Logo

Hillstone Networks เปิดตัวโซลูชัน Stand-alone SD-WAN ใหม่

Category: Technology
Posted Aug 12, 2021 14:49 (GMT +7)

Hillstone Networks เปิดตัวโซลูชัน Stand-alone SD-WAN ใหม่

SD-WAN ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มการจัดการความปลอดภัย Hillstone Security Management Platform (HSM) 5.0 มอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันและเครือข่าย ด้วยความสามารถในการควบคุมและความสะดวกของระบบอัตโนมัติแบบรวมศูนย์

ซานตา คลารา แคลิฟอร์เนีย --(บิสิเนส ไวร์)--12 ส.ค. 2564

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการปกป้องโครงสร้างพื้นฐาน ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เครือข่ายพื้นที่กว้างที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ (SD-WAN) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวแพลตฟอร์มการจัดการความปลอดภัย  Hillstone Security Management Platform (HSM) 5.0 SD-WAN แบบสแตนด์อโลนของ Hillstone ตอบสนองความต้องการสำหรับแบนด์วิดธ์ที่เพิ่มมากขึ้น ตลอดจนความพร้อมใช้งานของเครือข่ายที่ได้รับการปรับปรุงและข้อกำหนดด้านคุณภาพเพื่อให้บริการแอปพลิเคชันที่มีความอ่อนไหวต่อความล่าช้าได้ดียิ่งขึ้นและเพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานแบบไฮบริดในปัจจุบันมีโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายที่ปลอดภัยเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดี

การแข่งขันสู่ระบบคลาวด์เร่งตัวขึ้นจากการระบาดใหญ่ที่กำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยพนักงานเคลื่อนที่ล้วนต้องการประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพ รวมถึงการประมวลผลแบบเอดจ์ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนโซลูชัน SD-WAN ที่ปลอดภัย  Hillstone นำเสนอด้วยความสามารถ SD-WAN ขั้นสูง ซึ่งรวมถึง:

 • การประสานที่ง่ายขึ้นด้วยระบบการวางอัตโนมัติขั้นสูงและการจัดวางแบบไร้สัมผัส ซึ่งนำมาสู่การจัดเตรียมอุปกรณ์ในการปรับใช้ในภาคสนามด้วยการตั้งค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อลดต้นทุนการจัดตั้ง เร่งการส่งมอบบริการ และเพิ่มความน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปรับใช้ขนาดใหญ่
 • การแสดงเครือข่ายที่เป็นหนึ่งเดียวทั่วโลกด้วยการตรวจสอบสุขภาพ ไม่เพียงแต่ให้การเตือนแบบเรียลไทม์ผ่านเว็บ UI อีเมลหรือแอปพลิเคชันโซเชียล แต่ยังนำข้อมูลและสถิติที่ได้รับการปรับปรุงมาการแก้ไขปัญหาและเพิ่มประสิทธิภาพ
 • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันด้วยการกำหนดเส้นทางอัจฉริยะและการรับรู้เนื้อหา โดยกำหนดแอปพลิเคชันให้สามารถรับรองประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหมาะสมที่สุดโดยควบคุมการรับส่งข้อมูลอย่างชาญฉลาดตามแอปพลิเคชันหรือบริการและนโยบายที่บังคับใช้

"องค์กรในปัจจุบันยังคงประสบปัญหาในการสนับสนุนและรักษาความปลอดภัยให้กับพนักงานในช่วงเวลาที่มีการโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้น" Tim Liu ผู้ร่วมก่อตั้งและ CTO ของ Hillstone Networks กล่าว “เราได้ออกแบบโซลูชัน Hillstone SD-WAN ที่มีการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการอย่างสมบูรณ์เพื่อจัดการกับจุดบอดที่สำคัญที่เกิดจากความต้องการทางธุรกิจในปัจจุบันและแนวโน้มของตลาด และเพื่อให้ทีมไอทีสามารถรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและแอปพลิเคชันได้อย่างน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ และที่มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ ผู้ใช้ปลายทางของพวกเขา”

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชั่นการป้องกันโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Hillstone Networks ช่วยให้องค์กรและผู้ให้บริการมีทัศนวิสัยและความเข้าใจที่ครอบคลุมและถี่ถ้วน ทำให้สามารถดำเนินการอย่างรวดเร็วต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์อย่างทั่วถึง  Hillstone ได้คะแนนที่ยอดเยี่ยมจากนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทระดับโลกและปกป้องการเข้าถึงระบบคลาวด์ด้วยการยกระดับต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของที่ดีขึ้น เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com

ติดต่อ:

Hillstone Networks
Zeyao Hu ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
inquiry@hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!