Logo

STACK Infrastructure และ IPI Partners ประกาศขยายธุรกิจทั่วโลกสู่เอเชียแปซิฟิก

Category: Finance
Posted Oct 14, 2021 17:19 (GMT +7)

Preet Gona เข้าร่วม STACK ในตำแหน่ง CEO ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เดนเวอร์  ชิคาโก  และ สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--13 ต.ค. 2564

STACK Infrastructure (“STACK”) ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลให้กับบริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในโลกหลายแห่ง ประกาศในวันนี้ว่าได้ขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วยการเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในสิงคโปร์

STACK ได้รับการสนับสนุนโดย IPI Partners (“IPI”) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนระดับโลกที่มีภาระผูกพันด้านทุนรวมแล้วมากกว่า 5.25 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเชี่ยวชาญในการจัดหา พัฒนา เช่าซื้อ และดำเนินการสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญเพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทที่มีเทคโนโลยีขนาดใหญ่และที่มีคุณภาพสูง ทั่วโลก

STACK ตั้งเป้าหมายในขั้นต้นที่โตเกียวและโอซาก้า โดยมีแผนจะเข้าสู่สิงคโปร์ ฮ่องกง เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย และตลาดอื่น ๆ ในเอเชียแปซิฟิกในเวลาต่อมาอีกไม่นาน ผ่านการรวมการเข้าซื้อกิจการและการพัฒนาอย่างละมุนละม่อมร่วมกับเจ้าของที่ดินและแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์

ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการขยายนี้ IPI และ STACK มีความยินดีที่จะประกาศว่า Pithambar (Preet) Gona ได้เข้าร่วม STACK ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อเป็นผู้นำในการดำเนินการตามกลยุทธ์การเติบโตของบริษัทในภูมิภาค ก่อนหน้านี้ Gona ดำรงตำแหน่งประธาน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ Bridge Data Centres ซึ่งควบรวมกิจการกับ ChinData Holdings โดยก่อนหน้าที่จะทำงานที่ Bridge Data Centers คุณ Gona เคยเป็นกรรมการผู้จัดการของ Blackstone ซึ่งเขารับผิดชอบการดำเนินงานด้านไพรเวทอิควิตี้ของบริษัทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Tom Duncan เพิ่งเข้าร่วม STACK เอเชียแปซิฟิกและจะเป็นผู้นำในการพัฒนาธุรกิจ ขยายรูปแบบการเป็นหุ้นส่วนที่เป็นเอกลักษณ์ของ STACK กับเจ้าของที่ดินและแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในภูมิภาค ก่อนหน้านี้คุณ Duncan เคยเป็นกรรมการบริหารของ CBRE ซึ่งเขาได้ใช้โซลูชันเทคโนโลยีศูนย์ข้อมูลในเอเชียแปซิฟิก พัฒนาความเชี่ยวชาญในการเลือกไซต์และความสัมพันธ์กับลูกค้าตลอดระยะเวลา 13 ปีของเขา

ทีมผู้บริหารจะประจำอยู่ที่สิงคโปร์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาในท้องถิ่นซึ่งได้รับการว่าจ้างในตลาดเป้าหมายหลักอยู่แล้ว

Brian Cox ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ STACK กล่าวว่า "การเปิดตัว STACK Asia Pacific ถือเป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นในการพัฒนาบริษัทของเรา “เรามุ่งมั่นที่จะสร้างตลาดต่างประเทศที่เป็นกลยุทธ์สำหรับลูกค้าของเรา และการขยายสู่เอเชียแปซิฟิกเป็นขั้นตอนต่อไปสำหรับการนำเสนอโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่ยืดหยุ่น ซึ่งตอบสนองและสนับสนุนความต้องการที่ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เรายินดีที่จะต้อนรับ Preet ซึ่งเป็นผู้นำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในอุตสาหกรรมนี้ มาสู่ทีมของเรา และหวังว่าจะได้รับประโยชน์จากการลงทุน การพัฒนา และความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานในท้องถิ่นของเขา”

“STACK ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าระดับไฮเปอร์สเกลและองค์กรผ่านโซลูชั่นทางเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมและโมเดลเชิงพาณิชย์ ผมรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ STACK ในอเมริกาเหนือ ซึ่งเราหวังว่าจะทำซ้ำได้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” นาย Gona กล่าว “เป้าหมายของเราคือการสร้างทีมระดับโลกโดยการเป็นนายจ้างที่ได้รับเลือกในอุตสาหกรรมและช่วยเหลือลูกค้าของเราในการนำทางการพัฒนาที่ไม่เหมือนใครและความท้าทายในการดำเนินงานในภูมิภาคนี้”

Matt A'Hearn หุ้นส่วนของ IPI กล่าวว่า "เรามีโอกาสที่ดีในการสร้างความสำเร็จของ STACK ต่อไปด้วยการขยายนี้ และเรามั่นใจว่าแพลตฟอร์มชั้นนำของอุตสาหกรรมของ STACK พร้อมด้วยความเป็นผู้นำและประสบการณ์ของ Preet ในภูมิภาคนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัว IPI มุ่งมั่นที่จะลงทุนในเอเชียแปซิฟิกและเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าสำหรับโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลทั่วโลก”

เกี่ยวกับ STACK INFRASTRUCTURE

STACK ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลเพื่อขยายบริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในโลกหลายแห่ง ด้วยแนวทางที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก บริษัทจึงนำเสนอชุดโซลูชั่นแบบบิลด์ทูสูท โคโลเคชั่น และพาวเวอร์เชลล์แบบครบวงจรสำหรับการขายส่งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเอเชียแปซิฟิก ด้วยความสามารถในการขยายตัวที่มีอยู่อย่างแข็งแกร่งและยืดหยุ่นในโซนความพร้อมใช้งานชั้นนำ ทำให้ STACK สามารถนำเสนอการขยายขนาดและการเข้าถึงทางภูมิศาสตร์แบบที่บริษัทระดับองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วต้องการ โลกสามารถขับเคลื่อนได้บนฐานข้อมูล และฐานข้อมูลก็ถูกขับเคลื่อนบน STACK

เกี่ยวกับ IPI PARTNERS

IPI Partners เชี่ยวชาญในการจัดหา พัฒนา เช่าซื้อ และดำเนินการสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญ เพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่และที่มีคุณภาพสูงทั่วโลก ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา IPI ได้สร้างหนึ่งในพอร์ตโฟลิโอของศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกลและองค์กรเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีสถานประกอบการในสหรัฐอเมริกา (แปดจาก 10 อันดับแรกของตลาด) แคนาดา นอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ก และ อิตาลีด้วยความสามารถในการรองรับความจุไอทีมากกว่า 1.3 กิกะวัตต์ IPI Partners ได้ระดมทุนมากกว่า 5.25 พันล้านดอลลาร์ในภาระผูกพันด้านเงินทุนจากการลงทุนแบบปิดสองรูปแบบ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20211013005341/en/

ติดต่อ:

STACK Infrastructure
Sammer Khalaf
press@stackinfra.com

IPI
Alyssa Lorenzo/Tim Amoui/Michelle van Wyk
Sard Verbinnen & Co.
+1 310.201.2040
IPI-SVC@sardverb.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!