Logo

Jetcraft ขยายธุรกิจในเอเชียด้วยสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์

Category: Technology
Posted Oct 4, 2021 15:19 (GMT +7)

ลอนดอน--LONDON--(BUSINESS WIRE)--04 ตุลาคม 2564

Jetcraft ผู้นำระดับโลกด้านการขายและการเข้าซื้อกิจการ business jet หรือ เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ประกาศเปิดสำนักงานในสิงคโปร์ เพื่อรองรับการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทั่วทั้งภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20211003005018/en/

Tim Yue, sales director, Jetcraft Asia (left), will lead Jetcraft’s new Singapore office, with the oversight of David Dixon, president, Jetcraft Asia (right). (Photo: Business Wire)

Tim Yue ผู้อำนวยการฝ่ายขาย Jetcraft Asia (ซ้าย) จะเป็นผู้นำสำนักงานแห่งใหม่ในสิงคโปร์ของ Jetcraft ด้วยการกำกับดูแลของ David Dixon ประธาน Jetcraft Asia (ขวา) (ภาพ: Business Wire)

สำนักงานดังกล่าวจะนำโดย Tim Yue ซึ่งปัจจุบันอยู่ในฮ่องกง และมีประสบการณ์ด้านธุรกิจการบินมากว่าทศวรรษ Tim จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ David Dixon ประธาน Jetcraft Asia ซึ่งจะดูแลกิจกรรมทั้งหมดในภูมิภาค

David Dixon กล่าวว่า: “เอเชียยังคงเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับ Jetcraft ดังนั้นการขยายธุรกิจของเราไปยังสิงคโปร์จึงเป็นขั้นตอนที่สมเหตุสมผล โดยเป็นการพิสูจน์เพิ่มเติมถึงความมุ่งมั่นระยะยาวของเราในการให้บริการฐานลูกค้าทั่วโลกและการเข้าถึงตลาดที่ไม่มีใครเทียบได้

“เราได้เห็นการเติบโตที่สำคัญของสิงคโปร์ในด้านธุรกิจการบินและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการบำรุงรักษาหลายแห่งที่ Seletar Aerospace Park ประกอบกับบทบาทของภูมิภาคในภาคบริการทางการเงิน ทำให้สิงคโปร์เป็นทำเลที่เหมาะสมที่สุด มูลค่าที่แท้จริงของธุรกิจการบินทั่วโลกกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และเราได้รับการสนับสนุนโดยผู้ซื้อครั้งแรกที่มีนัยสำคัญที่เข้ามาในอุตสาหกรรมของเรา ถึงแม้ว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้จะเป็นไปในลักษณะที่ไม่คาดคิดก็ตาม”

Jetcraft มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักรได้ก่อตั้งธุรกิจในเอเชียขึ้นเป็นครั้งแรกในฮ่องกงในปี 2555 ตามด้วยการเปิดสาขาเพิ่มเติมในโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย Jetcraft จะสรรหาทีมงานท้องถิ่นในสิงคโปร์ รวมทั้งการย้ายพนักงานที่มีอยู่อีกด้วย

จบ

เกี่ยวกับ Jetcraft

Jetcraft เป็นผู้นำด้านการขายเครื่องบินระหว่างประเทศ กลยุทธ์การตลาดและการเป็นเจ้าของ บริหารจัดการและบำรุงรักษาสำนักงานภูมิภาคกว่า 20 แห่งทั่วโลก ความสำเร็จที่เหนือชั้นของบริษัทตลอดเกือบ 60 ปีในธุรกิจการบินทำให้บริษัทมีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมด้วยฐานลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เครือข่ายการเชื่อมต่อที่กว้างขวาง และสินค้าคงคลังที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.jetcraft.com

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20211003005018/en/

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 8020 Communications
Anna Price
อีเมล: jetcraft@8020comms.com
โทรศัพท์: +44 (0)1483 447380

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!