Logo

Zynga ประกาศผลประกอบการสำหรับไตรมาสที่สองของปี 2564

Category: Entertainment
Posted Aug 7, 2021 08:34 (GMT +7)

 • รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ที่โดดเด่นนำหน้าด้วยรายได้โฆษณาและการจองรายไตรมาสที่สูงเป็นประวัติการณ์
 • ส่งมอบกระแสเงินสดจากการดำเนินงานเป็นประวัติการณ์ในไตรมาสที่ 2 ที่ 161 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 11% เมื่อเทียบเป็นรายปี
 • ปิดการซื้อกิจการของ Chartboost ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาบนมือถือและการสร้างรายได้ชั้นนำ
 • ประกาศข้อตกลงในการซื้อกิจการ StarLark ในประเทศจีน ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกม Golf Rival

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--6 สิงหาคม 2564

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) เปิดเผยผลประกอบการสำหรับไตรมาสแรกที่สิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 โดยปิดประกาศรายงานแจ้งรายได้ประจำไตรมาสที่ 2 ปี 2564 ของฝ่ายบริหารในเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ โปรดอ้างอิงรายงานแจ้งรายได้ประจำไตรมาสที่แนบมานี้ หรือเยี่ยมชมได้ที่ http://investor.zynga.com/financial-information/quarterly-results

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210805005959/en/

ZYNGA ANNOUNCES SECOND QUARTER 2021 FINANCIAL RESULTS (Graphic: Business Wire)

Zynga ประกาศผลประกอบการสำหรับไตรมาสที่สองของปี 2564 (กราฟิก: Business Wire)

“เราเสร็จสิ้นครึ่งแรกของปี 2564 ที่โดดเด่น นำหน้าด้วยการแสดงผลประกอบการไตรมาสที่ 2  ซึ่งรวมถึงรายรับ การจอง และกระแสเงินสดจากการดำเนินงานไตรมาสที่ 2 ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยปรากฎมา กลยุทธ์หลายปีในการขยายบริการไลฟ์สดของเรา การเปิดตัวเกมใหม่และการลงทุนในการขยายธุรกิจทั่วโลกยังคงวางตำแหน่ง Zynga สำหรับการเติบโต” Frank Gibeau ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Zynga กล่าว “วันนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับทีม Chartboost อย่างเป็นทางการสู่ Zynga รวมถึงประกาศข้อตกลงในการซื้อกิจการ StarLark ในประเทศจีน ซึ่งเป็นผู้พัฒนามากความสามารถที่อยู่เบื้องหลังเกมมือถือยอดนิยมอย่าง Golf Rival

ฝ่ายบริหารของ Zynga จะจัดการประชุมทางโทรศัพท์เวลา 14:00 น. เวลามาตรฐานแปซิฟิก (17:00 น. ตามเขตเวลาตะวันออก) ในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัท ถ้ามีคำถามสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ โดย Zynga จะตอบคำถามให้ได้มากที่สุด

คุณสามารถเข้าถึงการประชุมทางโทรศัพท์ได้ที่ http://investor.zynga.com – โดยสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์หลังจากการประชุม – หรือผ่านหมายเลขโทรเข้าการประชุมด้านล่าง:

 • หมายเลขโทรฟรี: (800) 537-0745
 • หมายเลขโทรศัพท์ระหว่างประเทศ: (253) 237-1142
 • รหัสการประชุม: 5929717

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกอย่างมหาศาลในกว่า 175 ประเทศและภูมิภาค Zynga มีแฟรนไชส์เกมยอดนิยมที่หลากหลายซึ่งมีการดาวน์โหลดบนมือถือมากกว่า 4 พันล้านครั้ง รวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Hair Challenge, Harry Potter: Puzzles & Spells, High Heels!, Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Queen Bee™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ ด้วย Chartboost ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาและการสร้างรายได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นนำ Zynga เป็นแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรมและให้ผลตอบแทนตามขนาด Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ที่ TwitterInstagramFacebook หรือ Zynga blog

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 รวมถึงข้อความที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานและการริเริ่มทั้งในปัจจุบันและอนาคตของ Zynga รวมถึงศักยภาพสำหรับการเติบโตในอนาคตในธุรกิจของเรา ความสามารถในการบรรลุผลประโยชน์ที่ตั้งใจไว้ของการเข้าซื้อกิจการของ Chartboost, Inc. (“Chartboost”) การคาดการณ์ของเราเกี่ยวกับผลการดำเนินงานทางการเงินและการดำเนินงานในอนาคต และความสามารถของเราในการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมโฆษณาทั่วโลก และการเสนอซื้อกิจการ Beijing StarLark Technology Co., Ltd. (“StarLark)” แฟรนไชส์เกมมือถือ Golf Rival และเกมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ทรัพย์สินทางปัญญา บันทึกทางธุรกิจ และสินทรัพย์และหนี้สินที่ระบุ รวมถึงความสามารถของเราในการบรรลุผลประโยชน์ที่ตั้งใจไว้ ของการเข้าซื้อกิจการและใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มและความสามารถของ Zynga เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตต่อไป ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตมักประกอบด้วยคำต่าง ๆ เช่น “วางโครงการ” “วางแผนไว้” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดการณ์” “เชื่อ” “ตั้งเป้าหมาย” “คาดว่า” และข้อความที่แสดงถึงกาลอนาคตอื่น ๆ ปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่าง ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตเหล่านี้ไม่ได้รับประกันประสิทธิภาพในอนาคตและสะท้อนถึงความคาดหวังในปัจจุบันของผู้บริหาร ความสำเร็จหรือการบรรลุผลของเรื่องที่ครอบคลุมโดยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และการสันนิษฐานที่สำคัญ และผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์หรือโดยนัย ไม่ควรเชื่อมั่นเกินควรในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลของเราที่เป็นปัจจุบัน ณ ขณะนั้น เราไม่มีข้อผูกมัดในการแก้ไขข้อความดังกล่าวให้เป็นปัจจุบัน ปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างออกไป ได้แก่ ความสามารถของเราในการผสานรวม Chartboost อย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุผลประโยชน์ที่คาดหวังของธุรกรรม ผลกระทบของการเข้าซื้อกิจการที่มีต่อธุรกิจและผลการดำเนินงานของ Zynga และ Chartboost และความสามารถของเราในการรักษาความสัมพันธ์กับคู่ค้าทางธุรกิจ ความพึงพอใจของเงื่อนไขการปิดธุรกรรมของ StarLark และความสามารถของเราในการปิดธุรกรรมในเวลาที่เหมาะสม ความสามารถของเราในการบูรณาการอย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุผลประโยชน์ที่คาดหวังจากการเข้าซื้อกิจการ StarLark และธุรกรรมที่เกี่ยวข้อง ความเสี่ยงจากการถูกฟ้องร้องและ/หรือการดำเนินการด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมเหล่านี้ และความสามารถของเราในการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมโฆษณาบนมือถือและเกมบนมือถือ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน ข้อสันนิษฐาน และปัจจัยเพิ่มเติมที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างเหล่านี้จะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ("SEC") ซึ่งท่านสามารถขอรับสำเนาได้โดยเยี่ยมชมเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

หมายเหตุบรรณาธิการ:

หากต้องการดาวน์โหลดภาพ B-roll ของ Zynga และภาพสำคัญสำหรับเกม กรุณาเยี่ยมชมที่:
https://bit.ly/ZyngaQ22021

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210805005959/en/

ติดต่อ:

นักลงทุนสัมพันธ์:
Rebecca Lau
Investors@zynga.com

สื่อมวลชนสัมพันธ์:
Sarah Ross
Sarah@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!