Logo

P&G ยกย่องนักกีฬาที่เป็นผู้นำแห่งความรักไว้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ Tokyo 2020 เพื่อเฉลิมฉลองความพยายามของพวกเขาและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการกระทำเชิงบวกในผู้อื่น

Category: Sport
Posted Aug 6, 2021 17:19 (GMT +7)

 • ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก Nastia Liukin และผู้ชนะเหรียญเงินโอลิมปิก Gus Kenworthy เข้าร่วมอภิปรายออนไลน์กับผู้ได้รับทุน P&G Athletes for Good Fund Grant และนักกีฬาโอลิมปิก ที่ได้เป็นผู้นำแห่งความรักที่ Tokyo 2020
 • นักกีฬา Mariah Duran, Alice Dearing, Brian Afanador และ Erica Sullivan แบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวที่เป็นแรงบันดาลใจให้รับใช้ชุมชนของพวกเขา
 • P&G ยกย่องนักกีฬาที่เป็นผู้นำแห่งความรักที่ Tokyo 2020 และขยายการบริจาคเงินเพื่อการกุศลของพวกเขา

ซินซินนาติ--(บิสิเนส ไวร์)--06 ส.ค. 2564

ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Procter & Gamble (NYSE: PG) มุ่งเน้นที่การเฉลิมฉลองและสนับสนุนการเดินทางที่ไม่เหมือนใครของนักกีฬาบนเส้นทางสู่ความฝันโอลิมปิกของพวกเขา รวมถึงโครงการที่เขาสนับสนุนและงานที่พวกเขาทำเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชนของพวกเขา  ในช่วงก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020, P&G ได้รับแรงบันดาลใจการกุศลของนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกทั่วโลกที่ได้ก้าวขึ้นมาและรับใช้ผู้อื่น สิ่งนี้ทำให้ P&G ก่อตั้งกองทุน Athletes for Good Fund โดยร่วมมือกับคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) และคณะกรรมการพาราลิมปิกสากล (IPC) จุดประสงค์คือเพื่อให้เกียรติและเป็นพลังให้กับการทำงานของนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกและผู้ที่สละเวลา ความสามารถ และทรัพยากรของตนเพื่อการกุศลในด้านผลกระทบต่อชุมชน ความเสมอภาคและการมีส่วนร่วม และความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม  สำหรับโตเกียว 2020 กองทุน Athletes for Good Fund ได้มอบเงินช่วยเหลือมากกว่า 500,000 ดอลลาร์เพื่อช่วยเติมพลังให้กับความพยายามขององค์กรการกุศลที่ได้รับเลือก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210805005996/en/

Athletes Mariah Duran, Alice Dearing, Brian Afanador and Erica Sullivan share their personal experiences that inspired them to serve their communities during a panel discussion hosted by P&G. (Photo: Business Wire)


นักกีฬา Mariah Duran, Alice Dearing, Brian Afanador และ Erica Sullivan แบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวที่เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขารับใช้ชุมชนระหว่างการประชุม อภิปรายโดย P&G (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

วันนี้ ระหว่างการอภิปรายเสมือนในหัวข้อ “แชมป์และโครงการที่พวกเขาสนับสนุน” โดยมีผู้ร่วมเป็นเจ้าภาพเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก Nastia Liukin (สหรัฐอเมริกา นักยิมนาสติกในตำนาน) และผู้ชนะเลิศเหรียญเงินโอลิมปิก Gus Kenworthy (สหราชอาณาจักร สกีแบบฟรีสไตล์) โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นนักกีฬาสี่คนที่ไม่เพียงแต่เป็นคู่แข่งที่เหลือเชื่อแต่ยังแสดงความเห็นอกเห็นใจ ความเป็นมนุษย์ และความดีงามทั้งในและนอกสนาม  ผ่านเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของพวกเขา เราได้เรียนรู้ว่าผู้ร่วมอภิปรายแต่ละคนพบแรงจูงใจจากประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเขาได้อย่างไร ควบคู่ไปกับความปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกภายในชุมชนของพวกเขา ผู้ร่วมอภิปราย ได้แก่

