Logo

เกมมือถือ Match-3 สุดมหัศจรรย์ ของ Zynga Harry Potter: Puzzles & Spells ฉลองครบรอบหนึ่งปี

Category: Entertainment
Posted Sep 22, 2021 14:19 (GMT +7)

ผู้เล่นได้รับเชิญให้เข้าร่วมสัปดาห์แห่งเซอร์ไพรส์และกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นเกียรติให้แก่เหตุการณ์สำคัญครั้งนี้

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--21 ก.ย. 2564

วันนี้ Zynga Inc.  (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ประกาศว่าเกมมือถือ Match-3 ที่เต็มไปด้วยเวทย์มนต์ อย่าง Harry Potter: Puzzles & Spells จะจัดฉลองครบรอบหนึ่งปีด้วยการเฉลิมฉลองตลอดทั้งสัปดาห์ เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ แฟน ๆ ทั่วโลกได้รับเชิญให้เข้าร่วมการเฉลิมฉลองด้วยการแจกของขวัญ การร่วมกิจกรรม การชิงโชค และเนื้อหาใหม่ต่าง ๆ ติดต่อกันเจ็ดวันในเกม เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่ https://www.businesswire.com/news/home/20210921005079/en/

Zynga’s Magical Match-3 Mobile Game, Harry Potter: Puzzles & Spells, 
Celebrates One-Year Anniversary (Graphic: Business Wire)

เกมมือถือ Match-3 ของ Zynga Harry Potter: Puzzles & Spells ฉลองครบรอบหนึ่งปี (กราฟิก: Business Wire)

นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกันยายน 2563 Harry Potter: Puzzles & Spells ได้สร้างความยินดีให้กับแฟน ๆ ด้วยเกมไขปริศนาและการเล่นเกมโลกแห่งเวทมนตร์ที่เสมือนจริง ด้วยด่านปริศนามากกว่า 2,000 ด่านในการเดินทางของผู้เล่นหลัก นอกจากนี้ เกมยังคงเชิญผู้เล่นมารวมตัวกันเพื่อสนุกสนานและตื่นเต้นไปกับฮอกวอตส์ด้วยเนื้อหาและกิจกรรมใหม่ ๆ พร้อมกันนั้น Zynga ยังได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่นำเสนอไฮไลท์ของเกม

“เราภูมิใจอย่างยิ่งกับรางวัลและการต้อนรับที่ Harry Potter: Puzzles & Spells ได้รับ และเรายิ่งได้รับแรงบันดาลใจและถ่อมตนมากขึ้นไปอีกจากการที่ผู้เล่นที่เข้าร่วมการเดินทางครั้งนี้กับเรา” Yaron Leyvand รองประธานบริหาร เกมส์ที่ Zynga กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญนี้กับแฟนๆ และตั้งตารอที่จะเปิดบทต่อไปของเกมด้วยกัน”

โดยการได้รับแรงบันดาลใจจากวันเกิดที่น่าจดจำที่สุดของ Dudley Dursley ซึ่งเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ อีเวนต์ในธีม 'สวนสัตว์ลอนดอน' ใหม่ในเกมจะเชิญผู้เล่นให้รวบรวม 'ของขวัญ' บนกระดานเกมของพวกเขาเพื่อรับหีบรางวัล เหตุการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวันเกิดของ Dudley นี้  จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นจับคู่กล่องปริศนาบนกระดานเกมเพื่อปล่อยงูหลามที่อยู่ภายในได้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนเป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมในประเพณีฮอกวอตส์อันล้ำค่าด้วยกิจกรรม House Pride ในเกม ไขปริศนาเพื่อรับคะแนนสำหรับบ้านของพวกเขา พร้อมผลลัพธ์ที่ติดตามได้บนกระดานผู้นำระดับโลก ตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน ถึง 24 กันยายน ผู้เล่นที่เข้าสู่ระบบเกมจะได้รับของขวัญวันครบรอบในเกมทุกวันเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

ตลอดทั้งสัปดาห์ที่ครบรอบวันครบรอบนี้ ผู้เยี่ยมชม Harry Potter: Puzzles & Spells ผ่านช่องทาง Twitter, Facebook และ Instagram จะได้รับเชิญให้โพสต์ความทรงจำที่พวกเขาชื่นชอบจากเกม พร้อมติดแฮชแท็ก #PuzzlesAndSpellsAnniversary ทั้งนี้ ผู้เล่นสามคนจะถูกสุ่มเลือกเพื่อรับรางวัลแพ็คเกจรางวัลครบรอบ บรรจุด้วยสกุลเงินในเกม ไอเท็ม ชุดเพิ่มพลัง และอีกมากมาย

ใน Harry Potter: Puzzles & Spells ผู้เล่นเข้าสู่การผจญภัยแบบ Match-3 ที่เต็มไปด้วยคาถา อารมณ์ขัน สีสัน และตัวละครจากซีรี่ส์ Harry Potter ในเกมมีการนำเสนอเพลงประกอบและการบันทึกเสียงพากย์จากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ต้นฉบับ แฟน ๆ สามารถติดตามเรื่องราวการเดินทางของแฮร์รี่ผ่านโลกแห่งเวทมนตร์ที่สมจริงผ่านมือถือ และสามารถรับคาถาและบูสต์พิเศษเมื่อก้าวไปสู่แต่ละด่าน ผู้เล่นจะไขปริศนา Match-3  ที่เต็มไปด้วยกบช็อคโกแลตกระโดด กุญแจปีกที่กระพือปีกบิน ต่อสู้กับตัวหมากรุกพ่อมด  และสิ่งกีดขวางและวัตถุอื่นๆ ที่ไม่คาดคิด ด้วยจิตวิญญาณแห่งความเป็นพวกพ้องและการแข่งขันที่เป็นมิตรที่ฮอกวอตส์ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมหรือสร้างสโมสรกับแฟน ๆ คนอื่นๆ เพื่อพบปะสังสรรค์ ร่วมมือกันในกลยุทธ์ปริศนา แบ่งปันชีวิตและชิงรางวัลในอีเวนต์คลับสุดพิเศษ

Harry Potter: Puzzles & Spells สามารถเล่นได้บนอุปกรณ์ iOS และ Android ทั่วโลก เช่นเดียวกับใน Amazon Kindle และ Facebook ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อกับแฟน ๆ คนอื่น ๆ ได้ที่ Facebook, Instagram และ Twitter, และเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเกมได้ที่ www.harrypotterpuzzlesandspells.com.

