Logo

ZOLL และ Wallaby Medical ประกาศข้อตกลงในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์การจัดการอุณหภูมิในประเทศจีน

Category: Biomedical
Posted Aug 23, 2021 09:19 (GMT +7)

เชล์มสฟอร์ด แมสซาชูเซตส์--(BUSINESS WIRE)--23 สิงหาคม 2564

ZOLL® Medical Corporation บริษัท Asahi Kasei ของบริษัท Asahi Kasei ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์และโซลูชันซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง และ Wallaby Medical Technologies บริษัทอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่อุทิศตนเพื่อรักษาโรคหลอดเลือดสมองและภาวะหัวใจหยุดเต้น ประกาศในวันนี้ว่าพวกเขาได้ลงนามในข้อตกลงการจัดจำหน่ายโดย Wallaby ซึ่งจะจัดการการขายและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์การจัดการอุณหภูมิของ ZOLL ในประเทศจีน

ในประเทศจีน ภาวะหัวใจหยุดเต้นและโรคหลอดเลือดสมองคร่าชีวิตผู้คนมากกว่า 544,0001 คน และ 1.79 ล้านคน2 ตามลำดับในแต่ละปี Neil Johnston ประธานของ ZOLL Circulation กล่าวว่า "ZOLL รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Wallaby เพื่อขยายการใช้งาน Thermogard XP® ในประเทศจีน ซึ่งจะช่วยผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นได้รับประโยชน์จากการรักษาด้วยการกำหนดอุณหภูมิที่มีคุณภาพสูง (TTM)

TTM ที่มีคุณภาพสูงต้องอาศัยความเร็วในการชักนำเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่เฉพาะเจาะจงและรักษาอุณหภูมิที่กำหนดได้อย่างแม่นยำตลอดการลดอุณหภูมิและระยะอุณหภูมิปกติ ซึ่งรวมถึงระยะเพิ่มอุณหภูมิให้กลับสู่ปกติที่มีการควบคุมเป็นเวลานาน3  อุปกรณ์การลดอุณหภูมิในปัจจุบันมีความสามารถในการนำส่งความเร็วและความแม่นยำที่แตกต่างกัน แต่ละติจูดในการเลือกขนาดยาต้องมีความจำเพาะสูง เป้าหมายของโปรแกรม TTM ที่มีคุณภาพสูงคือการปรับปรุงศักยภาพสำหรับผลลัพธ์ทางระบบประสาทที่ดีเมื่อผู้ป่วยออกจากโรงพยาบาล3-4 ผู้ป่วยที่ทางระบบประสาทไม่เสียหายมักจะพบการฟื้นตัวได้ง่ายขึ้นและกลับสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและยาวนานขึ้น รวมถึงการกลับไปสู่การใช้ชีวิตปกติและอยู่ร่วมกับคนที่รัก5-6

ระบบการจัดการอุณหภูมิภายในหลอดเลือด Thermogard XP [Intravascular Temperature Management System (IVTM™)] ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพได้รับความแม่นยำและความรวดเร็วตามลักษณะเด่นของ TTM ที่มีคุณภาพสูง ส่งผลให้ผลทางระบบประสาทที่ดีขึ้นในผู้รอดชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้น7-9 ระบบประกอบด้วยกลุ่มสายสวนแลกเปลี่ยนความร้อนที่ช่วยให้แพทย์สามารถจัดการอุณหภูมิในอวัยวะส่วนแกนกลางของร่างกายตามความต้องการโดยเฉพาะของผู้ป่วย ในสหรัฐอเมริกาการใช้ IVTM ในผู้ป่วยที่หัวใจหยุดเต้นยังไม่ได้รับการยืนยันแน่ชัดหรืออนุมัติจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา

“Wallaby Medical มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการดูแลผู้ป่วยในประเทศจีนผ่านเทคโนโลยีขั้นสูง ในขณะที่เรามุ่งไปยังวิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ช่วยชีวิตผู้ป่วยส่วนใหญ่ที่ได้รับผลกระทบจากโรคหลอดเลือดสมองและภาวะหัวใจหยุดเต้น ระบบการจัดการอุณหภูมิภายในหลอดเลือด Thermogard XP เป็นส่วนสำคัญของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของเราเพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว” Michael Alper ซีอีโอของ Wallaby Medical กล่าว

