Logo

Champion® Athleticwear เปิดตัวการปล่อยสินค้าแบบแคปซูลครั้งที่สองในคอลเลกชันมูฮัมหมัดอาลี

Category: Fashion
Posted Aug 6, 2021 15:34 (GMT +7)

แบรนด์ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ได้เหรียญทอง และได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทุกคนดูเหมือนและรู้สึกเหมือนเป็น แชมป์คนหนึ่ง

วินสตัน ซาเล็ม รัฐนอร์ทแคโรไลนา.--(BUSINESS WIRE)--6 ส.ค. 2564

Champion ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาของแท้ตั้งแต่ปี 2462 และ Muhammad Ali Enterprises ได้ปล่อยแคปซูลรุ่นลิมิเต็ดชุดที่สองในคอลเลกชัน Muhammad Ali ของ Champion โดยที่ดีไซน์และสีสันใหม่ของแคปซูลชุดนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อให้นึกถึงความเป็นตำนานด้านกีฬาในช่วงเวลาที่เขาได้รับเหรียญทอง ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนในระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคปี 2503 ที่กรุงโรม ขณะอายุ 18 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210805005624/en/

With details based on the 1960 Games historic location and team uniforms, Champion's Muhammad Ali collection features unique athletic accents, iconic silhouettes, luxe fabrics and voluminous draping. The men’s and women’s apparel includes Reverse Weave® hoodies, quarter-zip pullovers, joggers, shorts, graphic T-shirts, crop tops, bike shorts, hats and a special satin boxing robe. The collection is being distributed via Champion.com and Champion retail stores with distribution in the United States, Europe, Asia, Mexico and South America. A third drop is scheduled for later this year to be followed by additional capsules in 2022. (Photo: Business Wire)

ด้วยรายละเอียดที่อิงตามสถานที่และเครื่องแบบของทีมตามประวัติศาสตร์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 1960  คอลเลคชัน Muhammad Ali ของ Champion โดดเด่นด้วยการเน้นย้ำความเป็นนักกีฬาอันเป็นเอกลักษณ์ ซิลลูเอทอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ผ้าที่หรูหรา และการเดรปขนาดใหญ่ เครื่องแต่งกายสำหรับบุรุษและสตรีประกอบด้วยเสื้อฮู้ด Reverse Weave® เสื้อสวมหัวซิปสี่ส่วน กางเกงวิ่ง กางเกงขาสั้น เสื้อยืดลายกราฟิก เสื้อครอป กางเกงจักรยาน หมวก และเสื้อคลุมชกมวยผ้าซาตินแบบพิเศษ คอลเลกชั่นนี้จำหน่ายผ่าน Champion.com และ ร้านค้าปลีก Champion โดยจัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชีย เม็กซิโก และอเมริกาใต้ การปล่อยสินค้าครั้งที่สามมีกำหนดในปลายปีนี้และจะมีแคปซูลเพิ่มเติมตามมาในปี 2565 (ภาพ: Business Wire)

ด้วยรายละเอียดที่อิงจากสถานที่ทางประวัติศาสตร์ของการแข่งขันกีฬา และเครื่องแบบของทีมในโอลิมปิกปี 1960  แบรนด์เครื่องแต่งกายของเราจะนำเสนอความเป็นนักกีฬาที่โดดเด่น ซิลลูเอทอันเป็นเอกลักษณ์ ผ้าที่หรูหรา และการเดรปที่มีโวลุ่มใหญ่ โดยคอลเลกชั่นสำหรับบุรุษและสตรี ซึ่งจะขายปลีกตั้งแต่ราคา 35-125 ดอลลาร์สหรัฐในสหรัฐอเมริกา จะมีตั้งแต่ขนาด XS ถึง 2XL และรวมถึงเสื้อฮู้ด Reverse Weave® เสื้อสวมหัวซิปสี่ส่วน กางเกงวิ่ง กางเกงขาสั้น เสื้อยืดลายกราฟิก เสื้อครอปท็อป กางเกงปั่นจักรยาน หมวก และชุดชกมวยผ้าซาตินพิเศษ ผลงานเหล่านี้จะมีการพิมพ์คำพูดในตำนานของ อาลี ลงไปซึ่งรวมถึง “I am the greatest, I said that even before I knew I was,” พร้อมกับสติ๊กเกอร์แบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจจากการแข่งขันโอลิมปิค อีกด้วย

