Category: Lifestyle Logo
Posted Aug 2, 2019 18:34 (GMT +7)


หลักสูตรผู้บริหารโดย Chicago Booth เพิ่มทางเลือกสำหรับโปรแกรมบริหารจัดการขั้นสูงให้กับผู้เรียนทั่วโลก

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--01 สิงหาคม 2562

หลักสูตรผู้บริหารแห่ง University of Chicago Booth School of Business ปรับปรุงโปรแกรมสำหรับผู้บริหารอาวุโส ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เพื่อให้ผู้นำธุรกิจชั้นนำมีทางเลือกในการจบการหลักสูตรได้จากทั้งในชิคาโกและเอเชีย

สถาบัน Chicago Booth จะเปิดให้ผู้บริหารระดับอาวุโสที่ลงทะเบียนโปรแกรมการบริหารจัดการขั้นสูงตั้งแต่รุ่นตุลาคม 2562 เป็นต้นไป เลือกเรียนในโปรแกรมระยะสองวันที่วิทยาเขตของ Booth ในฮ่องกงได้สองแบบ เพื่อให้สามารถจบการศึกษาในวิชาเลือกได้ ทางเลือกที่เพิ่มเข้ามานี้จะช่วยให้ผู้บริหารสามารถจบหลักสูตรได้จากทั่วโลกและสามารถออกแบบการเรียนได้ตามต้องการมากขึ้น

โปรแกรมบริหารจัดการขั้นสูงของ Chicago Booth เป็นโปรแกรมการศึกษาชั้นนำด้านธุรกิจเพียงแห่งเดียวที่เปิดให้มีวิชาเลือกเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร หลักสูตรการเรียนรู้แบบรายบุคคลที่มีความยืดหยุ่นนี้ประกอบด้วยการเรียนวิชาบังคับเป็นเวลาสามสัปดาห์และวิชาเลือกอีกสามครั้ง โดยให้ผู้เรียนเลือกชั้นเรียนได้ตรงกับประสบการณ์และความสนใจด้านวิชาชีพของตน

วิทยาเขตของ Booth ในฮ่องกงที่เพิ่งเปิดทำการเมื่อไม่นานมานี้มีชื่อว่า The Hong Kong Jockey Club University of Chicago Academic Complex | University of Chicago Francis and Rose Yuen Center มีโปรแกรมวิชาเลือกที่สามารถเรียนจบได้ภายในสองวัน ประกอบด้วยเนื้อหาด้านการบริหารองค์กรสมรรถนะสูง กลยุทธ์และกระบวนการเจรจาต่อรองเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผล การคิดเชิงกลยุทธ์ และความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับฟินเทค ซึ่งหัวข้อสุดท้ายจะเปิดให้ลงทะเบียนในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2563 สำหรับในชิคาโก ผู้บริหารที่ต้องการเรียนวิชาเลือกจะยังสามารถเข้าเรียนในกว่า 50 ชั้นเรียน ซึ่งจะจัดให้มีการเรียนการสอนตลอดทั้งปี

“สำหรับที่ Booth แล้ว เราเข้าใจว่าความยืดหยุ่นของตารางเรียนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้บริหารระดับอาวุโส เราจึงปรับตัวอยู่เสมอเพื่อให้สอดคล้องกับบรรยากาศทางธุรกิจทั่วโลก ด้วยการนำเสนอหลักสูตรการศึกษาสำหรับผู้บริหารที่มีความเหมาะสมกับความเป็นจริงของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยความต้องการ” Harry Davis, Roger l และ Rachel M. Goetz ศาสตราจารย์เกียรติคุณสาขาการบริหารจัดการอย่างสร้างสรรค์ และผู้อำนวยการคณะหลักสูตรบริหารจัดการขั้นสูง กล่าว

หลักสูตรผู้บริหารของ Booth ประกอบด้วยเนื้อหาชั้นนำทั้งในด้านการเงิน ความเป็นผู้นำ กลยุทธ์ การตลาดและการจัดการที่มีเนื้อหาครอบคลุม มีการออกแบบหลักสูตรให้เหมาะกับความท้าทายที่แตกต่างกันไปในแต่ละองค์กร และสอนโดยคณาจารย์ชุดเดียวกับหลักสูตรปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจของ Booth เครือข่ายหลักสูตรผู้บริหารของ Booth ประกอบด้วยผู้บริหารกว่า 27,000 รายจาก 130 ประเทศทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมบริหารจัดการขั้นสูงของ Chicago Booth ได้ที่ chicagobooth.edu/amp

เกี่ยวกับ University of Chicago Booth School of Business

University of Chicago Booth School of Business คือสถาบันการศึกษาด้านธุรกิจที่เก่าแก่เป็นอันดับสองของสหรัฐอเมริกาและเป็นสถาบันแรกที่เปิดสอนผู้บริหาร ในฐานะจุดหมายปลายทางแห่งปัญญา Chicago Booth ดึงดูดนักวิชาการและนักเรียนจากทั่วโลกให้เดินทางมาศึกษา ณ วิทยาเขตในชิคาโก (ไฮด์ปาร์กและดาวน์ทาวน์ ชิคาโก) ลอนดอน และ ฮ่องกง Booth ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันการศึกษาด้านธุรกิจชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่อง และผู้ที่จบการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้หลายท่านเป็นผู้นำธุรกิจที่เป็นที่รู้จักจากทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก คณาจารย์ของสถาบันเก้าท่านเคยได้รับรางวัลโนเบล และสามท่านยังคงสอนอยู่ที่ Booth

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190801005873/en/

ติดต่อโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหาร
Mark Lewis, ผู้อำนวยการบริหาร 
หลักสูตรผู้บริหาร 
The University of Chicago Booth School of Business 
+1 312.464.8732 
exec.ed@chicagobooth.edu

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.