Logo

Lineage W จะออกเดินทางทั่วโลกในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้

Category: Entertainment
Posted Sep 30, 2021 09:34 (GMT +7)

 • ไลฟ์สตรีมสดครั้งที่ 2 ในวันนี้ได้เปิดเผยวันวางจำหน่าย
 • เกมดังกล่าวจะเปิดตัวพร้อมกันใน 13 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงเกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น รัสเซีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง
 • กำหนดวันวางจำหน่าย 4 พฤศจิกายน เริ่มจองชื่อตัวละครได้แล้ววันนี้

พันกโย, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--30 ก.ย. 2564

NCSOFT (KRX:036570) ผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกมชั้นนำระดับโลก ประกาศว่าเกม MMORPG แบบหลายแพลตฟอร์มที่กำลังจะมีขึ้น หรือ 'Lineage W' จะเปิดตัวพร้อมกันใน 13 ประเทศและภูมิภาคในวันที่ 4 พฤศจิกายน

NCSOFT, a global premier game developer and publisher, announced that the company’s upcoming multi-platform MMORPG, ‘Lineage W,’ launches simultaneously in 13 countries and regions on November 4. Lineage W launches at midnight of November 4 (UTC/GMT+9) in 13 countries and regions, including Korea, Taiwan, Japan, Russia, Southeast Asia, and the Middle East. Character name reservation for preferred server begins at 11 am September 30 (UTC/GMT+9) on the event page. The global pre-registration for Lineage W, which crossed 10 million marks, is in progress on the official website, Google Play, and App Store. (Graphic: Business Wire)

NCSOFT ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า MMORPG แบบหลายแพลตฟอร์มที่กำลังจะมีขึ้น 'Lineage W' จะเปิดตัวพร้อมกันใน 13 ประเทศและภูมิภาคในวันที่ 4 พฤศจิกายน โดย Lineage W เปิดตัวในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 4 พฤศจิกายน (UTC/GMT+9) ) ใน 13 ประเทศและภูมิภาค ได้แก่ เกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น รัสเซีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง การจองชื่อตัวละครสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการเริ่มเวลา 11.00 น. วันที่ 30 กันยายน (UTC/GMT+9) ในหน้ากิจกรรม การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Lineage W ล่วงหน้าทั่วโลกซึ่งเกิน 10 ล้านการลงทะเบียนแล้วในปัจจุบัน กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการบนเว็บไซต์ทางการ, Google Play และ App Store (กราฟิก: Business Wire)

วันนี้ Lineage W ได้จัดงานแสดงออนไลน์ครั้งที่ 2 ในชื่อ 'Lineage W 2nd Showcase : Answer' เพื่อเปิดเผยวันวางจำหน่ายและแผนบริการ

NCSOFT ตอบคำถามของผู้เล่นที่ส่งมาบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อแนะนำเนื้อหาโดยละเอียดของเกม การนำเสนอจะมีคำบรรยายภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีนสำหรับผู้เล่นทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสี่คลาส --Prince, Knight, Elf และ Mage หรือ เจ้าชาย อัศวิน เอลฟ์ ผู้วิเศษ- จะมีอยู่บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Lineage W เปิดตัวตอนเที่ยงคืนของวันที่ 4 พฤศจิกายน (UTC/GMT+9) ใน 13 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงเกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น รัสเซีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง หลังจากนั้น Lineage W จะขยายพื้นที่ให้บริการไปยังอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และยุโรปด้วย

การจองชื่อตัวละครสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการ จะเริ่มเวลา 11.00 น. ในวันที่ 30 กันยายน (UTC/GMT+9) ใน หน้ากิจกรรม การลงทะเบียนล่วงหน้า ทั่วโลกสำหรับ Lineage W ซึ่งตอนนี้ก้าวข้าม 10 ล้านการลงทะเบียนแล้วนั้น กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการบนเว็บไซต์ทางการ Google Play และ App Store

ข้อมูลเพิ่มเติมมีอยู่ใน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

สามารถรับชมคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52499446/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

NCSOFT
Ryan Chae
hwchae@ncsoft.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!