Category: Finance Logo
Posted Jul 31, 2019 13:19 (GMT +7)


S BLOCK ในการประชุม APAC Blockchain Conference 2019 ซิดนีย์ ออสเตรเลีย

เบิร์น สวิตเซอร์แลนด์--(BUSINESS WIRE)--30 กรกฎาคม 2562

การประชุม APAC Blockchain Conference จัดขึ้นที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 22 ถึง 24 กรกฎาคม 2562  ในปีที่สามนี้งานบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียเป็นงานบล็อกเชนเดียวที่สนับสนุนโดยสมาคมพาณิชย์ดิจิทัลของออสเตรเลีย (Australian Digital Commerce Association) และดึงดูดบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมจากทั่วภูมิภาคเพื่อระดมความคิดและหารือเกี่ยวกับการใช้งานจริงของนวัตกรรมบล็อกเชน

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190730005856/en/

Photo: S BLOCK

รูปภาพ: S BLOCK

S BLOCK ภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรของการประชุม คุณ Peter Busser รองประธาน S BLOCK เปิดตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกโดยนำเสนอโอกาสทางการค้าและกระบวนการทางเทคนิคของกระเป๋าเงินดิจิตอลใหม่  จากนั้นท่านได้รับเชิญให้ร่วมเวทีสนทนาระหว่างแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งท่านได้พูดคุยเกี่ยวกับความปลอดภัยของบล็อกเชนและความสะดวกสบายในการชำระเงินแบบดิจิทัลกับวิทยากรท่านอื่น  และคุณ Peter ได้กล่าวถึงประโยชน์ที่ S BLOCK ได้ทำกับอุตสาหกรรมทั่วโลก โดยมีโอกาสสูงอย่างยิ่งที่จะเป็นสกุลเงินดิจิตอลตัวแรกที่สามารถรวมเข้ากับระบบการเงินปัจจุบัน

คุณ Peter Busser มีประสบการณ์อันยาวนานในด้านการจัดการผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบ quantitative trading โดยมีชื่อเสียงที่แข็งแกร่งในชุมชนการลงทุนระดับโลก 

ท่านเป็นแกนหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเป๋าเงินของ S BLOCK  และคุณ Peter ยังบริหารกองทุนหลักหลายล้านดอลลาร์และได้นำทีมที่สามารถสร้างผลตอบแทนรายเดือนระยะสั้นสูงถึง 60% โดยใช้เทคโนโลยี AI ที่ล้ำหน้าในการซื้อขายและการทำงานร่วมกันกับกองทุนควอนตัมชั้นนำในอุตสาหกรรม 30 แห่ง

ระหว่างการนำเสนอ คุณ Peter ได้เปิดตัวคุณลักษณะอีกอย่างของระบบนิเวศ S BLOCK ซึ่งก็คือ MasterNodes และได้สาธิตบันทึกการทำธุรกรรมของระบบ quantitative trading  จากนั้นท่านได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชม โดยประกาศว่าเวอร์ชั่น 2.0 กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และจะเปิดตัวในวันที่ 20 กันยายนที่ดูไบ  รุ่นที่อัปเกรดแล้วจะมีคุณสมบัติที่คาดหวังไว้สูง เช่น S Pay และ Wormhole Chat

คุณ Peter ยังได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของระบบนิเวศ โดยชี้ถึงการแข็งค่าอย่างรวดเร็วของโทเค็น SBO โดยมีมูลค่าเพิ่มขึ้น 1.8 เท่า นับตั้งแต่เปิดตัว  ด้วยความพึงพอใจกับผลลัพธ์เหล่านี้ คุณ Peter ย้ำว่าการสร้างความมั่นใจในความต่อเนื่องของเทรนด์นี้เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง และเป็นไปได้สูงเนื่องจาก SBO มีการสนับสนุนจากรายได้ quantitative  สิ่งนี้จะสามารถหลีกเลี่ยงความผันผวนมูลค่าที่มีในคริปโตเคอเรนซี่อื่น ๆ ได้

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190730005856/en/

ติตด่อ:

SBLOCK FOUNDATION PTE. LTD

Jennifer Bialek

contacts@sblock.com

www.sblock.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.