Logo

กลุ่มผู้นำภาคต่างๆ ในสหรัฐฯ ลงนามในจดหมายถึงประธานาธิบดีไบเดนให้เป็นผู้นำของ G-7 ในการฉีดวัคซีนให้แก่ประชากรส่วนใหญ่ของโลกภายในสิ้นปีนี้

Category: General News
Posted Aug 11, 2021 15:49 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--10 ส.ค. 2564

กลุ่มผู้นำ 34 รายจากภาคธุรกิจ รัฐบาล การแพทย์ และสถาบันการศึกษาได้เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกใน Wall Street Journal เรียกร้องให้ประธานาธิบดีโจเซฟ อาร์. ไบเดน แห่งสหรัฐฯ เป็นผู้นำความพยายามของกลุ่ม G-7 ในการขยายการฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปทั่วโลกในภูมิภาคที่ประสบปัญหามากที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210810005319/en/

“ผู้คนนับล้านในละตินอเมริกา แอฟริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงเข้าถึงวัคซีนเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยขณะที่ไวรัสพันธุ์เดลต้าแพร่กระจายมากขึ้นทั่วโลก” จดหมายกล่าว “การช่วยฉีดวัคซีนให้กับประชากรในประเทศอื่น ๆ เป็นการลงทุนด้านความปลอดภัยของเราเองและความมั่นคงของโลก”

จดหมายดังกล่าวระบุว่าในการประชุม G-7 เมื่อเดือนมิถุนายน ประเทศสมาชิกได้ให้คำมั่นที่จะขจัดโรคนี้และฟื้นฟูระบอบประชาธิปไตยของโลก แผนการประสานงานระดับโลกวิธีที่ดีที่สุดในการก้าวไปสู่เป้าหมายทั้งสองนี้

กลุ่มผู้นำนี้บริหารโดย Maurice R. Greenberg ประธานและซีอีโอของ CV Starr & Co., Inc. โดยมีข้อความเต็มของจดหมายแนบมาด้วย

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210810005319/en/

ติดต่อ:
Joe Dillon
Senior Vice President, External Affairs

joe.dillon@starrcompanies.com, 212-230-5073

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!