Logo

NielsenIQ และ Qualtrics ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่เพื่อช่วยให้แบรนด์ต่างๆ ขับเคลื่อนการเติบโตได้อย่างยั่งยืน

Category: Technology
Posted Sep 2, 2021 17:04 (GMT +7)

การเข้าถึงและความสามารถร่วมกันสร้างหนึ่งในโซลูชันประสบการณ์แบรนด์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก

ชิคาโก--(บิสิเนสไวร์)--2 ก.ย. 2564

NielsenIQ ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการวัดและวิเคราะห์ข้อมูลระดับโลกและ Qualtrics (NASDAQ: XM) ผู้นำและผู้สร้างหมวด Experience Management (XM) ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่ที่จะส่งเสริมผู้นำแบรนด์ให้ฉลาดขึ้นและตัดสินใจได้เร็วขึ้น  ความร่วมมือครั้งนี้คาดว่าจะสร้างหนึ่งในโซลูชั่นประสบการณ์แบรนด์ที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก โดยให้องค์กรต่างๆ สามารถดูสภาพของแบรนด์แบบเรียลไทม์ได้ 360 องศาตามความคิดเห็นของผู้บริโภค

ความคาดหวังของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว และในขณะที่ยังต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ต่างๆ จำเป็นต้องเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคเป็นการดำเนินการเพื่อสร้างความแตกต่างและขยายฐานลูกค้าของตน  ด้วยการเป็นหุ้นส่วน NielsenIQ จะใช้ Qualtrics BrandXM™ เพื่อเพิ่มพลังของ Winning Brands®

Winning Brands® เป็นแบบจำลองที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ NielsenIQ สำหรับการวัดการรับรู้ถึงแบรนด์ การพิจารณา และภาพลักษณ์ก่อน ระหว่าง และหลังการแสดงแบรนด์ต่อผู้บริโภค  Qualtrics BrandXM™ ระบุตัวขับเคลื่อนแบรนด์ที่สำคัญในหมู่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า เสริมศักยภาพธุรกิจในการเร่งการได้มาซึ่งลูกค้าและเพิ่มมูลค่าแบรนด์

การร่วมกันนี้จะช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถจับตัวชี้วัดแบรนด์ที่สำคัญ เช่น ดัชนี Brand Equity (บารอมิเตอร์ของความตั้งใจในการซื้อของผู้บริโภคที่สัมพันธ์กับส่วนแบ่งการตลาด) บนแพลตฟอร์มเดียว โดยปรับให้สอดคล้องกับผลลัพธ์ทางธุรกิจ รวมถึงการรับรู้ การพิจารณา และการใช้งาน นอกจากนี้ยังจะให้การวิเคราะห์ล่วงหน้า เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ และแดชบอร์ดเชิงโต้ตอบจาก Qualtrics เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถจำลองสถานการณ์ในอนาคตและขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืน

วิธีการที่ดีที่สุดในวงการของ NielsenIQ รวมกับเทคโนโลยีการจัดการประสบการณ์ของ Qualtrics จะช่วยให้แบรนด์สามารถปรับตัวและประสบความสำเร็จในทุกสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ” Yuneeb Khan ประธานทั่วโลกของ NielsenIQ Consumer Insights กล่าว “เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Qualtrics เพื่อให้ผู้นำแบรนด์ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในแบบเรียลไทม์เพื่อให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขัน

ประสบการณ์ที่ทุกองค์กรมอบให้ไม่เคยมีความสำคัญเท่านี้มาก่อน” R.J. Filipski หัวหน้าฝ่ายระบบนิเวศน์ระดับโลกของ Qualtrics กล่าว “การรวมโมเดล Winning Brands ชั้นนำของ NielsenIQ เข้ากับความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Qualtrics ในการช่วยให้องค์กรส่งมอบสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ จะทำให้แบรนด์มีความได้เปรียบอย่างมากในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ข้อมูลเชิงลึกจะช่วยให้ผู้นำแบรนด์สามารถให้บริการผู้บริโภคในระดับโลกได้รวดเร็วกว่าที่เคยเป็นมา

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ เป็นผู้นำในการนำเสนอมุมมองของพฤติกรรมผู้บริโภคทั่วโลกที่สมบูรณ์ที่สุด  NielsenIQ ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มข้อมูลผู้บริโภคที่ก้าวล้ำที่ขับเคลื่อนด้วยความสามารถในการวิเคราะห์ที่หลากหลาย ทำให้บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคและผู้ค้าปลีกชั้นนำของโลกสามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจและเด็ดขาด

การใช้ชุดข้อมูลที่ครอบคลุมและการวัดผลธุรกรรมทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน NielsenIQ ช่วยให้ลูกค้ามีมุมมองเชิงคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในแพลตฟอร์มการค้าปลีกทั้งหมด  ปรัชญาเปิดของการบูรณาการข้อมูลช่วยให้มีชุดข้อมูลผู้บริโภคที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก  NielsenIQ มอบความจริงที่สมบูรณ์แบบ

NielsenIQ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Advent International ที่มีการดำเนินงานในเกือบ 100 ตลาด ครอบคลุมมากกว่า 90% ของประชากรโลก  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.nielseniq.com

เกี่ยวกับ Qualtrics

Qualtrics ผู้นำและผู้สร้างหมวดหมู่ XM กำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่องค์กรจัดการและปรับปรุงประสบการณ์หลักสี่ประการของธุรกิจ ได้แก่ ลูกค้า พนักงาน ผลิตภัณฑ์ และแบรนด์  องค์กรกว่า 13,500 แห่งทั่วโลกใช้ Qualtrics เพื่อฟัง ทำความเข้าใจ และดำเนินการกับข้อมูลประสบการณ์ (X-data™) ซึ่งแสดงถึงความเชื่อ อารมณ์ และความตั้งใจที่เป็นสาเหตุของปรากฏการณ์ต่างๆ และการตอบสนอง  Qualtrics XM Platform™ เป็นระบบการดำเนินการที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถดึงดูดลูกค้าที่เข้าร่วมขึ้นและซื้อมากขึ้น ดึงดูดพนักงานที่สร้างวัฒนธรรมเชิงบวก พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยที่ผู้คนชื่นชอบ และสร้างแบรนด์ที่ผู้คนหลงใหล หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม qualtrics.com 

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210901005357/en/

ติดต่อสื่อ
Gillian Mosher – gillian.mosher@nielseniq.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!