 • Mariah Duran* สหรัฐอเมริกา สเก็ตบอร์ด: หลังจากได้สัมผัสกับการแข่งขันกับนักกีฬาชายเป็นใหญ่โดยมีที่ปรึกษาที่เป็นผู้หญิงเพียงไม่กี่คน Mariah ทำหน้าที่เป็นแบบอย่าง ที่ปรึกษา และผู้สนับสนุนเยาวชนหญิงในกีฬาสเก็ต ผ่านการทำงานของเธอกับ Skate Like A Girl เธอสนับสนุนให้เด็กผู้หญิงรุ่นต่อไปสานต่อความหลงใหลของพวกเขาต่อไป
 • Alice Dearing* สหราชอาณาจักร ว่ายน้ำ: ในฐานะผู้หญิงผิวสีดำคนแรกที่ว่ายน้ำให้กับทีมสหราชอาณาจักรในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก Alice มีประสบการณ์กับอุปสรรคในกีฬาว่ายน้ำที่คนผิวสีต้องเผชิญ โดยได้เป็นหัวหน้าทูตของสมาคมว่ายน้ำคนผิวสีดำ (BSA) โดยเน้นที่การมีส่วนร่วมและเปลี่ยนทัศนคติเพื่อดึงดูดคนผิวดำให้เข้าใจถึงความสำคัญของการเรียนว่ายน้ำมากขึ้น
 • Brian Afanador* เปอร์โตริโก ปิงปอง: หลังจากพายุเฮอริเคนมาเรียทิ้งผลกระทบร้ายแรงต่อเปอร์โตริโก Brian ใช้กระบอกเสียงของเขาในฐานะนักกีฬาโอลิมปิกเพื่อเพิ่มการรับรู้เพื่อช่วยเหลือชุมชนของเขา ในความร่วมมือกับ #Yonomequito Foundation เขาได้ช่วยสร้างบ้านใหม่และจัดหาสิ่งจำเป็น เช่น อาหาร น้ำดื่ม และบริการฉุกเฉินให้กับครอบครัวในพื้นที่ที่ต้องการความช่วยเหลือ
 • Erica Sullivan สหรัฐอเมริกา ว่ายน้ำ: ในฐานะนักว่ายน้ำชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผย Erica ได้ก้าวขึ้นมาสนับสนุนความเท่าเทียมในกีฬา ในงาน Tokyo 2020 เธอใช้การแถลงข่าวเป็นโอกาสในการสร้างความตระหนักให้กับชนกลุ่มน้อย รวมถึงชุมชน LGBTQ+

“สปิริตของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกมีพลังที่จะยกเราขึ้นและรวมเราเข้าด้วยกัน และนักกีฬาที่น่าทึ่งเหล่านี้ได้นำจิตวิญญาณนั้นทยานผ่านโอลิมปิกและพาราลิมปิก และเข้าสู่ชุมชนของพวกเขาโดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก” Nastia Liukin กล่าว “เป็นแรงบันดาลใจที่ได้เห็นองค์กรต่างๆ เช่น P&G เฉลิมฉลองนักกีฬาทั้งในและนอกสนามและสนับสนุนความพยายามของพวกเขาในการเติมพลังความดีในชุมชนเพื่อให้ผู้อื่นได้รับแรงบันดาลใจให้ทำเช่นเดียวกัน”

“สำหรับฉัน การเป็นนักกีฬาโอลิมปิกเป็นมากกว่าแค่ความยอดเยี่ยมในกีฬาของฉัน ยังเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มของฉันเพื่อช่วยให้นักสเก็ตหญิงรุ่นต่อไปบรรลุศักยภาพและความฝันอันยิ่งใหญ่” Mariah Duran กล่าว “วันนี้ฉันคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีชุมชนและประสบการณ์จาก Skate Like A Girl องค์กรนี้เป็นกระบอกเสียงที่โดดเด่นในเรื่องความเท่าเทียมทางเพศไว้ในสเก็ตบอร์ด  งานกิจกรรม แคมป์ และโปรแกรมหลังเลิกเรียนช่วยสร้างสถานการณ์ที่ไม่จริงให้เป็นจริง  ฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ P&G และ Athletes for Good ให้การสนับสนุนพวกเขา”

