Logo

Semperis ขยายการปกป้อง Active Directory ที่ครอบคลุมมากที่สุดในอุตสาหกรรม ไปยังตลาดเอเชียแปซิฟิก

Category: Technology
Posted Sep 2, 2021 17:19 (GMT +7)

ผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้สร้างทีมงานเอเชียแปซิฟิกระดับภูมิภาค โดยนำ Albert Lee มาร่วมทีมงาน

โฮโบเกน นิวเจอร์ซีย์--(BUSINESS WIRE)--2 ก.ย. 2564

Semperis ผู้บุกเบิกด้านความยืดหยุ่นในโลกไซเบอร์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลประจำตัวสำหรับองค์กร ได้ประกาศการลงทุนครั้งใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับการขยายโซลูชันการป้องกัน การตอบสนอง และการกู้คืน Active Directory ไปยังธุรกิจต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเพื่อรองรับการขยายตัวนี้ บริษัทกำลังสร้างทีมในภูมิภาคและนำอดีตผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Proofpoint อย่าง Albert Lee มาร่วมทีม ซึ่งเขาเป็นผู้นำด้านการจัดการธุรกิจ การขายระดับองค์กร และประสบการณ์การดำเนินงานด้านโทรคมนาคม ไอที และความปลอดภัยทางไซเบอร์มาเป็นเวลา 20 ปี ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เอเชียแปซิฟิก ขึ้นชื่อว่าเป็นภูมิภาคที่ ตกเป็นกลุ่มเป้าหมายของกลุ่มแรนซัมแวร์และกลุ่ม APT ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐมากที่สุดในโลก ภูมิภาคนี้ยังเผชิญกับปัญหา การขาดแคลนผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ อย่างมาก และคาดว่าจะต้องใช้พนักงานจำนวนมากถึง 5 เท่าที่มีทักษะด้านดิจิทัลเพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีภายในปี 2568 สำหรับองค์กรในภูมิภาคนี้ การมีโซลูชันที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การปกป้องแหล่งเก็บข้อมูลประจำตัว เช่น Microsoft Active Directory (AD) ซึ่งเป็นแหล่งที่มาหลักของความไว้วางใจสำหรับข้อมูลประจำตัวและการเข้าถึงขององค์กร มีความจำเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ

“แรนซัมแวร์และการโจมตีที่เกี่ยวข้องกับไดเรกทอรีมีความถี่เพิ่มขึ้นและมีผลกระทบอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกก็ไม่มีข้อยกเว้น เนื่องจากข้อมูลประจำตัวเป็นแกนหลักของทุกเครือข่ายและมีความสำคัญมากขึ้นในระบบดิจิทัลที่บริษัทส่วนใหญ่แสวงหา Active Directory จึงมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีมากขึ้น” Lee กล่าว “ไม่มีโซลูชันไหนที่เหมือนกับของ Semperis ในการป้องกันและกู้คืน Active Directory และ Azure AD ผมภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับบริษัทที่สร้างความแตกต่างให้กับองค์กรที่ต้องการลดพื้นที่การถูกโจมตีและเสริมความแข็งแกร่งให้กับการวางแผนรับมือภัยพิบัติในช่วงเวลาวิกฤตเช่นนี้”

การโจมตีทางไซเบอร์ที่เจาะจงไปที่ AD เพื่อติดตั้งหรือเผยแพร่มัลแวร์กำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ Semperis ร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและองค์กรต่าง ๆ ใน Global 2000 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการป้องกันที่ครอบคลุมสำหรับบริการไดเรกทอรีในองค์กรและในระบบคลาวด์ ด้วยการใช้ Semperis จึงทำให้องค์กรต่าง ๆ สามารถตรวจสอบไดเรกทอรีของพวกเขาอย่างต่อเนื่องเพื่อหาช่องโหว่ด้านความปลอดภัย สกัดกั้นการโจมตีทางไซเบอร์ที่กำลังเกิดขึ้น และการกู้คืนจากการโดนโจมตีจากแรนซัมแวร์และเหตุฉุกเฉินด้านความสมบูรณ์ของข้อมูลอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Semperis ยังเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง Purple Knight ซึ่งเป็นเครื่องมือประเมินความปลอดภัยที่ให้บริการฟรี ที่สร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับการโจมตีอย่างเป็นระบบโดยใช้ช่องโหว่ของ AD

เกี่ยวกับ Semperis

ในฐานะทีมรักษาความปลอดภัยที่มีหน้าที่ปกป้องสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์แล้ว Semperis รับรองความสมบูรณ์และความพร้อมใช้งานของบริการไดเรกทอรีระดับองค์กรที่สำคัญในทุกขั้นตอนในห่วงโซ่การฆ่าในโลกไซเบอร์ และลดเวลาการกู้คืนลงไป 90% โดย Semperis ที่ถูกสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์สำหรับการรักษาความปลอดภัยสภาพแวดล้อม Active Directory แบบไฮบริด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร  สามารถปกป้องข้อมูลประจำตัวกว่า 50 ล้านรายการจากการโจมตีทางไซเบอร์ การละเมิดข้อมูล และข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงาน องค์กรชั้นนำของโลกไว้วางใจ Semperis ในการตรวจหาช่องโหว่ของไดเรกทอรี สกัดกั้นการโจมตีทางไซเบอร์ที่กำลังมีการดำเนินการ และกู้คืนจากแรนซัมแวร์และเหตุฉุกเฉินด้านความสมบูรณ์ของข้อมูลอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว Semperis มีสำนักงานใหญ่ในรัฐนิวเจอร์ซีย์และดำเนินงานในระดับสากล โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่กระจายอยู่ในซานฟรานซิสโกและเทลอาวีฟ

Semperis เป็นเจ้าภาพการประชุมที่ได้รับรางวัลอย่าง Hybrid Identity Protection (www.hipconf.com) บริษัทได้รับรางวัลระดับสูงสุดของอุตสาหกรรมและเพิ่งได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ลำดับ #157 ในรายการ the 2021 Inc. 5000 ซึ่งเป็นการจัดอันดับที่มีชื่อเสียงที่สุดของบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดของประเทศ Semperis ยังได้รับการรับรองโดย Microsoft และได้รับการยอมรับจาก Gartner

Twitter https://twitter.com/SemperisTech

LinkedIn https://www.linkedin.com/company/semperis

Facebook https://www.facebook.com/SemperisTech

YouTube https://www.youtube.com/channel/UCycrWXhxOTaUQ0sidlyN9SA

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210901006064/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ

Katie Leonowitz

fama PR สำหรับ Semperis

semperis@famapr.com

617-986-5028

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!