Logo

Riskified Ltd. ประกาศเสนอขายหุ้นสามัญครั้งแรกแก่ประชาชนทั่วไป

Category: Technology
Posted Jul 20, 2021 14:35 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--19 ก.ค. 2564

Riskified Ltd. (“Riskified”) แพลตฟอร์มการจัดการการฉ้อโกงที่มอบประสบการณ์อีคอมเมิร์ซที่ราบรื่น ประกาศเสนอขายหุ้นสามัญ Class A   ครั้งแรกแก่ประชาชนทั่วไปจำนวน 17,500,000 หุ้น โดยประกอบด้วยหุ้นสามัญ Class A จำนวน 17,300,000 หุ้นที่เสนอขายโดย Riskified และหุ้นสามัญ Class A จำนวน 200,000 หุ้นที่ผู้ถือหุ้นรายหนึ่งของ Riskified จะทำการขาย  Riskified จะไม่ได้รับเงินจากการขายหุ้นของผู้ถือหุ้นที่ขายหุ้น  ผู้จัดการการจัดจำหน่ายจะมีสัญญาอนุพันธ์ 30 วันในการซื้อหุ้นสามัญ Class A เพิ่มเติมเป็นจำนวน 2,625,000 หุ้นจาก Riskified ในราคาเสนอขายต่อประชาชนทั่วไปครั้งแรก  โดยหักส่วนลดค่าบริการการจัดจำหน่ายและค่าคอมมิชชั่น  คาดว่าราคาเสนอขายต่อประชาชนครั้งแรกจะอยู่ระหว่าง $18.00 ถึง $20.00 ต่อหุ้น  Riskified ตั้งใจที่จะนำหุ้นสามัญ Class A เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์ “RSKD”

Goldman Sachs & Co. LLC, JP Morgan Securities LLC และ Credit Suisse Securities (USA) LLC ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการด้านธุรกรรมหลักสำหรับการเสนอขายครั้งนี้ โดย Barclays Capital Inc., KeyBanc Capital Markets Inc., Piper Sandler & Co., Truist Securities, Inc. และ William Blair & Company, LLC เป็นผู้จัดการบัญชีร่วมสำหรับการเสนอขาย และ Loop Capital Markets LLC, Samuel A. Ramirez & Company, Inc., Siebert Williams Shank & Co., LLC และ Stern Brothers & Co. ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร่วมสำหรับการเสนอขาย

การเสนอขายจะกระทำโดยใช้หนังสือชี้ชวนเท่านั้น  สามารถรับสำเนาหนังสือชี้ชวนเบื้องต้นได้รับจาก Goldman Sachs & Co. LLC, Attn: Prospectus Department, 200 West Street, New York, New York, 10282 ผ่านทางอีเมลที่ prospectus-ny@ny.email.gs.com หรือทางโทรศัพท์ที่ 866-471-2526; JP Morgan Securities LLC, Attn: Broadridge Financial Solutions, 1155 Long Island Avenue, Edgewood, New York, 11717 ผ่านทางอีเมลที่ Prospectus-eq_fi@jpmorgan.com หรือทางโทรศัพท์ที่ 1-866-803-9204 และ Credit Suisse Securities (USA) LLC, Attn: Prospectus Department, One Madison Avenue, New York, New York, 10010 ผ่านทางอีเมลที่ newyork.prospectus@credit-suisse.com  หรือทางโทรศัพท์ที่ 800-221-1037

ได้มีการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลการลงทะเบียนแบบฟอร์ม F-1 ที่เกี่ยวข้องกับหลักทรัพย์เหล่านี้ต่อสำนักงาน SEC แล้ว แต่ยังไม่มีผลบังคับใช้  หลักทรัพย์เหล่านี้ไม่สามารถขายได้ และไม่อาจรับข้อเสนอซื้อได้ก่อนเวลาที่แบบแสดงรายการข้อมูลการจดทะเบียนจะมีผลใช้บังคับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ถือเป็นการเสนอขายหรือการชักชวนให้ซื้อหลักทรัพย์เหล่านี้ และจะไม่มีการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในรัฐหรือเขตอำนาจศาลใดๆ ที่ข้อเสนอ การชักชวน หรือการขายดังกล่าวจะไม่ชอบด้วยกฎหมายก่อนการลงทะเบียนหรือคุณสมบัติตามกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือเขตอำนาจศาลดังกล่าว

เกี่ยวกับ Riskified Ltd.

Riskified ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ เพิ่มศักยภาพของอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มที่ด้วยการเพิ่มความปลอดภัย การเข้าถึง และความราบรื่น  Riskified ได้สร้างแพลตฟอร์มการจัดการความเสี่ยงอีคอมเมิร์ซก้าวหน้าที่ช่วยให้ผู้ค้าออนไลน์สร้างความสัมพันธ์ที่เชื่อถือได้กับผู้บริโภคของพวกเขา  แพลตฟอร์มของ Riskified ใช้ประโยชน์จากระบบคอมพิวเตอร์เรียนรู้ได้ด้วยตนเองซึ่งใช้ประโยชน์จากเครือข่ายผู้ค้าทั่วโลกในการระบุบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการโต้ตอบออนไลน์แต่ละครั้ง ซึ่งจะช่วยให้ร้านค้าและลูกค้าของ Riskfied ขจัดความเสี่ยงและความไม่แน่นอนจากธุรกิจของตน  Riskified ช่วยเพิ่มยอดขายและลดการฉ้อโกงและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานสำหรับผู้ค้าและมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ผู้บริโภค

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210719005324/en/

Investor Relations (ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์):
Chris Mammone, The Blueshirt Group for Riskified ir@riskified.com 

Corporate Communications (ฝ่ายสื่อสารองค์กร):
Rowena Kelley
press@riskified.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!