Logo

Appen เข้าซื้อกิจการ Quadrant เพื่อขยายบริการรวบรวมข้อมูลแบบเคลื่อนที่

Category: Technology
Posted Aug 26, 2021 17:19 (GMT +7)

ซิดนีย์--(บิสิเนสไวร์)--26 ส.ค. 2564

Appen Limited (ASX:APX) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านข้อมูลการฝึกอบรมคุณภาพสูงสำหรับองค์กรที่สร้างระบบ AI ได้ประกาศว่าทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อเข้าซื้อกิจการ Quadrant ผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลเคลื่อนที่ ข้อมูลจุดสนใจ และบริการการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง

การควบรวมกิจการของ Quadrant และ Appen จะสร้างตำแหน่งที่แข็งแกร่งในการส่งข้อมูลคุณภาพสูงไปยังองค์กรที่อาศัยตำแหน่งทางภูมิศาสตร์สำหรับธุรกิจ  ผลิตภัณฑ์ Geolancer ของ Quadrant ซึ่งให้ข้อมูล POI ที่ถูกต้อง ทันสมัย ​​และยืนยันได้ด้วยตนเองจะขยายการเข้าถึงและขอบเขตทั่วโลกโดยเจาะกลุ่มคนทำงานกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกของ Appen ในกว่า 170 ประเทศ  ด้วยการซื้อกิจการ เราคาดว่า Geolancer จะกลายเป็นแพลตฟอร์ม POI ชั้นนำของตลาด

Quadrant ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยให้บริการข้อมูลตำแหน่งเคลื่อนที่ ข้อมูล POI และการปฏิบัติตามข้อกำหนดของข้อมูล ซึ่งช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถวิเคราะห์ตำแหน่งและรับข้อมูลอัจฉริยะตามตำแหน่งได้  แพลตฟอร์ม Geolancer ของ Quadrant ให้ข้อมูล POI ที่แท้จริง แม่นยำ และเป็นปัจจุบัน โดยตรวจสอบด้วยตนเองโดยพนักงานที่เป็นกลุ่ม สำหรับข้อมูลตำแหน่งและการเคลื่อนที่ Quadrant ใช้งานในอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 450 ล้านเครื่องต่อเดือนในเกือบทุกประเทศ โดยมีความถี่ในการจัดส่งต่ำถึง 5 นาที  แอปพลิเคชันการรวบรวมข้อมูลของ Quadrant ประกอบด้วยแพลตฟอร์มการจัดการความยินยอมความเป็นส่วนตัวโดยใช้บล็อคเชน ซึ่งติดตามความยินยอมในการใช้ จัดเก็บ จัดการ และแบ่งปันข้อมูล

เพื่อให้ได้มาซึ่งหุ้น 100% ของ Quadrant ทาง Appen จะจ่ายเงินสดล่วงหน้าจำนวน 25 ล้านเหรียญสหรัฐ และอาจมีการจ่ายเพิ่มเติมถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐในเป็นหุ้น Appen ที่จะออกเมื่อบรรลุเป้าหมายด้านรายได้ในปี 2565 และ 2566

Appen – ตั้งอยู่ในเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย (ASX:APX) ซึ่งมีสำนักงานอยู่ทั่วโลกโดยปรับใช้แพลตฟอร์มคำอธิบายประกอบข้อมูลโดยใช้ AI ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม โดยทำงานร่วมกับพนักงานมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกที่พูดมากกว่า 235 ภาษาใน กว่า 170 ประเทศ  การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ และฝูงชนทั่วโลก Appen ช่วยให้ผู้นำด้านเทคโนโลยี ยานยนต์ บริการทางการเงิน การค้าปลีก การดูแลสุขภาพ และรัฐบาลมีความมั่นใจในการปรับใช้ผลิตภัณฑ์ AI ระดับโลก  ในปี 2562 Appen ได้เปิดตัวจรรยาบรรณของชุมชนและเป็นแชมป์โลกสำหรับจรรยาบรรณ AI โดยทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำ เช่น World Economic Forum เพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับผลกระทบทางจริยธรรมของแต่ละขั้นตอนในห่วงโซ่อุปทานของ AI

Mark Brayan ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Appen กล่าวว่า "การเข้าซื้อกิจการ Quadrant ช่วยให้ Appen สามารถเพิ่มตลาดการระบุตำแหน่งของเราและขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้แก่ลูกค้าเพื่อรวมตำแหน่งอุปกรณ์เคลื่อนที่และความสามารถด้านข้อมูล POI ได้มากขึ้น  “เรามีข้อมูลการฝึกอบรม AI ที่กว้างที่สุดอยู่แล้วในอุตสาหกรรม และเรามองเห็นโอกาสในการเติบโตในตลาดอุปกรณ์เคลื่อนที่และพื้นที่ข้อมูล POI ด้วย Geolancer ของ Quadrant และชุมชนทั่วโลกของเรา  เราจะอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งที่จะตอบสนองความต้องการด้านขนาด ความเร็ว และคุณภาพของลูกค้า”

“ในโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา องค์กรต่างๆ กำลังค้นหาข้อมูลเพื่อช่วยให้เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในโลกทางกายภาพ” Mike Davie ซีอีโอของ Quadrant กล่าว “วิสัยทัศน์ร่วมกันของ Quadrant และ Appen ในการปรับปรุงบริการข้อมูลที่แข็งแกร่งเป็นเป้ามหายที่น่าตื่นเต้น ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถแก้ปัญหาใหญ่ที่สำคัญได้”

เกี่ยวกับ Appen Limited

Appen รวบรวมป้าย รูปภาพ ข้อความ คำพูด เสียง และวิดีโอที่ใช้ในการสร้างและปรับปรุงระบบปัญญาประดิษฐ์ที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง  ด้วยความเชี่ยวชาญในกว่า 180 ภาษา กลุ่มผู้รับเหมาที่มีทักษะมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก และแพลตฟอร์มคำอธิบายประกอบข้อมูล AI ที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม  โซลูชันของ Appen มอบคุณภาพ ความปลอดภัย และความเร็วที่ผู้นำด้านเทคโนโลยี ยานยนต์ และบริการทางการเงิน ขายปลีก การผลิต และรัฐบาลทั่วโลกต้องการ Appen ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีมีลูกค้าและสำนักงานอยู่ทั่วโลก

เกี่ยวกับ Quadrant

Quadrant ให้ข้อมูลตำแหน่งและโซลูชันทางธุรกิจตามตำแหน่งที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ ใช้งานง่าย และง่ายต่อการจัดระเบียบ แพลตฟอร์ม Geolancer ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Quadrant ให้ข้อมูลจุดสนใจที่แท้จริง ถูกต้อง และเป็นปัจจุบัน โดยตรวจสอบด้วยตนเองบนพื้นดิน สำหรับข้อมูลตำแหน่งบนมือถือ บริษัทได้ตรวจสอบอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 450 ล้านเครื่องต่อเดือน ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆ เข้าใจรูปแบบการเคลื่อนไหวในโลกแห่งความเป็นจริง  Quadrant ยังเสนอแพลตฟอร์มการจัดการคำยินยอมบนบล็อกเชนสำหรับนักพัฒนาแอปและผู้เผยแพร่ที่ต้องการปฏิบัติตาม GDPR และ CCPA

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210825005844/en/

ติดต่อ:

Christina Golden
Global PR and Social Media Manager (ฝ่ายบริหารการประชาสัมพันธ์และโซเชียลมีเดีย)
cgolden@appen.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!