Logo

Harry Potter: Puzzles & Spells เกมมือถือ Match-3 สุดมหัศจรรย์ของ Zynga เชิญผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมในเกมชุดใหม่ Club Challenge

Category: Entertainment
Posted Aug 11, 2021 14:34 (GMT +7)

กิจกรรมพิเศษที่กลับมาเพื่อเรียกเพื่อนร่วมคลับสู่แผนที่อินเทอร์แอคทีฟแบบใหม่ที่ผู้เล่นสามารถร่วมทีมเพื่อพิชิตอันตรายและค้นพบสิ่งประดิษฐ์เวทย์มนตร์ที่หายาก

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--10 สิงหาคม 2564

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ประกาศว่า Harry Potter: Puzzles & Spells เกมมือถือ Match-3 สุดมหัศจรรย์ ได้เปิดตัว Club Challenge ในเกมเป็นครั้งแรก พร้อมให้เล่นแล้วสำหรับผู้เล่นทั่วโลก กิจกรรมที่กลับมาแบบจำกัดเวลาซีรีส์แรกที่ท้าทายผู้เล่นเข้าไปใน Forbidden Forest เพื่อสำรวจ เสาะหา และพิชิตแผนที่แบบอินเทอร์แอคทีฟใหม่ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่ซ่อนอยู่ การเผชิญหน้าพิเศษ และรางวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210810005020/en/

Magical Match-3 mobile game, Harry Potter: Puzzles & Spells, releases 'Club Challenge' event in-game. (Graphic: Business Wire)

Harry Potter: Puzzles & Spells เกมมือถือ Match-3 สุดอัศจรรย์ เปิดตัวกิจกรรม 'Club Challenge' ในเกม (กราฟิก: Business Wire)

Club Challenge จะถูกปลดล็อกเมื่อผู้เล่นถึงเลเวล 55 นำเสนอเส้นทางอินเทอร์แอคทีฟแบบใหม่ที่แยกออกจากกันในการเดินทางคนเดียวของเกม โดยมอบคะแนนสุดพิเศษและเป็นกลาง รางวัล และระบบ 'ตัวชีวิต' ในแต่ละกิจกรรม ซึ่งกิจกรรม Club Challenge แต่ละครั้งจะกินเวลานานถึงสามสัปดาห์ และจะนำผู้เล่นไปยังตำแหน่งแผนที่แบบอินเทอร์แอคทีฟที่ไม่ซ้ำกัน การทำเครื่องหมายด้วยปริศนาเพื่อดำเนินการต่อไป เมื่อได้รับคะแนนจากปริศนาแต่ละอันที่ไขสำเร็จ ผู้เล่นจะได้รับสาม 'ตัวชีวิต' ต่อวันเฉพาะสำหรับฟีเจอร์ Club Challenge ใน Harry Potter: Puzzles & Spells เมื่อเพื่อนร่วมคลับร่วมมือกันสำรวจแผนที่ที่เหมือนเขาวงกต พวกเขาจะพบกับทั้งหลุมพรางและรางวัล เฉกเช่นพวกเขาได้รับคะแนนและทำงานร่วมกันเพื่อมีส่วนร่วมในการจัดอันดับลีกของคลับ

สำหรับกิจกรรม Club Challenge ตอนต้น ผู้เล่นจะออกจาก Hogwarts ที่ปลอดภัยและเข้าสู่ป่าต้องห้ามลึกลับและเต็มไปด้วยอันตราย ขณะที่เพื่อนร่วมคลับสำรวจป่าในตำนาน พวกเขาจะค้นพบสิ่งประดิษฐ์ที่หายากแต่ยังเป็นเครื่องรางจากโลกแห่งเวทมนตร์ เช่น House Cup  หรือ Sword of Gryffindor เพื่อเข้าถึงปริศนาสุดท้าย การประลองครั้งสุดท้าย ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อปราบสิ่งมีชีวิตที่ดุร้ายที่สุดที่พบในป่า ซึ่งรวมถึง Mountain Troll และ Hungarian Horntail หรือ Aragog ศัตรูที่น่ารังเกียจที่สุดของ Ron

“ด้วยองค์ประกอบของการทำงานร่วมกันทางสังคม กลยุทธ์ และการเล่นเกมเวทย์มนตร์พร้อมคาถาอันเป็นสัญลักษณ์และ Chocolate Frogs เกม Harry Potter: Puzzles & Spells มอบประสบการณ์เกมแบบ Match-3 ที่แข็งแกร่งไม่เหมือนใคร” Yaron Leyvand รองประธานฝ่ายบริหารเกมที่ Zynga กล่าว “กิจกรรม Club Challenge นำเสนอการผสมผสานของความตื่นเต้น ความลึกลับ และมิตรภาพที่เป็นแก่นแท้ของซีรีส์ Harry Potter และช่วยให้ผู้เล่นเชื่อมต่อและทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมคลับในรูปแบบที่มีความหมายมากขึ้น”

