Logo

Johns Manville ต่ออายุคำมั่นสัญญาเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า โดยการตั้งเป้าหมายปี 2568 ในรายงานความยั่งยืนฉบับใหม่

Category: General News
Posted Oct 1, 2021 15:04 (GMT +7)

เดนเวอร์--(BUSINESS WIRE)--1 ต.ค. 2564

Johns Manville (JM) ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่ประหยัดพลังงานและวัสดุพิเศษทางวิศวกรรม และบริษัท Berkshire Hathaway เปิดเผยรายงานความยั่งยืนประจำปี 2021 ในวันนี้ โดยรายงานฉบับที่เจ็ดของ JM สื่อสารถึงความมุ่งมั่นในแนวทางที่สมดุลซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและบริษัท สามารถหาดูรายงานได้ที่ www.jm.com/sustainability

“JM ยังคงเดินหน้าสู่ความยั่งยืนด้วยความตั้งใจและคำมั่นสัญญาที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่า” Bob Wamboldt ประธานและซีอีโอกล่าว “การมุ่งเน้นที่ความยั่งยืนของเราช่วยเสริมค่านิยมหลักของเราในด้าน People, Passion, Perform and Protect ซึ่งช่วยให้เราขับเคลื่อน JM Experiences ในเชิงบวกและอย่างทรงพลังให้กับพนักงาน ลูกค้า และซัพพลายเออร์ของเรา”

รายงานฉบับใหม่นี้มีข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับความคืบหน้าเทียบกับเป้าหมายความยั่งยืนประจำปี 2563 ของ JM และแนะนำเป้าหมายความยั่งยืนปี 2568 ในกรอบการทำงานสากลแบบใหม่

“เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับโรคระบาดทั่วโลก ความอยุติธรรมทางเชื้อชาติ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และความผันผวนทางเศรษฐกิจ ตอกย้ำว่า เหตุใดความยั่งยืนจึงมีความสำคัญมาก” Tim Swales รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีกล่าว “กรอบการทำงานด้านความยั่งยืนใหม่ของเรามีเป้าหมายเพื่อลดผลกระทบต่อโลกโดยการลดการสร้างและการฝังกลบของเสียอย่างมีนัยสำคัญ ขยายการสนับสนุนพนักงานทั่วโลกของเราเน้นไปที่ความปลอดภัย การใส่ใจด้านความหลากหลาย ความครอบคลุมอย่างถ้วนหน้า และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพด้านพลังงานมากขึ้นสำหรับอนาคตที่ปลอดคาร์บอน ”

รายงานปี 2564 ได้รับการพัฒนา ให้เป็นไปตาม ตัวเลือกหลักของมาตรฐานการรายงานความยั่งยืนของ GRI (GRI Sustainability Reporting Standards Core option) และผ่านการตรวจสอบโดยบริการการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นสาระสำคัญของ GRI หรือ GRI’s Materiality Disclosures Service

เกี่ยวกับ Johns Manville

Johns Manville บริษัทในเครือ Berkshire Hathaway (NYSE: BRK.A, BRK.B) เป็นผู้ผลิตชั้นนำและผู้ทำการตลาดผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมสำหรับฉนวนกันความร้อนในอาคาร ฉนวนเชิงกล หลังคาเชิงพาณิชย์และฉนวนหลังคา ตลอดจนเส้นใยและผ้าไม่ถักไม่ทอสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์อุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัย JM ให้บริการในตลาดต่างๆ ซึ่งรวมถึงการบินและอวกาศ ยานยนต์และการขนส่ง การจัดการอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า HVAC ท่อและอุปกรณ์ การกรอง การกันน้ำ อาคาร พื้น การตกแต่งภายใน และพลังงานลมในธุรกิจตั้งแต่ปี 2401 บริษัทซึ่งตั้งอยู่ในเดนเวอร์มียอดขายต่อปีมากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์และดำรงตำแหน่งผู้นำในตลาดสำคัญทั้งหมดที่ให้บริการ Johns Manville มีพนักงาน 8,000 คน และมีโรงงานผลิต 46 แห่งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และจีน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jm.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210930006002/en/

ติดต่อ:

Eric Brown

+1-303-809-2853

Eric.Brown@JM.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!