สามารถดูการสนทนาเต็มได้ที่นี่

*ผู้ได้รับทุน Athletes for Good Fund

นำเสนอผู้นำด้วยความรักใน Tokyo 2020

ตลอดงาน Tokyo 2020, P&G มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนนักกีฬาไปอีกขั้นด้วยการบริจาคเงินเพิ่มอีก 2 ทุนให้กับองค์กรการกุศลที่นักกีฬาเลือกโดยใช้แพลตฟอร์มการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อสนับสนุนและช่วยเหลือผู้อื่นในโตเกียว  นอกเหนือจาก Erica Sullivan แล้ว P&G ยังได้บริจาคเงินให้กับ Pita Taufatofua (ตองงา เทควันโด) ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทุกที่ด้วยความเอื้ออาทรต่อชุมชนนักกีฬาบนพื้นดินในโตเกียว โอลิมเปียนสามสมัยท่านนี้ที่มีประสบการณ์อาสาสมัคร 15 ปีในด้านสุขภาพจิตของเยาวชนได้รับทราบถึงแรงกดดันมหาศาลที่นักกีฬาต้องเผชิญเมื่อแข่งขันในระดับโลกและได้เชิญนักกีฬาให้มาขอคำแนะนำได้  คำเชิญของเขาส่งผลให้เกิดการสนทนากับนักกีฬาหลายร้อยครั้งทั้งผ่านโซเชียลมีเดียและแบบตัวต่อตัวที่งาน Tokyo 2020  สำหรับความพยายามของเขาในการทำหน้าที่ผู้ฟังสำหรับนักกีฬาและให้เสียงสนับสนุน  P&G ภูมิใจในสิ่งดีงานที่ Pita ได้ทำอย่างแท้จริง

กองทุน Athletes for Good Fund และการบริจาคเงินช่วยเหลือนักกีฬาในโตเกียว 2020 กำลังช่วยให้ P&G บรรลุเป้าหมายในการบรรลุเป้าหมาย 2,021 Acts of Good in 2021 ในการสนับสนุนแคมเปญ Lead with Love

สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวโครงการ Lead with Love ของ P & G ที่นี่: https://us.pg.com/lead-with-love/

เกี่ยวกับ 2,021 Acts of Good in 2021 ของ P&G

ที่ P&G การสนับสนุนชุมชน การส่งเสริมความเท่าเทียมและการไม่แบ่งแยก และการปกป้องโลกนั้นฝังอยู่ในวิธีการดำเนินธุรกิจของเรา เราเชื่อว่าเรามีความรับผิดชอบในการช่วยพัฒนาชีวิตประจำวันผ่านผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้นและผลกระทบเชิงบวกของแบรนด์และบริษัท  ภายใต้แคมเปญ Lead with Love, P&G และแบรนด์ต่างๆ ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำความดี 2,021 ครั้งในปีนี้

เกี่ยวกับ Procter & Gamble

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกด้วยหนึ่งในเครือแบรนด์ชั้นนำที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งรวมถึง Always®, Ambi Pur®, Ariel®, Bounty®, Charmin®, Crest®, Dawn®, Downy®, Fairy®, Febreze®, Gain®, Gillette®, Head & Shoulders®, Lenor®, Olay®, Oral-B®, Pampers®, Pantene®, SK-II®, Tide®, Vicks® และ Whisper®  ชุมชน P&G มีการดำเนินงานในประมาณ 70 ประเทศทั่วโลก โปรดไปที่ https://www.pg.com/ สำหรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ต่างๆ

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210805005996/en/

ติดต่อ:

Samantha Policano

MMK+

Samantha.policano@ketchum.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!