Category: Finance Logo
Posted Jul 30, 2019 22:19 (GMT +7)


Jeremy Allaire ซีอีโอผู้นำอุตสาหกรรมคริปโตอย่าง Circle เตรียมกล่าวถ้อยแถลงเกี่ยวกับระเบียบข้อบังคับสำหรับเทคโนโลยีบล็อกเชนและคริปโตต่อคณะกรรมาธิการการธนาคารประจำวุฒิสภา

วอชิงตัน--(BUSINESS WIRE)--30 กรกฎาคม 2019

Circle:

เรื่อง: Jeremy Allaire ซีอีโอของบริษัท Circle จะเป็นตัวแทนอุตสาหกรรมคริปโตเพียงคนเดียวที่ขึ้นกล่าวถ้อยแถลงต่อคณะกรรมาธิการวุฒิสภาด้านการธนาคาร การเคหะ และชุมชนเมืองแห่งสหรัฐอเมริกา ระหว่างการรับฟังข้อคิดเห็นในหัวข้อ “Examining Regulatory Frameworks for Digital Currencies and Blockchain”

วันและเวลา: วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม เวลา 10 น. ตามเวลาตะวันออก

สถานที่: อาคารสำนักงานวุฒิสภา Dirksen เลขที่ 538 คุณสามารถดูถ่ายทอดสดได้ที่นี่

คำให้การคุณสามารถอ่านคำให้การของ Jeremy ได้ ที่นี่

เกี่ยวกับ Jeremy Allaire:

Jeremy Allaire เป็นนักเทคโนโลยีและนักลงทุนทางการเงินซึ่งได้สร้างและเป็นผู้นำบริษัทเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทั่วโลกหลายแห่งที่มีพนักงานหลายพันคน ให้บริการผู้บริโภคหลายร้อยล้านราย และช่วยให้การเสนอขายหลักทรัพย์ต่อประชาชนในตลาดหุ้น NASDAQ ประสบความสำเร็จหลายครั้ง ปัจจุบัน นาย Allaire เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง ประธานและซีอีโอของบริษัท Circle ผู้ให้บริการทางการเงินคริปโตระดับโลก ซึ่งให้บริการลูกค้าบุคคล สถาบันและผู้ประกอบการด้วยแพลตฟอร์มสำหรับลงทุน จัดเก็บ ขายและใช้สินทรัพย์ดิจิทัล และระดมทุนผ่านการเสนอขายหลักทรัพย์ออนไลน์

นาย Allaire ได้กล่าวถ้อยแถลงอย่างเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสกุลเงินคริปโตและสินทรัพย์ดิจิทัลต่อคณะกรรมาธิการวุฒิสภาด้านความมั่นคงภายในและกิจการรัฐของสหรัฐอเมริกา ได้รับแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาระดับสูงเกี่ยวกับ FinTech ของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) โดย Christine Lagarde ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการของ IMF และได้ให้ถ้อยแถลงและคำแนะนำด้านนโยบายต่อผู้นำระดับสูงสุดภายในหน่วยงานด้านข้อบังคับทางการเงินและการบังคับใช้กฎหมายที่สำคัญทั่วทั้งสหรัฐฯ สหราชอาณาจักร ยุโรปและเอเชีย นาย Allaire เข้าร่วมการประชุมระดับนานาชาติที่มุ่งเน้นเรื่องอนาคตขอระบบเศรษฐกิจและการเงินโลกอยู่บ่อยครั้ง

เกี่ยวกับ Circle:

บริษัท Circle ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 บนความเชื่อที่ว่าบล็อกเชนสาธารณะและสินทรัพย์ที่เป็นเงินคริปโตจะเข้ามาแทนที่ระบบการเงินของโลกที่เป็นระปิดและมีผู้ถือกรรมสิทธิ์เฉพาะกลุ่ม เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของระบบเศรษฐกิจที่มีความเป็นธรรม มีความเป็นหนึ่ง และสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น

Circle เป็นบริษัทคริปโตที่มีกฎระเบียบบังคับใช้มากที่สุดของโลก มีใบอนุญาตเป็นผู้ให้บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์ (E-Money) ในพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป ใบอนุญาตโอนเงินใน 48 รัฐของสหรัฐฯ และได้รับ BitLicense จากหน่วยงานกำกับดูแลบริการทางด้านการเงินแห่งรัฐนิวยอร์กเป็นรายแรก นอกจากนี้ Circle ยังดำเนินการและได้รับอนุญาตให้เป็นนายหน้าผู้ค้าหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ทางเลือกโดย FINRA และได้รับใบอนุญาตธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อดำเนินกิจการในเบอร์มิวดาเมื่อไม่นานมานี้

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190729005783/en/

ติดต่อ:

SutherlandGold for Circle 
Yalda Rafie 
circle@sutherlandgold.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.