Logo

Landmark ฉลองครบรอบ 30 ปีในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมด้านการฝึกอบรมและการพัฒนาเพื่อการเติบโตส่วนบุคคลและในวิชาชีพ

Category: General News
Posted Sep 17, 2021 13:49 (GMT +7)

ได้มีผู้คนเข้าร่วมมากกว่า 3 ล้านคนและได้สร้างโครงการที่ไม่แสวงหากำไรและที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายกว่า 150,000 โครงการ

ซานฟรานซิสโก--(บิสิเนสไวร์)-- 17 ก.ย. 2564

Landmark (Landmark Worldwide) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2534 ฉลองครบรอบ 30 ปีโดยมีผู้คนมากกว่าสามล้านคนทั่วโลกได้รับการสนับสนุนและเสริมพลังบวกจากโครงการต่างๆ  และแนวคิดจากการการฝึกอบรมครั้งแรกในปี 1971 ที่พัฒนาขึ้นจนเป็น Landmark ในวันนี้ได้มีการครบรอบ 50 ปี เช่นกัน

ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการเติบโตส่วนบุคคลและวิชาชีพ การฝึกอบรมและการพัฒนา โปรแกรมและแนวคิดของ Landmark ได้เสริมพลังให้แก่ผู้คนเป็นเวลาห้าทศวรรษและได้ยกระดับคุณภาพชีวิตของพวกเขาอย่างมาก  และนอกจากนี้ ยังส่งผลกระทบต่อส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขาเช่นกัน

Marketdata Enterprises, Inc. ผู้เผยแพร่รายงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการพัฒนาส่วนบุคคลในสหรัฐอเมริการะบุในรายงานปี 2564 ว่า

 • "Landmark ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบริษัทฝึกอบรมและพัฒนาชั้นนำของโลกโดย HR.com/James McNeil”
 • “Landmark ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในคณะวิชาที่ดีที่สุดในธุรกิจ” และผู้เชี่ยวชาญหลายคน “ในอุตสาหกรรมการพัฒนาและการฝึกสอนส่วนบุคคลได้เริ่มต้นจากการเข้าร่วมในโปรแกรมของ Landmark”
 • Landmark มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในอุตสาหกรรมในฐานะ “ผู้ให้บริการโปรแกรมของการเปลี่ยนแปลงแบบภววิทยาแต่เพียงผู้เดียว และส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในประสิทธิภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนอย่างทันที ยั่งยืน และอย่างน่าทึ่ง”

50 ปีที่แล้วการฝึกอบรม est Training ของ Werner Erhard ได้ เปิดตัวอุตสาหกรรมการพัฒนาส่วนบุคคลและจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมและการฝึกสอนชีวิตตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา  แนวความคิดหลายอย่างของเขาได้เข้าเป็นส่วนของวัฒนธรรมกระแสหลัก ธุรกิจ และวิชาการ  นิตยสาร TIME ยอมรับว่า “ความหลงใหลในการเปลี่ยนแปลงแบบอเมริกันไม่ใช่เรื่องใหม่ สิ่งนี้เก่าแก่พอๆ กับประเทศชาติ แต่ Werner Erhard ได้เป็นผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงสมัยใหม่ครั้งแรกเมื่อเขาก่อตั้งการสัมมนา est ในปี 1971”

Erhard ยกเลิกการฝึกอบรม est และเปิดตัวหลักสูตรใหม่ The Forum ในปี 1985  แนวคิดของ Erhard (ตามที่แสดงในโปรแกรมของเขา) ได้รับการตรวจสอบโดยละเอียดโดยนักวิชาการสองคนในหนังสือขายดี Speaking Being: Werner Erhard, Martin Heidegger, and a New Possibility of Being Human

โดยได้รับการยกย่องว่าเป็น “นักคิดที่เฉียบแหลมและลึกซึ้งที่สุดคนหนึ่งในยุคของเรา” โดย David Eagleman, Ph.D.,  โดยเป็นนักประสาทวิทยาของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และนักเขียนหนังสือขายดีของ New York Times, Erhard ได้ทุ่มเทปัญญาส่วนของเขาในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อ โลกวิชาการ  โดยร่วมกับเพื่อนร่วมงานของเขา เขากำลังเขียนหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัยและการสอนและการบรรยายในมหาวิทยาลัยต่างๆ รวมถึง UCLA Anderson School of Management, United States Air Force Academy, Stanford University, Harvard University, Yale University, Dartmouth College และ Erasmus University .

