Logo

ผลิตภัณฑ์เยื่อไม้ยูคาลิปตัสจาก Suzano จะถูกจัดแสดงในงานระดับนานาชาติอย่าง Index 20

Category: General News
Posted Oct 13, 2021 18:34 (GMT +7)

 • Eucafluff ทิ้งร่องรอยผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมต่ำกว่าเยื่อไม้สน โดยมาพร้อมกับความนุ่ม ความหนา และการดูดซับที่ดีขึ้น
 • ผลิตภัณฑ์นี้เกิดจากการวิจัยและพัฒนาร่วมกับอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคมากว่าทศวรรษ เพื่อนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้แก่ ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ดูแลสตรี และแผ่นรองสำหรับสัตว์เลี้ยง
 • Index 20 จะเป็นโอกาสระดับโลกครั้งแรกที่เราจะได้เห็นโซลูชันสำหรับการใช้งานของ Eucafluff แบบ 100% ด้วยตนเอง

เซาเปาโลและนิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--13 ตุลาคม 2564

Suzano ผู้ผลิตเยื่อไม้ยูคาลิปตัสชั้นนำระดับโลกและหนึ่งในผู้ผลิตกระดาษรายใหญ่ที่สุดในลาตินอเมริกา จะจัดแสดงนวัตกรรมเยื่อไม้ชนิดใหม่ของบริษัทอย่าง Eucafluff เป็นครั้งแรกในงาน Index 20 ในกรุงเจนีวาในวันที่ 19-20 ตุลาคม

Suzano เชื่อมั่นในพลังของยูคาลิปตัสและนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ด้านสิ่งแวดล้อม พลังนี้จะอยู่ในรูปแบบของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Eucafluff ซึ่งเป็นเยื่อไม้ยูคาลิปตัส 100% แห่งแรกของโลก และเป็นวัตถุดิบหมุนเวียนที่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเยื่อไม้สนที่อยู่ในระดับเดียวกัน โดยจะมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคไปพร้อม ๆ กัน คุณสมบัติดังกล่าวบ่งบอกว่า Eucafluff มีศักยภาพที่จะพลิกโฉมตลาดด้านสุขอนามัยได้

Eucafluff มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกด้านการจำหน่ายเยื่อไม้คุณภาพสูงสุดและยั่งยืนที่สุด ปัจจุบัน 75% ของยอดขายจาก Eucafluff อยู่ในต่างประเทศ โดย 70% จำหน่ายในเอเชีย ซึ่งประกอบด้วย ตลาดหลักอย่างจีนและญี่ปุ่น Eucafluff ถูกนำไปใช้งานโดยบริษัทชั้นนำในตลาดโลกที่ผลิตสินค้าด้านสุขอนามัยแก่ผู้คนนับล้าน

Suzano มีประวัติอันยาวนานด้านนวัตกรรมในตลาดเยื่อไม้ ในทศวรรษที่ 1960 Suzano ได้พัฒนาเส้นใยไม้เนื้อแข็งชนิดแรกสู่ตลาดเยื่อไม้ ซึ่งเป็นการปฏิวัติภาคส่วนที่เคยใช้แต่ไม้เนื้ออ่อนเท่านั้น Eucafluff เป็นผลงานที่มาจากการวิจัยและพัฒนาเกือบ 15 ปี โดยผสมผสานความเชี่ยวชาญของ Suzano ทั้งในด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน (Innovability) ซึ่งมีการใช้งานในทุกพื้นที่ของธุรกิจ

นอกจากความยั่งยืนที่มากขึ้นแล้ว Eucafluff ยังมีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่งในแง่ของการทำชื้น การยึดตาข่าย และความนุ่มสบาย เนื่องจากมีลักษณะทางสัณฐานวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์ของไม้เนื้อแข็งยูคาลิปตัสของ Suzano ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า บางกว่า และอัดได้สูงกว่า ด้วยเหตุนี้ แผ่นดูดซับที่ทำจาก Eucafluff 100% จึงนุ่มสบาย ยืดหยุ่น และละเอียดลออมากขึ้น พร้อมมอบความเป็นอยู่ที่ดีให้กับผู้บริโภค นอกจากนี้ แผงที่บางลงเหล่านี้ยังช่วยลดการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ได้ถึง 14% ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมากสำหรับอุตสาหกรรมเช่นกัน

Eucafluff ทำมาจากต้นยูคาลิปตัสที่ปลูกในฟาร์มที่มีการจัดการอย่างยั่งยืนทั่วบราซิล

เยี่ยมชมทีม Eucafluff ของ Suzano ได้ที่บูธ #1531 หรืออีเมลไปที่ eucafluff@suzano.com.br.

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211012005949/en/

ติดต่อ:

Suzano
André Magnabosco
amagnabosco@suzano.com.br

Hawthorn Advisors
Zinka MacHale
suzano@hawthornadvisors.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!