ในเกม Harry Potter: Puzzles & Spells ผู้เล่นจะเข้าสู่การผจญภัยแบบ Match-3 ที่เต็มไปด้วยคาถา อารมณ์ขัน สีสัน และตัวละครจากซีรีส์ Harry Potter นำเสนอเพลงประกอบและการบันทึกเสียงพากย์จากภาพยนตร์ Harry Potter ต้นฉบับ แฟน ๆ ติดตามเรื่องราวการเดินทางของ Harry ผ่านโลกแห่งเวทมนตร์ที่แท้จริงและการบอกต่อผ่านมือถือ ได้รับคาถาและบูสต์พิเศษเมื่อถึงขั้นสูงขึ้น ผู้เล่นไขปริศนา Match-3 ที่เต็มไปด้วย Chocolate Frogs ที่กระโดด Winged Keys ที่กระพือปีก ต่อสู้กับตัวหมากรุกเวทมนตร์ และสิ่งกีดขวางและวัตถุอื่น ๆ ที่ไม่คาดคิด ด้วยจิตวิญญาณแห่งมิตรภาพและการแข่งขันที่เป็นมิตรที่ Hogwarts ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมหรือสร้างคลับกับแฟน ๆ คนอื่น ๆ เพื่อพบปะสังสรรค์ ร่วมมือกันในกลยุทธ์ปริศนา แบ่งปันตัวชีวิตและชิงรางวัลในอีเวนต์คลับสุดพิเศษ

เกม Harry Potter: Puzzles & Spells สามารถเล่นได้บนอุปกรณ์ iOS และ Android ทั่วโลก เช่นเดียวกับบน Amazon Kindle และ Facebook สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการเชื่อมต่อกับแฟน ๆ คนอื่น ๆ ติดตามเราได้ที่ FacebookInstagram และ Twitter และเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเกมได้ที่ www.harrypotterpuzzlesandspells.com

รับชมเนื้อหาสนับสนุนได้ที่: https://bit.ly/HPPS_ClubChallenge

เกี่ยวกับ  Zynga

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกอย่างมหาศาลในกว่า 175 ประเทศและภูมิภาค Zynga มีแฟรนไชส์เกมยอดนิยมที่หลากหลายซึ่งมีการดาวน์โหลดบนมือถือมากกว่า 4 พันล้านครั้ง รวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Hair Challenge™, Harry Potter: Puzzles & Spells™, High Heels!™, Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Queen Bee™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ ด้วย Chartboost ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาและการสร้างรายได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นนำ Zynga เป็นแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรมและให้ผลตอบแทนตามขนาด Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ที่ TwitterInstagramFacebook or the Zynga blog.

เกี่ยวกับ Warner Bros. Games

Warner Bros. Games ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Home Entertainment, Inc. เป็นผู้เผยแพร่ พัฒนา ออกใบอนุญาตและจัดจำหน่ายเนื้อหาความบันเทิงสำหรับโลกอินเทอร์แอคทีฟบนทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงเกมสำหรับคอนโซล อุกปกรณ์พกพา มือถือ และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลภายใต้ชื่อต่าง ๆ ให้กับบริษัททั้งภายในเครือและบุคคลที่สาม ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Warner Bros. Games ได้ที่ https://www.wbgames.com/

เกี่ยวกับ Portkey Games

Portkey Games จาก Warner Bros. Interactive Entertainment เป็นค่ายเกมที่มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การท่องโลกเวทมนตร์บนมือถือและวิดีโอเกมที่ให้ผู้เล่นเป็นศูนย์กลางของการผจญภัย โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่ประพันธ์ขึ้นโดย เจ. เค. โรว์ลิง Portkey Games เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เล่าเรื่องในแบบของตัวเองและสัมผัสกับฉากในโลกแห่งเวทมนตร์เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ค่ายเกมนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แฟน ๆ และนักเล่นเกมทั้งหลายได้ประสบการณ์การเล่นเกมใหม่ ๆ ที่พวกเขาจะได้หลุดเข้าไปในโลกแห่งเวทย์มนตร์ของเหล่าพ่อมดแม่มดและเป็นผู้กำหนดเรื่องราวในโลกแห่งเวทมนตร์ได้เอง

WIZARDING WORLD, HARRY POTTER สิทธิ์ในการเผยแพร่ © เจ. เค. โรว์ลิง. HARRY POTTER: PUZZLES & SPELLS, PORTKEY GAMES, WIZARDING WORLD และ HARRY POTTER ตัวละคร ชื่อ และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้อง © และ ™ Warner Bros. Entertainment Inc. ™ Zynga Inc. สงวนลิขสิทธิ์

WB SHIELD: ™ & © Warner Bros. Entertainment Inc. (s21)

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับชื่อ รายละเอียดการเล่นเกม คุณลักษณะของเกม และกิจกรรมจำกัดเวลาใน Harry Potter: Puzzles & Spells ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตมักประกอบด้วยคำต่าง ๆ เช่น “แนวโน้ม” “วางโครงการ” “วางแผนไว้” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดการณ์” “เชื่อ” “ตั้งเป้าหมาย” “คาดว่า” และข้อความที่แสดงถึงกาลอนาคตอื่น ๆ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานที่สำคัญ และผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์หรือโดยนัย ไม่ควรเชื่อมั่นเกินควรในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลของเราที่เป็นปัจจุบัน ณ ขณะนั้น เราไม่มีข้อผูกมัดในการแก้ไขข้อความดังกล่าวให้เป็นปัจจุบัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน ข้อสันนิษฐาน และปัจจัยเพิ่มเติมที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างเหล่านี้จะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ("SEC") ซึ่งท่านสามารถขอรับสำเนาได้โดยไปที่เว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com  หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210810005020/en/

ติดต่อสื่อ:
Dana Whitney
dwhitney@zynga.com

Alexa Grandolfo
agrandolfo@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!