เกี่ยวกับ ZOLL Medical Corporation

ZOLL Medical Corporation ของบริษัท Asahi Kasei ได้พัฒนาและทำการตลาดอุปกรณ์ทางการแพทย์และโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ช่วยยกระดับการดูแลฉุกเฉินและช่วยเหลือชีวิตคน พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพทางคลินิกและการปฏิบัติงาน ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับการกระตุ้นหัวใจและการตรวจสอบการเต้นของหัวใจ การเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนและการตอบกลับ CPR การบำบัดด้วยออกซิเจนไม่เกินจุดอิ่มตัว การจัดการข้อมูล การช่วยหายใจ และการจัดการอุณหภูมิในการรักษา ZOLL ยังมอบชุดเทคโนโลยีที่ครอบคลุมซึ่งช่วยแพทย์ เจ้าหน้าบริการทางแพทย์แบบฉุกเฉิน และผู้เชี่ยวชาญทางด้านอัคคีภัย รวมถึงผู้ที่ได้รับการอบรม CPR เบื้องต้น ทำให้ผลลัพธ์ของผู้ป่วยดีขึ้นในภาวะขั้นวิกฤตของระบบการทำงานของหัวใจและปอด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมได้ที่ www.zoll.com

เกี่ยวกับ Asahi Kasei

Asahi Kasei Group มีส่วนช่วยในการดำรงชีวิตเพื่อผู้คนทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2465 ด้วยธุรกิจแอมโมเนียและเส้นใยจากเซลลูโลส Asahi Kasei ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงในเชิงรุกของกลุ่มธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของทุกเพศทุกวัย ด้วยพนักงานมากกว่า 40,000 คนทั่วโลก บริษัทได้มีส่วนช่วยเหลือสังคมที่ยั่งยืนโดยการจัดหาโซลูชั่นเพื่อรับมือกับความท้าทายของโลกผ่านภาคธุรกิจสามกลุ่ม ได้แก่ วัสดุ บ้าน และการดูแลสุขภาพ การดำเนินงานทางด้านการดูแลสุขภาพรวมถึงอุปกรณ์และระบบสำหรับการดูแลผู้ป่วยขั้นวิกฤตแบบเฉียบพลัน การฟอกเลือด การกรองเลือดเพื่อสุขภาพ  การถ่ายเลือด และการผลิตยาชีววัตถุ ตลอดจนเภสัชภัณฑ์และผลิตภัณฑ์สำหรับการตรวจวินิจฉัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมได้ที่ www.asahi-kasei.com

เกี่ยวกับ Wallaby Medical

Wallaby Medical มุ่งเน้นที่การพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์สำหรับรักษาโรคหลอดเลือดสมอง ผลิตภัณฑ์ของ Wallaby ได้แก่ Avenir Coil System ซึ่งเป็นระบบขดลวดสำหรับอุดหลอดเลือดในเส้นประสาทที่มีการจำแนกลักษณะทางเทคนิคสำหรับการรักษาภาวะหลอดเลือดในสมองโป่งพองและความผิดปกติของระบบประสาทอื่น ๆ และสายสวน Esperance DAC สำหรับภาวะหลอดเลือดสมองตีบหรืออุดตันและขั้นตอนการรักษาภาวะหลอดเลือดสมองแตก ผลิตภัณฑ์ของ Wallaby มีจำหน่ายในกว่า 20 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.wallabymedical.com

© 2021 ZOLL Medical Corporation สงวนลิขสิทธิ์ IVTM, Thermogard XP และ ZOLL เป็นเครื่องหมายการค้าหรือจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของ ZOLL Medical Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 1. Zhang et al. P Europace, Volume 17, Issue suppl_2, October 2015.
 2. GBD 2016 Stroke Collaborators (Johnson CO, et al.). Lancet Neurol. 2019;18:5:439–458. Epub 2019 Mar 11.
 3. Taccone, et al: Critical Care (2020) 24:6.
 4. Institute of Medicine. 2015. Strategies to Improve Cardiac Arrest Survival: A Time to Act. Washington, DC: The National Academies Press.
 5. Sawyer et al. Circulation Volume 141, Issue 12, 24 March 2020; Pages e654-e685.
 6. Kongpolprom et al. Indian Journal of Critical Care Medicine, January 2019; 23(1),20-26.
 7. Bartlett et al. Resuscitation 146 (2020) 8295.
 8. Calabró et al. Critical Care (2019) 23:285.
 9. Liao et al. Critical Care (2020) 24:27.

ติดต่อ:

Matt Hogan
ZOLL Medical Corporation
+1 (978) 805-6561
media@zoll.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!