สำหรับการสนับสนุนสินทรัพย์เยี่ยมชม: https://www.dropbox.com/sh/haxo6yr1pvx8txl/AAACWl5QigRsekaDgzelwXyVa?dl=0

เกี่ยวกับ Zynga

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบโต้ตอบที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกอย่างมหาศาลในกว่า 175 ประเทศและภูมิภาค Zynga มีแฟรนไชส์เกมยอดนิยมที่หลากหลายซึ่งมีการดาวน์โหลดบนมือถือมากกว่า 4 พันล้านครั้ง ซึ่งรวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Hair Challenge, Harry Potter: Puzzles & Spells, High Heels!, Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Queen Bee™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™. ด้วยการใช้ Chartboost ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาบนมือถือและการสร้างรายได้ชั้นนำ Zynga เป็นแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรมและให้ผลตอบแทนตามการขยายขนาด อนึ่ง Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 มีสำนักงานใหญ่ในแคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานอยู่ในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน Twitter, Instagram, Facebook และ Zynga blog.

เกี่ยวกับ Warner Bros. Games

Warner Bros. Games ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment, Inc. เป็นผู้จัดทำ ผู้พัฒนา ผู้อนุญาต และผู้จัดจำหน่ายเนื้อหาความบันเทิงชั้นนำระดับโลกสำหรับพื้นที่อินเทอร์แอคทีฟในทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงเกมคอนโซล อุปกรณ์พกพา มือถือ และพีซี สำหรับชื่อเกมทั้งภายในและภายนอก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Warner Bros. Games ได้ที่ https://www.wbgames.com/.

เกี่ยวกับ Portkey Games

Portkey Games จาก Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นค่ายเกมที่ทุ่มเทให้กับการสร้างประสบการณ์เกมมือถือและวิดีโอเกมใน Wizarding World ที่ทำให้ผู้เล่นเป็นศูนย์กลางของการผจญภัยของตนเอง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเน้อหาของนิยายของ J.K. Rowling ทั้งนี้ Portkey Games เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกการเล่าเรื่องและมีส่วนร่วมกับโลกของพ่อมดแม่มดเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร แบรนด์นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อนำประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ๆ แก่เกมเมอร์และแฟนๆ ที่ทำให้พวกเขาได้เจาะลึกความมหัศจรรย์ของโลกแห่งเวทมนตร์ด้วยวิธีที่ชวนดื่มด่ำ ซึ่งพวกเขาสามารถกำหนดเรื่องราวในโลกพ่อมดแม่มดของตนเองได้

WIZARDING WORLD, HARRY POTTER สิทธิ์ในการเผยแพร่ © J.K. Rowling HARRY POTTER: PUZZLES & SPELLS, PORTKEY GAMES, WIZARDING WORLD และ HARRY POTTER ตัวละคร ชื่อ และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้อง © และ ™ Warner Bros. Entertainment Inc. ™ Zynga Inc. สงวนลิขสิทธิ์

WB SHIELD: ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s21)

กติกาการชิงโชค

*ไม่จำเป็นต้องซื้อ ไม่ได้ช่วยปรับปรุงอัตราต่อรอง ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาอายุ 18+ คน 9/22/21-9/29/21 เวลาแปซิฟิก ขึ้นอยู่กับกฎอย่างเป็นทางการที่ https://zynga.social/HPM3Anniversary; ดูอัตราต่อรอง รายละเอียดรางวัล & ข้อ จำกัด การถือเป็นโมฆะที่ต้องห้าม สปอนเซอร์: Zynga

Forward Looking Statements

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งเกี่ยวข้องกับคุณลักษณะต่างๆ ของเกม กิจกรรมแบบจำกัดเวลาและการส่งเสริมการขายใน Harry Potter: Puzzles & Spells ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้ามักประกอบด้วยคำต่างๆ เช่น "แนวโน้ม" "คาดการณ์" "วางแผน" "ตั้งใจ" "จะ" "คาดการณ์" "เชื่อ" "กำหนดเป้าหมาย" "คาดหวัง" และข้อความในอนาคต ความสำเร็จหรือความสำเร็จของเรื่องที่ครอบคลุมโดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอนและสมมติฐานที่สำคัญ ไม่ควรให้ความเชื่อถือที่ไม่เหมาะสมในแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ซึ่งอิงตามข้อมูลที่เรามีอยู่ ณ วันที่ในวันนี้ เราถือว่าไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงข้อความดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานเหล่านี้จะอธิบายหรือจะอธิบายในรายละเอียดเพิ่มเติมในการยื่นต่อสาธารณะของเรากับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ("ก.ล.ต.") ซึ่งสามารถรับสำเนาได้โดยไปที่เว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ ก.ล.ต. ที่ www.sec.gov.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210921005079/en/

ติดต่อ:

Dana Whitney

dwhitney@zynga.com

Alexa Grandolfo

agrandolfo@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!