ทุกวันนี้ Landmark ยังคงจัดโปรแกรมทั่วโลก รวมทั้งมีการเปิดตัวโปรแกรมออนไลน์มากกว่า 50 โปรแกรม  Landmark ยังคงได้รับการรับรองโดยผู้นำที่มีชื่อเสียงทั่วโลกนับพันราย รวมถึงซีอีโอของบริษัททั่วโลกที่ได้รับการเคารพนับถืออย่างกว้างขวาง นักวิชาการ และนักมนุษยธรรมที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

“สิ่งที่ทำให้ผมประทับใจอย่างมากเกี่ยวกับ Landmark คือการให้ผู้คนได้เข้าถึงการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมขององค์กรได้โดยตรงและทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในระยะเวลาอันสั้นอย่างน่าประหลาดใจ”

~ Michael C. Jensen, Jesse Isidor Straus ศาสตราจารย์กิตติคุณด้านบริหารธุรกิจที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด

“การคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดา และเมื่อฉันได้เข้าร่วม Landmark Forum ฉันก็ตระหนักว่าฉันสามารถมีความสำเร็จ ความสมหวัง และมีความสุขได้ในทุกช่วงชีวิตของฉัน”

~ Natalie Cook ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก

“ในฐานะบุคคลที่ใช้เวลาชีวิตในด้านการแก้ปัญหาระดับโลก ผมไม่สามารถนึกถึงโปรแกรมการฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพมากกว่านี้ได้  ผลลัพธ์ที่มีค่าที่สุดอย่างหนึ่งที่ผมได้รับคือความสามารถในการจัดการกับปัญหาระดับโลกที่ยากจะแก้ไขได้โดยไม่ท้อถอย  จากการเข้าร่วม Landmark แต่ละคนจะได้รับเครื่องมือในการออกไปสู่โลกและสร้างสิ่งต่างๆ ให้เกิดขึ้น”

~ Dr. Charles McNeill ที่ปรึกษานโยบายอาวุโส โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ

ผมยังไม่เห็นสิ่งอื่นใดที่ส่งผลดีต่อความสามารถของผู้คนในความสัมพันธ์ สื่อสาร และดำเนินการได้เท่ากับ Landmark”

~ Paul Fireman ผู้ก่อตั้งและอดีตประธาน/ซีอีโอของ Reebok International, Ltd.USA

บริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการระดับโลกของ Landmark และบริษัทในเครือ Vanto Group ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการที่ดีที่สุดของอเมริกาโดย นิตยสาร Forbes เป็นเวลาสองปีติดต่อกัน – 2563 และ 2564 นอกจากนี้ Landmark เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาหลักสำหรับผู้เข้าร่วมที่สร้างโครงการที่ไม่แสวงหาผลกำไรและที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายกว่า 150,000 โครงการ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อบุคคล องค์กร และชุมชนทั่วโลก ตัวอย่างบางส่วน ได้แก่

 • Special Spectators (ซึ่งผู้ก่อตั้ง Blake Rockwell ได้ชื่อว่าเป็น CNN Hero) มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อเด็กที่ป่วยหนักหลายหมื่นคน พี่น้อง และผู้ปกครองด้วยการให้ประสบการณ์การเล่นเกมระดับวีไอพีในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสำคัญๆ มากกว่า 50 แห่ง
 • Plant a Million Trees: Gashaw Tahir ก่อตั้ง NGO ชื่อ Greenland Development Foundation ที่ปลูกต้นไม้มากกว่าหนึ่งล้านต้นในเอธิโอเปีย และในกระบวนการนี้ ได้ให้คนหนุ่มสาวมากกว่า 450 คนมีงานทำ ทำให้พวกเขาสร้างศักดิ์ศรีและความสามารถในการมองเห็นอนาคตในเอธิโอเปีย
 • R U OK? Day: โครงการป้องกันการฆ่าตัวตายที่คนทั้งประเทศออสเตรเลียยอมรับ

Landmark รับทราบและขอบคุณผู้คนมากกว่าสามล้านคนที่มีส่วนร่วมในงานและความแตกต่างที่พวกเขาสร้างในชีวิตของตัวเอง ในชีวิตของผู้อื่น และทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Landmark และโปรแกรมต่างๆ ของบริษัทได้ที่ www.landmarkworldwide.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210916005243/en/

ติดต่อ:

Michelle Tennant Nicholson จาก Wasabi Publicity Inc. +1-828-749-3200
Michelle@WasabiPublicity.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!