Logo

ITT แต่งตั้ง Bartek Makowiecki เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจ และนำการควบรวมกิจการทั้งหมด

Category: Technology
Posted Sep 14, 2021 15:49 (GMT +7)

ไวท์เพลนส์ นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--13 ก.ย. 2564

13 กันยายน 2564 ITT Inc. (NYSE: ITT) แต่งตั้ง Bartek Makowiecki เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจ โดยรายงานต่อ Luca Savi ประธานและซีอีโอของ ITT Inc.  ในบทบาทนี้ Makowiecki จะขับเคลื่อนกลยุทธ์และการควบรวมกิจการ (M&A) ทั่ว ITT ทั้งหมด

Makowiecki เข้าร่วม ITT จาก Ingredion ซึ่งล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ทั่วโลก ฝ่ายควบรวมกิจการ และการบุกเบิกธุรกิจขณะอยู่ที่ Ingredion  เขาได้สร้างฟังก์ชันกลยุทธ์ระดับโลก ขยายแพลตฟอร์มการเติบโตของบริษัท และสร้างโครงการร่วมทุนขององค์กรใหม่เพื่อปรับใช้เงินทุนกับการลงทุนในระยะเริ่มต้น  ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Ingredion นั้น Makowiecki ดำรงตำแหน่งที่รับผิดชอบมากขึ้นเรื่อยๆ ในด้านกลยุทธ์ระดับโลก และบทบาทการควบรวมกิจการ รวมถึงการมอบหมายงานระหว่างประเทศที่ Owens Corning Corporation และ Parker-Hannifin Corporation

"Bartek เป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จโดยมีประวัติที่พิสูจน์แล้วในการควบรวมกิจการและการจัดการพอร์ตโฟลิโอ  ประสบการณ์ของเขาเป็นประโยชน์อย่างมากต่อ ITT ขณะที่เราพยายามเร่งกลยุทธ์การปรับใช้เงินทุนของเรา" Luca Savi ซีอีโอและประธานของ ITT กล่าว "Bartek มีพรสวรรค์เฉพาะตัวและเป็นผู้นำที่เหมาะสมในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ระยะยาวของเราและเพื่อสร้างมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นที่เหนือกว่าต่อไป"

Makowiecki สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยจีนแห่งฮ่องกง และศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาธุรกิจระหว่างประเทศและการเงินจาก Regents University ในสหราชอาณาจักร เขาจะประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ ITT ในไวท์เพลนส์ รัฐนิวยอร์ก

เกี่ยวกับ ITT

ITT เป็นผู้ผลิตหลากหลายชั้นนำเกี่ยวกับส่วนประกอบที่สำคัญทางวิศวกรรมขั้นสูงและโซลูชันเทคโนโลยีที่ปรับแต่งได้สำหรับตลาดพลังงาน การขนส่ง และอุตสาหกรรม  ด้วยมรดกแห่งนวัตกรรม ITT ร่วมมือกับลูกค้าเพื่อส่งมอบโซลูชั่นที่ยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมหลักที่สนับสนุนวิถีชีวิตสมัยใหม่ของเรา ITT  มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองไวท์เพลนส์ รัฐนิวยอร์ก โดยมีพนักงานในกว่า 35 ประเทศและจำหน่ายในประมาณ 125 ประเทศ  บริษัทสร้างรายได้ปี 2563 มูลค่า 2.5 พันล้านดอลลาร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.itt.com

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210913005008/en/

นักลงทุนติดต่อ
Mark Macaluso
+1 914-641-2064
mark.macaluso@itt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!