Logo

EngageSmart ยื่นคำชี้แจงการลงทะเบียนสำหรับการเสนอขายหุ้นต่อสาธารณะชนเป็นครั้งแรก

Category: Finance
Posted Aug 28, 2021 09:34 (GMT +7)

เบรนทรี แมสซาชูเซตส์--(BUSINESS WIRE)--27 สิงหาคม 2564

EngageSmart, LLC (“EngageSmart”) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าแบบแนวตั้งและโซลูชันการชำระเงินแบบบูรณาการ ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลการลงทะเบียนในแบบฟอร์ม S-1 ต่อสาธารณะและต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (“SEC”) ที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายหุ้นสามัญให้แก่ประชาชนทั่วไปในเบื้องต้น โดยยังไม่ได้กำหนดจำนวนหุ้นที่จะเสนอขายและช่วงราคาเสนอขาย EngageSmart ตั้งใจที่จะแสดงหุ้นสามัญในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์ "ESMT"

J.P. Morgan, Goldman Sachs & Co. LLC, BofA Securities และ Citigroup จะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้จัดการจัดจำหน่ายหน่วยลงทุนสำหรับข้อเสนอที่เสนอ Deutsche Bank Securities, Raymond James, Truist Securities และ William Blair จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายหน่วยลงทุนสำหรับข้อเสนอที่เสนอ KeyBanc Capital Markets, Needham & Company, Penserra Securities LLC, R. Seelaus & Co., LLC และ Roberts และ Ryan จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วมสำหรับข้อเสนอที่เสนอ

การเสนอขายจะทำโดยใช้หนังสือชี้ชวนเท่านั้น สำเนาหนังสือชี้ชวนเบื้องต้นที่เกี่ยวข้องกับการเสนอขายสามารถได้รับจาก: JP Morgan Securities LLC, c/o Broadridge Financial Solutions, 1155 Long Island Avenue, Edgewood, NY 11717 ทางโทรศัพท์ที่ (866) 803-9204 หรือทางอีเมล์ที่ prospectus-eq_fi@jpmchase.com; Goldman Sachs & Co. LLC, Attention: Prospectus Department, 200 West Street, New York, NY 10282, ทางโทรศัพท์: (866) 471-2526 หรือทางอีเมล: prospectus-eq_fi@jpmchase.com; BofA Securities Attention: Prospectus Department, NC1-004-03-43, 200 North College Street, 3rd Floor, Charlotte, NC 28255-0001 ทางโทรศัพท์ที่ (800) 299-1322 หรือทางอีเมล์ที่ dg.prospectus_requests@bofa.com; หรือ Citigroup Global Markets Inc., c/o Broadridge Financial Solutions, 1155 Long Island Avenue, Edgewood, NY 11717, หมายเลขโทรฟรี: (800) 831-9146 หรือ Credit Suisse Securities (USA) LLC, Attention: Prospectus Department, Eleven Madison Avenue, New York, NY 10010

แบบแสดงรายการข้อมูลการจดทะเบียนในแบบฟอร์ม S-1 ที่เกี่ยวข้องกับการขายหลักทรัพย์ที่เสนอ ได้ยื่นต่อ SEC แล้วและยังไม่มีผลบังคับใช้ ห้ามขายหลักทรัพย์เหล่านี้ หรือรับข้อเสนอซื้อก่อนเวลาที่แบบแสดงรายการข้อมูลการจดทะเบียนมีผลใช้บังคับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขายหรือการชักชวนให้ซื้อ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลใด ๆ ที่ข้อเสนอ การชักชวน หรือการขายดังกล่าวจะผิดกฎหมายก่อนการลงทะเบียนหรือคุณสมบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจศาลดังกล่าว

เกี่ยวกับ EngageSmart LLC

EngageSmart, LLC (“EngageSmart”) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ในการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าแบบแนวตั้งและโซลูชันการชำระเงินแบบบูรณาการ ที่ EngageSmart ภารกิจของเราคือการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและผู้ได้รับการบริการให้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถทุ่มเทเวลาและพลังงานกับความคิดริเริ่มที่จะปรับปรุงธุรกิจและให้บริการชุมชนของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น EngageSmart มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเบรนทรี รัฐแมสซาชูเซตส์ ให้บริการโซลูชั่นแนวตั้งในการให้บริการในด้านซอฟต์แวร์ (“SaaS”) อินสแตนซ์เดี่ยว การบริการแบบ multi-tenant ซึ่งรวมถึง SimplePractice, InvoiceCloud, HealthPay24 และ DonorDrive ที่ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนในการสร้างสัมพันธ์ของลูกค้ากับผู้ได้รับการบริการของพวกเขาโดยขับเคลื่อนการนำดิจิทัลมาใช้และการบริการตนเอง EngageSmart ให้บริการลูกค้ามากกว่า 68,000 รายในกลุ่ม SMB Solutions และลูกค้ามากกว่า 3,000 รายในกลุ่ม Enterprise Solutions ใน 5 ประเภทธุรกิจหลัก ได้แก่ Health & Wellness, Government, Utilities, Financial Services และ Giving

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210827005155/en/

ติดต่อนักลงทุน:

David Calusdian
dcalusdian@investorrelations.com
617-542-5300

ติดต่อสื่อมวลชน:

Nicole Bestard
nicole@qh-pr.com
646-627-3644

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!