“มูฮัมหมัด อาลีเป็นศิลปินที่อยู่บนสังเวียนและเป็นแชมป์ของผู้คนนอกสังเวียนด้วย ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้แฟน ๆ ของเขาทั่วโลกในการเป็นเวอร์ชันของตัวเองที่ดีที่สุด” Jon Ram ประธานกลุ่มเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ระดับโลกของ HanesBrands กล่าว “การปล่อยสินค้าระลอกที่สองของคอลเลกชันนี้ทำให้ทุกคน ตั้งแต่นักกีฬามืออาชีพไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบกีฬา และผู้เก็บสะสมที่รักวัฒนธรรม สามารถเป็นแชมเปี้ยน หรือ Champion ของตัวเองอย่างแท้จริง โดยค้นหาความสุขในการแต่งตัวเพื่อแสดงตัวตน พร้อม ๆ กับความรู้สึกมั่นใจและสบายตัว”

การปล่อยสินค้าครั้งที่สอง ซึ่งอยู่ในความร่วมมือหลายปี กับ Muhammad Ali Enterprises ซึ่งมี Authentic Brands Group (ABG) เป็นเจ้าของ ร่วมกับ Lonnie Ali ผู้ดูแลทรัพย์สินของ Muhammad Ali Family Trust (MAFT) จะรวมการบูรณาการทั่วโลกในแพลตฟอร์มแบรนด์ของ Champion ทั้งนี้ คอลเลกชั่นนี้จำหน่ายผ่าน Champion.com และร้านค้าปลีก Champion โดยจัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชีย เม็กซิโก และอเมริกาใต้ การปล่อยสินค้าครั้งที่สามมีกำหนดในปลายปีนี้และตามด้วยแคปซูลเพิ่มเติมในปี 2565

“อาลี พูดว่า: 'แชมป์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นในโรงยิม แชมเปี้ยนถูกสร้างขึ้นจากสิ่งที่พวกเขามีอยู่ลึกลงไปในตัวพวกเขา ซึ่งมาจาก ความปรารถนา ความฝัน วิสัยทัศน์'” Katie Jones รองประธานอาวุโสฝ่ายบันเทิง ABG กล่าว “การเป็นพันธมิตรครั้งนี้ยังคงเป็นการยกย่องสิ่งที่อาลีมองว่าสำคัญที่สุดตลอดช่วงชีวิตของเขา”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการปล่อยคอลเลกชันมูฮัมหมัด อาลี ทาง Champion จะบริจาคเงินให้กับศูนย์มูฮัมหมัดอาลีในหลุยส์วิลล์ รัฐเคนตักกี้ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ไม่แสวงหาผลกำไรและศูนย์วัฒนธรรมที่ทำงานอุทิศให้กับการยกย่องชายที่มีความหมายต่อผู้คนมากมายคนนี้

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชันและแบรนด์ Champion โปรดไปที่ Champion.com และติดตามแบรนด์ได้ที่ Instagram, Twitter, TikTok และ Facebook.

Champion® Athleticwear

ตั้งแต่ปี 2462 Champion ได้นำเสนอชุดกีฬาที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งรวมถึงชุดออกกำลังกาย เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อยืด สปอร์ตบรา ชุดทีม รองเท้า และเครื่องประดับต่าง ๆ Champion ใช้การออกแบบระดับนวัตกรรมและการทดสอบผลิตภัณฑ์อันล้ำสมัยเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพของเครื่องแต่งกายที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้บริโภค เครื่องแต่งกายของ Champion สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้า สินค้ากีฬา ร้านค้าปลีกเฉพาะทาง และที่ Champion.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1-800-315-0563 หรือที่ Facebook.com/Champion, ติดตามเราบน Twitter @Championusa หรือบนอินสตาแกรม@Champion. Champion เป็นแบรนด์ภายใต้ HanesBrands (NYSE:HBI).

