่งผลดีต่อทีม”

Jetcraft Commercial เปิดตัวในปี 2558 โดยใช้ประโยชน์จากสถานะและประสบการณ์ระหว่างประเทศที่มีอยู่ของ Jetcraft เพื่อนำเสนอพันธมิตรที่สามารถตอบสนองการทำงานอย่างทันท่วงทีให้แก่ลูกค้าภายในชุมชนการขายและการเช่าเครื่องบินพาณิชย์ ด้วยสินค้าคงคลังที่หลากหลาย ซึ่งประกอบด้วยเครื่องบินจาก Airbus, Boeing, Bombardier, De Havilland Canada, Embraer และอื่น ๆ Jetcraft Commercial มีผลงานที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการจัดซื้อและส่งมอบเครื่องบินพาณิชย์ทั่วโลก

ดูรายการสินค้าคงคลังทั้งหมดได้ที่: jetcraft.com/inventory/commercial/

สิ้นสุดเนื้อหา

เกี่ยวกับ Jetcraft Commercial

Jetcraft Commercial เป็นแผนกเครื่องบินพาณิชย์ของ Jetcraft ซึ่งเป็นบริษัทซื้อขายเครื่องบินระดับโลกที่สนับสนุนสายการบินและผู้ประกอบการในด้านการซื้อ การขาย การให้เช่า การตลาด และการจัดหาเงินทุนสำหรับเครื่องบิน ด้วยเครือข่ายและทีมผู้บริหารการขายและการตลาดที่แข็งแกร่งในตลาดที่สำคัญทุกแห่งทั่วโลก Jetcraft Commercial จึงเป็นพันธมิตรในชุมชนการขายและให้เช่าเครื่องบินพาณิชย์ที่มีความคล่องตัวและทุ่มเท และสามารถนำเสนอคุณค่า ทางเลือก และความยืดหยุ่นที่บริษัทชั้นนำของโลกต้องการได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.jetcraft.com/inventory/commercial

เกี่ยวกับ Jetcraft

Jetcraft เป็นผู้นำด้านการขายเครื่องบินระหว่างประเทศ กลยุทธ์การตลาดและการเป็นเจ้าของ การบริหารจัดการ และการบำรุงรักษาสำนักงานภูมิภาคกว่า 20 แห่งทั่วโลก ความสำเร็จที่เหนือชั้นของบริษัทตลอดเกือบ 60 ปีในธุรกิจการบินทำให้บริษัทมีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมด้วยฐานลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เครือข่ายการเชื่อมต่อที่กว้างขวาง และสินค้าคงคลังที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.jetcraft.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211013005898/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 8020 Communications
อีเมล: jetcraft@8020comms.com
โทรศัพท์: +44 (0)1483 447380

Anna Price
aprice@8020comms.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!