Logo

Unioil เลือกเครือข่าย P97 เพื่อเพิ่มประสบการณ์ดิจิทัล ด้วยการให้รางวัลแบบสะสมแต้มสำหรับการชำระเงินผ่านมือถือ พร้อมฟังก์ชั่นค้นหาสถานี

Category: Energy
Posted Aug 18, 2021 15:19 (GMT +7)

ผู้ให้บริการการค้าดิจิทัล P97 Networks จะช่วยให้ Unioil สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นทั้งในและนอกปั๊ม

มะนิลา, ฟิลิปปินส์--(BUSINESS WIRE)--18 ส.ค. 2564

Unioil Petroleum Philippines บริษัทปิโตรเลียมที่มีความหลากหลายและสร้างสรรค์ที่สุดในประเทศ มีความยินดีที่จะประกาศว่าได้เลือก P97 Networks ซึ่งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการค้าดิจิทัล ให้มาช่วยพัฒนาแอป Unioil Mobile App ด้วยจุดขายในการรวมปั๊มเชื้อเพลิง บัตรสะสมคะแนน ฟังก์ชันการรวมการชำระเงินผ่านมือถือ ข้อเสนอ รางวัล การระบุตำแหน่งสถานี และฟังก์ชันเปรียบเทียบราคาน้ำมัน

“ความมุ่งมั่นของเราในการใช้แนวทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ช่วยให้เราปฏิวัติวิธีที่ผู้ค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงสามารถทำธุรกิจกับลูกค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่ การใช้แพล็ตฟอร์มดิจิทัล P97 Digital Commerce Platform จะช่วยยกระดับข้อเสนอให้กับผู้บริโภคของเราอย่างแท้จริง และมอบคุณค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย พนักงานปั๊มไม่ต้องพกพาเครื่อง EDC แบบไร้สายเพื่อให้ลูกค้าสแกนสำหรับการชำระเงินผ่านมือถืออีกต่อไป เรื่องนี้สำคัญมากสำหรับความสะดวกของลูกค้า เนื่องจากช่วยลดระยะเวลาและขั้นตอนเพิ่มเติมในการเติมน้ำมันที่สถานีของเรา” Ed Pasion รองประธานฝ่ายค้าปลีกของ Unioil กล่าว

Unioil นำเสนอกลุ่มเชื้อเพลิงมาตรฐาน Euro-5 ครบถ้วน ตั้งแต่น้ำมันเบนซินไปจนถึงดีเซล ซึ่งทั้งหมดลดการปล่อยมลพิษได้มากถึง 77 เปอร์เซ็นต์ สิ่งนี้ทำให้เชื้อเพลิงสูตรพิเศษของ Unioil เป็นเชื้อเพลิงที่สะอาดที่สุดของประเทศนับตั้งแต่ปี 2560 ผู้ขับขี่ชาวฟิลิปปินส์จะได้รับประสบการณ์การเติมเชื้อเพลิงที่ปลอดภัย ไร้สัมผัส และคุ้มค่าภายในปี 2564 ด้วย Unioil Mobile App

“แอพมือถือ Unioil ใหม่บนแพลตฟอร์ม P97 Digital Commerce จะช่วยมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของ Unioil  โดย P97 รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจค้าปลีกของ Unioil และปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าที่ปั๊ม” Brad Jones กรรมการผู้จัดการ APAC จาก P97 Networks กล่าว

โควิด-19 เร่งการใช้การชำระเงินด้วยแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เนื่องจากให้โซลูชันการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสเมื่อเทียบกับการใช้ธนบัตร ซึ่งมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภค คาดว่าเกือบร้อยละ 76 ของการซื้อในปี 2564 จะทำได้ในแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

แพลตฟอร์ม Digital Commerce รุ่นบุกเบิกของ P97 สร้างขึ้นจากมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ช่วยให้ผู้ค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงสามารถเชื่อมต่อและสื่อสารกับผู้บริโภคของตนได้ และมีสถานีเชื่อมต่อมากกว่า 40,000 แห่งในปัจจุบัน P97 ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์แอพมือถือที่ได้รับการปรับปรุงในทุกสถานที่ของ Unioil เพื่อซื้อผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงและรับรางวัลพิเศษจากการสะสมแต้ม โดยทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยแอพมือถือ Unioil

ในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน การเสนอวิธีการซื้อสินค้าที่รวดเร็ว ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวแก่ลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญ ความมุ่งมั่นของ Unioil คือการเป็นผู้นำรูปแบบนวัตกรรมในการมีส่วนร่วมกับลูกค้าเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับผู้บริโภคในการค้นหา ชำระเงิน และรับรางวัลพิเศษจากการสะสมแต้ม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน P97 ไปที่ www.p97.com.

เกี่ยวกับ Unioil Petroleum Philippines, Inc.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2509 Unioil ได้เป็นผู้นำในการแก้ปัญหาปิโตรเลียมในระดับนวัตกรรมใหม่ โดยสร้างตัวเองให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มีนวัตกรรมขั้นสูงสำหรับน้ำมันชนิดพิเศษ เชื้อเพลิง และสารหล่อลื่น Unioil ดำเนินกิจการสถานีค้าปลีก ให้บริการผสมน้ำมันหล่อลื่นและทำการตลาดพร้อมกับการซื้อขายน้ำมันเชื้อเพลิง การซื้อขายน้ำมันชนิดพิเศษ และการจำหน่าย Bitumen (ยางมะตอย) เรียนรู้เพิ่มเติมที่ https://unioil.com.

เกี่ยวกับ P97 Networks

P97 Networks นำเสนอแพลตฟอร์มการค้าผ่านมือถือและการตลาดเชิงพฤติกรรมที่ปลอดภัย ซึ่งจะเปลี่ยนโฉมการค้าขายผ่านมือถือสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีก เชื้อเพลิง และยานยนต์ที่สะดวกสบาย แพลตฟอร์มของ P97 ช่วยเพิ่มความสามารถในการดึงดูด มีปฏิสัมพันธ์ และรักษาลูกค้าด้วยการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือหลายล้านเครื่องและรถยนต์ที่เชื่อมต่อเข้ากับผู้ค้าโดยใช้ซอฟต์แวร์ระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่สร้างประสบการณ์ผู้บริโภคบนมือถือที่ไม่เหมือนใคร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.p97.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210817005877/en/

P97 ติดต่อสำหรับสื่อ

Ed Pasion
Unioil
รองประธานฝ่ายค้าปลีก
ecp@unioil.com

Aaron Mireles
P97 Networks, Inc.
281-954-1706
Aaron.Mireles

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!