มูฮัมหมัด อาลี

มูฮัมหมัด อาลีเป็นหนึ่งในนักกีฬาและนักมนุษยธรรมที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 และได้สร้างช่วงเวลาอันเป็นตำนานที่สุดในประวัติศาสตร์กีฬาและสิทธิมนุษยชน  ห้าสิบปีหลังจากที่เขาก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์เหรียญทองในกีฬาชกมวยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโรมปี 2503 มรดกของอาลีได้ขยายออกไปนอกสังเวียน และเขายังคงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในไอคอนที่โด่งดังและเป็นที่รักมากที่สุดตลอดกาล

จรรยาบรรณในการทำงานที่หาตัวจับได้ยากของเขา เทคนิคการชกมวยที่เป็นเอกลักษณ์ และความกล้าที่จะยืนหยัดเพื่อความเชื่อของตัวเอง ล้วนมีส่วนทำให้เกิดตำนานมูฮัมหมัด อาลี ในบรรดารางวัลและเกียรติยศมากมายของเขา เขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็น "นักกีฬาแห่งศตวรรษ หรือ Sportsman of the Century" จาก Sports Illustrated "นักกีฬาแห่งศตวรรษ หรือ Athlete of the Century" จาก GQ ได้รับการเสนอชื่อเป็น ผู้ส่งสารสันติภาพแห่งสหประชาชาติ และได้รับรางวัล Presidential Medal of Freedom และ Amnesty International Lifetime Achievement Award อีกด้วย มรดกของมูฮัมหมัด อาลีได้รับการเฉลิมฉลองในหลายวัฒนธรรมและเขายังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬา ศิลปิน นักดนตรี และนักมนุษยธรรมที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปัจจุบันทั่วโลก

Authentic Brands Group

Authentic Brands Group (ABG) เป็นบริษัทพัฒนาแบรนด์ การตลาดและความบันเทิง ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์สื่อ ความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ABG ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์กซิตี้ ทำงานเพื่อยกระดับและสร้างมูลค่าระยะยาวให้กับแบรนด์สำหรับผู้บริโภคต่าง ๆ และทรัพย์สินต่าง ๆ มากกว่า 30 รายการ โดยการร่วมมือกับผู้ผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ค้าปลีกที่ดีที่สุดในวงการ แบรนด์ต่างๆ ของบริษัทมีฐานการค้าปลีกทั่วโลก ทั้งที่เป็นสินค้าหรูหรา สินค้าพิเศษ ห้างสรรพสินค้า สินค้าระดับกลาง ระดับมวลชน และอีคอมเมิร์ซ และในร้านค้าอิสระและร้านค้าในห้างมากกว่า 6,000 แห่ง ทั่วโลก

ABG มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงแบรนด์ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ เนื้อหา ธุรกิจ และประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจ  ABG สร้างและใช้งานกลยุทธ์การตลาดของตัวเองเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จของแบรนด์ในทุกจุดสัมผัสของผู้บริโภค แพลตฟอร์มและสื่อที่เกิดขึ้นใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังและมีชื่อเสียงระดับโลกของ ABG ได้แก่ Marilyn Monroe®, Elvis Presley®, Muhammad Ali®, Shaquille O'Neal®, Dr. J®, Greg Norman®, Neil Lane®, Thalia®, Sports Illustrated®, Eddie Bauer ®, Spyder®, Volcom®, Airwalk®, Nautica®, Izod®*, Forever 21®, Aéropostale®, Juicy Couture®, Vince Camuto®, Lucky Brand®, Nine West®, Jones New York®, Frederick's of Hollywood® , Adrienne Vittadini®, Van Heusen®*, Arrow®*, Tretorn®, Tapout®, Prince®, Vision Street Wear®, Brooks Brothers®, Barneys New York®, Judith Leiber®, Herve Leger®, Frye®, Hickey Freeman ®, Hart Schaffner Marx®, Thomasville®, Drexel® และ Henredon® นอกจากนี้ยังมีที่อยู่ระหว่างรอการเข้าซื้อกิจการในไตรมาสที่ 3 ปี 2564*

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ authenticbrands.com.

ติดตาม ABG บน Twitter, LinkedIn และ Instagram.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210805005624/en/

ติดต่อ:

Carole Crosslin

HanesBrands

carole.crosslin@hanes.com

Suzanne Joyella

Current Global

sjoyella@currentglobal.com

Michelle Ciciyasvili

Authentic Brands Group –

Muhammad Ali Enterprises

mciciyasvili@abg-nyc.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!