Logo

Novo Nordisk ประเทศไทย ได้รับการรับรองสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดเป็นปีที่สองติดต่อกัน

Category: General News
Posted Oct 6, 2021 08:34 (GMT +7)

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--4 ต.ค. 2564

Novo Nordisk ประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทด้านการดูแลสุขภาพระดับโลกที่มีนวัตกรรมและความเป็นผู้นำในการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวานมายาวนานกว่า 95 ปี ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในการทำงานในประเทศไทยทั้งในปี 2563 และ 2564 บริษัทเสนอบริการที่มีรางวัลการันตี มีวัฒนธรรม โอกาสก้าวหน้า การฝึกอบรมและการพัฒนาอาชีพ การให้คำปรึกษาระดับสูง การริเริ่มด้านสุขภาพกายและใจ การริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม และผลประโยชน์ในการแข่งขัน ส่งผลบริษัทให้เป็นหนึ่งนายจ้างที่น่าปรารถนาในประเทศไทย จากผลสำรวจของบริษัท พบว่า พนักงานร้อยละ 99 กล่าวว่าที่นี่เป็นที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม เมื่อเทียบกับองค์กรไทยทั่วไปที่ได้คะแนนร้อยละ 82

“Novo Nordisk Thailand ให้ความสำคัญกับพนักงานทุกคนและครอบครัวในช่วงการระบาดใหญ่ที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ ด้วยการสื่อสารที่ชัดเจนทั้งด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม การมีส่วนร่วม ไปพร้อม ๆ กับการจัดการการทำงานจากที่บ้านอย่างมีชีวิตชีวา การให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานเป็นสิ่งที่น่ายกย่องและชื่นชมอย่างมากในช่วงเวลานี้ จิตวิญญาณของทีมไม่เคยล้มเหลวในการสร้างความมั่นใจว่าอุปสรรคทั้งหมดจะได้รับการจัดการอย่างสอดคล้องเหมาะสมกัน พร้อมกับการเฉลิมฉลองความสำเร็จตลอดทั้งปี” หนึ่งในพนักงานของ Novo Nordisk ประเทศไทย ให้สัมภาษณ์เอาไว้

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นบริษัทที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยเป็นเวลา 2 ปีติดต่อกัน" John Dawber ผู้จัดการทั่วไปของ Novo Nordisk ประจำประเทศไทยกล่าว “ผมรู้สึกซาบซึ้งอย่างแท้จริงกับผลลัพธ์ เมื่อคำนึงว่าเราเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการทำงานในประเทศไทยเป็นเวลา 2 ปีติดต่อกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 เราทำงานอย่างหนัก ไปพร้อม ๆ กับการใช้แนวทางที่เป็นระบบเพื่อดำเนินการตามข้อเสนอแนะเพื่อให้แน่ใจว่า สภาพแวดล้อมที่เราจัดเตรียมไว้เป็นสภาพแวดล้อมที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลิน รู้สึกปลอดภัย มีส่วนร่วม และประสบความสำเร็จ แม้ในช่วงเวลาที่ต้อง Work from Home เราให้ความสำคัญกับสถานการณ์ส่วนบุคคลของทีมอย่างใกล้ชิด และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีที่สุดสำหรับพนักงานของเราใน สถานการณ์ที่ยากลำบาก”

“ผลตอบรับที่ได้รับจากรางวัล Best Place To Work Award ปีที่แล้ว ถูกนำมาใช้ในการปรับปรุงเพิ่มเติม เพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถปรับปรุงคะแนนทั้งหมดทั่วทั้ง 8 มิติของแบบสำรวจ เมื่อเทียบกับปี 2563 กุญแจสู่ความสำเร็จของบริษัทของเราคือพนักงานของเรา เราขอขอบคุณพวกเขาที่มีส่วนร่วมอย่างมากต่อวัฒนธรรมองค์กรของเรา สำหรับความไว้วางใจในภารกิจของเรา และข้อเสนอแนะที่ตรงไปตรงมา” Vera Bakirova ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ Novo Nordisk ประเทศไทย กล่าว

“แม้จะมีปัญหาจากการระบาดใหญ่ แต่  Novo Nordisk ประเทศไทย ไม่เพียงแต่จะสามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่โดดเด่น และสร้างคุณูปการเชิงบวกต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังได้รับความไว้วางใจจากพนักงานให้ยังคงเป็นหนึ่งในสุดยอดสถานที่ทำงานในประเทศไทย”

เกี่ยวกับโครงการสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด

Best Places To Work หรือ โครงการสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด เป็นโครงการการรับรองระดับโลกที่รับรองสถานที่ทำงานชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก การประเมินที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราจะวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของบริษัทผ่านกระบวนการสองขั้นตอนโดยเน้นที่ปัจจัยในที่ทำงาน 8 ประการ ได้แก่ วัฒนธรรม ความเป็นผู้นำ โอกาสในการเติบโต และการปฏิบัติของบุคลากร นอกจากการสำรวจความพึงพอใจของพนักงานแล้ว เรายังดำเนินการประเมินด้านทรัพยากรบุคคลโดยมุ่งเน้นไปที่การปฏิบัติด้านทรัพยากรบุคคลในองค์กรโดยเทียบกับมาตรฐานกรอบงานบุคลากรของเราที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างรายได้ที่อยู่ในระดับชั้นนำของตลาด และนวัตกรรมที่เพิ่มขึ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bestplacestoworkfor.org

ติดต่อสำหรับสื่อ: Grace Kelly

อีเมล: grace@bestplacestoworkinasia.com

โทร: +65 3159 1167

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!