Logo

JSSI แต่งตั้ง Trevor Merszei ให้เป็นรองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำเอเชียแปซิฟิก

Category: General News
Posted Sep 27, 2021 17:49 (GMT +7)

ชิคาโก-(BUSINESS WIRE)--27 ก.ย. 2564

Jet Support Services, Inc. (JSSI) ผู้ให้บริการอิสระชั้นนำด้านการสนับสนุนการบำรุงรักษาและบริการทางการเงินแก่อุตสาหกรรมการบินเพื่อธุรกิจ ได้แต่งตั้ง Trevor Merszei ให้เป็นรองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC)

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210926005017/en/

JSSI appoints Trevor Merszei vice president of business development for APAC. (Photo: Business Wire)

JSSI แต่งตั้ง Trevor Merszei ให้เป็นรองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำ APAC (ภาพ: Business Wire)

Merszei นำประสบการณ์กว่า 14 ปีในด้านการขาย การตลาด และความเป็นผู้นำของผู้บริหารระดับสูงมาสู่ตำแหน่ง บทบาทของเขาในประเทศไทยจะเน้นไปที่การเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับข้อเสนอที่สำคัญ ๆ ของบริษัทในภูมิภาคนี้ ซึ่งรวมถึง Conklin & de Decker, JSSI Advisory Services, JSSI Parts & Leasing และซอฟต์แวร์ติดตามการบำรุงรักษา SierraTrax

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Trevor เข้าสู่ทีมของเราในเอเชียแปซิฟิก เนื่องจาก JSSI ยังคงขยายชุดบริการไปยังเจ้าของเครื่องบินและผู้ให้บริการต่อไป” Mark Winzar รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ JSSI สำหรับ EMEA และ APAC กล่าว “ความเป็นผู้นำและความรู้ด้านการตลาดเชิงลึกของเขาจะมีคุณค่าอย่างยิ่งในยุคหลังโควิด โดยไม่เพียงแต่ช่วยสนับสนุนผู้เข้ามาใหม่ในภาคธุรกิจของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลูกค้าที่มีอยู่แล้วภายในภูมิภาคด้วย”

“ผมภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ JSSI ในขณะที่บริษัทยังคงเพิ่มพูนประสบการณ์การเป็นเจ้าของเครื่องบินด้วยผลิตภัณฑ์และบริการในระดับนวัตกรรมใหม่เพื่อสนับสนุนลูกค้าของเราทั่วทั้งภูมิภาคนี้ ผมเห็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นมากมายที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับเราในการสนับสนุนเจ้าของและผู้ให้บริการในทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตของเครื่องบิน” Merszei กล่าวเสริม

ด้วยภูมิหลังทางอาชีพที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่การเล่นสโนว์บอร์ดแบบมืออาชีพ ไปจนถึงการแสดงซิทคอม ล่าสุด Merszei ดำรงตำแหน่งซีอีโอที่ OrientSKYs ซึ่งเป็นบริษัทเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ตในกรุงเทพฯ ซึ่งเขามีหน้าที่ดูแลการเข้าซื้อกิจการที่มีชื่อเสียง ซึ่งรวมถึง Gulfstream G650 มือสองคันแรกของโลก และ เครื่องบินเจ็ทโบอิ้งระดับธุรกิจของเอกชนรายแรกในประเทศไทย

เกี่ยวกับ Jet Support Services, Inc.

เป็นเวลากว่า 30 ปี ที่ Jet Support Services, Inc. (JSSI) เป็นผู้ให้บริการอิสระชั้นนำด้านการสนับสนุนการบำรุงรักษาและบริการทางการเงินแก่อุตสาหกรรมธุรกิจการบิน JSSI มีหน้าที่รับผิดชอบในการบำรุงรักษาเครื่องบินไอพ่นธุรกิจ เครื่องบินไอพ่นประจำภูมิภาค และเฮลิคอปเตอร์มากกว่า 2,000 ลำทั่วโลก และให้บริการลูกค้าผ่านโครงสร้างพื้นฐานของที่ปรึกษาด้านเทคนิคที่ผ่านการรับรอง JSSI ใช้ประโยชน์จากความรู้ทางเทคนิค ประสบการณ์ กำลังซื้อ และข้อมูล เพื่อสนับสนุนในทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตเครื่องบิน ตั้งแต่การจัดหาเครื่องบินไปจนถึงการรื้อถอนและแยกชิ้นส่วนเครื่องบิน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ jetsupport.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210926005017/en/

ข้อมูลติดต่อ

Chiara Lawrance / Ali Gibson / Jane Lindsay

8020 ฝ่ายติอต่อสื่อสาร

+44 (0) 1483 447380

JSSI@8020comms.com

Tom Morton

JSSI

+1 312.644.8779

tmorton@jetsupport.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!