Logo

“เอ็กซ์โพชัวร์” เปิดรับผู้สมัครสำหรับรางวัล “ช่างภาพนักเดินทางอิสระ”

Category: Travel & Leisure
Posted Aug 12, 2021 08:20 (GMT +7)

พฤศจิกายน 30 … รับสมัครวันสุดท้าย
เปิดรับสมัครแล้วสำหรับรางวัลภาพถ่ายระดับชาติเอ็กซ์โพชัวร์

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เทศกาลภาพถ่ายนานาชาติเอ็กซ์โพชัวร์ มีการจัดในทุก ๆปีโดยสำนักสื่อของรัฐบาลชาร์จาห์ เปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดสำหรับช่างภาพนักเดินทางอิสระตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 พฤศจิกายน เป็นโอกาสสำหรับเหล่าช่างภาพฟรีแลนซ์ที่รวบรวมรูปภาพจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยต้องการที่จะสนับสนุนเรื่องราวข่าวสารต่าง ๆและเพื่อสร้างผลกระทบต่อความคิดเห็นประชากรโลก

"Xposure" Starts Accepting Entries for the "Independent Photojournalist" Award (Photo: Business Wire)

รางวัลได้ถูกแบ่งเป็นสามกลุ่ม คือ กลุ่มของวารสารศาสตร์ข่าวในการทำข่าวด่วน, วารสารศาสตร์สิ่งแวดล้อมซึ่งโฟกัสกับปัญหาของธรรมชาติสิ่งแวดล้อมและความเปลี่ยนแปลงทั้งทางตรงและทางอ้อมจากมนุษย์ และวารสารศาสตร์โซลูชั่นซึ่งจดจ่อกับการตอบสนองต่อสภาพการณ์ จัดการกับปัญหาที่ยากและเป็นนักพัฒนาที่มีประสิทธิภาพ ช่างภาพสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้สูงสุด 12 รูปและต่ำสุด 5 รูป

การลงทะเบียนการประกวดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและเปิดรับช่างภาพทุกคน ไม่จำกัดเชื้อชาติ อายุ 18 ปีและมีบัตรประจำตัวนานาชาติหรือสากลออกโดยสมาคมหรือสหพันธ์ที่ได้รับการรับรองในระดับสากลผ่านเว็บไซต์: https://awards.xposure.ae/

รางวัลที่ 1 มูลค่าสูงถึง 15,000 ดอลล่าห์ รวมทั้งจัดแสดงรูปที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการจัดแสดงภาพนานาชาติ ผู้ชนะการประกวดตำแหน่งที่ 2 จะได้รับพื้นที่แสดงผลงานในวารสารฉบับถัดไป

เปิดรับสมัครแล้ว
งานจัดแสดงภาพนานาชาติเอ็กซ์โพชัวร์ยังคงรับผู้สมัครเพื่อชิงรางวัลการประกวด เปิดรับช่างภาพผู้สนใจทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพเข้าร่วมงานในแต่ละกลุ่มรางวัลตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน

เทศกาลนี้เปิดรับภาพจากทุกรุ่นอายุ จากทั่วทุกมุมโลก แบ่งออกเป็นกลุ่ม ๆได้แก่: การถ่ายภาพสถาปัตยกรรม, ถ่ายภาพทางอากาศและโดรน, ภาพถ่ายแนวนอน, วารสารศาสตร์ภาพถ่าย, ภาพถ่ายบุคคล, ภาพถ่ายท่องเที่ยว, หนังสั้น, การถ่ายภาพสัตว์ป่า, ประกวดภาพถ่ายรุ่นเยาว์ (สำหรับช่างภาพอายุต่ำกว่า 18 ปี) และบุคลากรสำนักสื่อรัฐบาลชาร์จาห์

ด้วยรางวัลนี้ เอ็กซ์โพชัวร์กระตือรือร้นที่จะนำเสนอช่างภาพที่คอยทำงานบอกเล่าเรื่องราวผ่านภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ ของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมซึ่งเปลี่ยนใจมนุษย์ด้วยกันเอง นอกเหนือไปจากการมุ่งเน้นไปที่ขนบธรรมเนียมประเพณีของผู้คน ทิวทัศน์ และรายละเอียดทางสถาปัตยกรรม ที่ดึงดูดสายตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น

ด้วยการเป็นเจ้าภาพและดึงดูดช่างภาพอาวุโส ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อ และผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพจากทั่วทุกสารทิศ เทศกาลจัดแสดงภาพนานาชาติเอ็กซ์โพชัวร์ได้ประสบความสำเร็จในการสร้างเอกลักษณ์ในฐานะผู้จัดงานแสดงภาพถ่ายที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคตั้งแต่ครั้งแรกที่จัดงาน

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52475458/en

ติดต่อ:

Tulay Genc
Email: info@b2press.com
Phone: +31 30 799 6022

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!