Logo

DigitalEd ประกาศเรื่องการลงทุนที่เน้นการเติบโตจาก PSG

Category: Technology
Posted Aug 4, 2021 18:49 (GMT +7)

การลงทุนดังกล่าวจะถูกนำไปใช้สนับสนุนงานด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ประสบการณ์ของผู้ใช้ และการเร่งนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด

วอเตอร์ลู, ออนตาริโอ--(BUSINESS WIRE)--03 สิงหาคม 2564

วันนี้ DigitalEd ได้แจ้งเกี่ยวกับการลงทุนที่เน้นการเติบโตของ PSG บริษัทตราสารทุนชั้นนำที่ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ให้บริการเกี่ยวกับซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีในตลาดระดับกลาง DigitalEd เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่ชื่อ Möbius ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้แบบดิจิทัลผ่านบริการ SaaS โดยเน้นการเรียนรู้ในสาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) PSG เป็นผู้ลงทุนจากภายนอกเพียงรายเดียวของ DigitalEd ทั้งนี้ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินแต่อย่างใด

DigitalEd ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ด้วยพันธกิจที่เรียบง่ายแต่มีความสำคัญอย่างยิ่ง นั่นก็คือการสร้างสรรค์โลกผ่านการเรียนรู้ทางดิจิทัล DigitalEd เป็นผู้ให้บริการการเรียนรู้ด้วยตัวเองในโลกแห่งการแบ่งปันเพื่อให้ผู้เรียนศึกษาหาความรู้โดยมีการแนะนำอย่างเป็นขั้นเป็นตอนและผู้เรียนสามารถกำหนดความเร็วหรือช้าได้เอง ปัจจุบัน DigitalEd ให้การสนับสนุนสถาบันการศึกษากว่า 300 แห่งทั่วโลก เป็นผู้จัดและอำนวยการสอบและงานมอบหมายกว่า 20 ล้านครั้ง และยังให้การสนับสนุนการเรียนรู้ออนไลน์กับมหาวิทยาลัยระดับโลก สถาบันด้านเทคโนโลยี และวิทยาลัยชุมชนอีกหลายแห่ง

Möbius เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเรียนรู้ในสาขาวิชา STEM ที่มีความทันสมัยและมีความครอบคลุม แพลตฟอร์มนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดเวลาที่ผู้สอนต้องใช้ไปกับภาระงานอื่น ซึ่งอันที่จริงแล้วควรใช้ไปกับการเตรียมการสอนและการให้คะแนน ช่วยให้ผู้สอนได้ใช้เวลาไปกับการสอนและสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้เรียนได้อย่างเต็มที่ แพลตฟอร์มนี้มุ่งเน้นเรื่องความสำเร็จของผู้เรียน โดยมีเหล่าผู้เชี่ยวชาญหลักสูตรสาขา STEM คอยจัดเตรียมเนื้อหาหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงให้กับผู้สอน แพลตฟอร์ม Möbius สามารถช่วยจัดการเรียนและติดตามผลงานของผู้เรียนผ่านการวิเคราะห์ ในส่วนของผู้เรียน Möbius จะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบดิจิทัลที่ผู้เรียนสามารถตอบโต้กับผู้สอนและเข้าถึงได้จากทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีระบบให้คะแนนอัตโนมัติอันก้าวล้ำ รวมถึงการให้คำติชมกับผู้เรียนแบบเน้นเฉพาะเรื่อง (focused feedback) ได้อย่างทันที

Jim Cooper ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ DigitalEd กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างมากที่มีผู้นำแพลตฟอร์ม Möbius ไปใช้อย่างต่อเนื่อง และแพลตฟอร์มนี้ยังได้ทำให้การศึกษาแบบออนไลน์เข้ามามีส่วนยกระดับและพัฒนาการศึกษาแบบเดิม เราเชื่อว่าทีมงาน PSG เข้าใจและยึดมั่นในวิสัยทัศน์เริ่มต้นของเรา สำหรับพวกเราแล้ว PSG คือพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบของ DigitalEd ซึ่งเรามุ่งที่จะขยายแพลตฟอร์ม Möbius อย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนผู้สอนผ่านการวัดผลและการปรับปรุงประสบการณ์การเรียนรู้”

Chris Andrews ประธานของ PSG กล่าวว่า “เราเชื่อว่า DigitalEd มีแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งและสามารถขยายขนาดรองรับการใช้งานได้สูง ซึ่งอยู่ในจุดที่เติบโตได้ท่ามกลางความต้องการที่มากขึ้นต่อทั้งเครื่องมือจัดการเรียนรู้ออนไลน์และการศึกษาในสาขา STEM เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมทำงานเคียงข้างไปกับ Jim, Christina และทีมงานของ DigitalEd ผู้มากความสามารถ ภายใต้ความพยายามที่จะเร่งการเติบโตของบริษัทผ่านนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ การนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดอย่างมีกลยุทธ์ และการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง”

Christina Perdikoulias ประธานของ DigitalEd กล่าวว่า “ทุกสิ่งที่เราทำที่ DigitalEd ก็เพื่อปรับปรุงประสบการณ์และความสำเร็จของผู้เรียนให้มากที่สุด เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ PSG และสานต่อความมุ่งมั่นของเราในการจัดการศึกษาแบบเรียนรู้ด้วยตัวเองที่มีคุณภาพสูงและสามารถเข้าถึงได้ให้กับคนจำนวนมาก”

Stikeman Elliot LLP และ Weil, Gotshal & Manges LLP เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมายให้กับ PSG และ Gowlings WLG, Grant Thornton LLP และ Tyton Partners เป็นที่ปรึกษาให้กับ DigitalEd

เกี่ยวกับ DigitalEd
DigitalEd เป็นบริษัทซอฟต์แวร์ที่ให้บริการบนคลาวด์ซึ่งอุทิศตนให้กับการยกระดับความสำเร็จด้านการศึกษาของผู้เรียน ที่ DigitalEd เรานำความเชื่อ ค่านิยม และเสาหลักของการพัฒนาซอฟต์แวร์มาใช้เพื่อสร้างแพลตฟอร์ม Möbius ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่มีความทันสมัยและครอบคลุมในสาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ขึ้นมา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ DigitalEd ได้ที่ www.digitaled.com

เกี่ยวกับ PSG
PSG เป็นบริษัทตราสารทุนที่เน้นการเติบโตซึ่งเป็นพันธมิตรกับบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีในตลาดระดับกลางเพื่อช่วยให้บริษัทเหล่านั้นดำเนินธุรกิจบนเส้นทางการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด สร้างประโยชน์จากโอกาสเชิงกลยุทธ์ และสร้างทีมงานที่แข็งแกร่ง การได้เข้าไปสนับสนุนการทำงานของบริษัทต่าง ๆ กว่า 80 แห่ง และช่วยจัดการการเข้าซื้อกิจการแบบ add-on acquisition มาแล้ว 325 ครั้งทำให้ PSG เปี่ยมด้วยประสบการณ์อันช่ำชองด้านการลงทุน ความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งทั้งด้านซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี รวมถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการทำงานร่วมกับทีมผู้บริหาร PSG ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2557 มีสำนักงานอยู่ในบอสตัน แคนซัสซิตี้ และลอนดอน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ PSG ได้ที่ www.psgequity.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210803005210/en/

ติดต่อ:

สื่อ
DigitalEd
Siobhan Paul
spaul@digitaled.com

PSG
Jackie Schofield
Prosek Partners (ตัวแทนของ PSG)
jschofield@prosek.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!