Logo

DataConnect พร้อมใช้งานทั่วโลกในแพลตฟอร์มดิจิทัลหลัก 6 แพลตฟอร์ม

Category: Technology
Posted Jul 5, 2021 08:49 (GMT +7)

สามารถแสดงผลแบรนด์ทั้งหมดได้ในหน้าจอเดียว

เบอร์ลิน และ ฮาร์สวิงเคิล เยอรมนี และ มานไฮม์ เยอรมนี และ เบอร์ริดจ์ อิลลินอยส์--(บิสิเนสไวร์)--29 มิ.ย. 2564

DataConnect ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มระดับโลกที่สามาถแสดงชุดแบรนด์ผสมในแพลตฟอร์มเดียวได้ขยายตัวเพื่อพร้อมใช้งานกับแพลตฟอร์มดิจิทัลหลัก 6 แพลตฟอร์มและพร้อมให้ดำเนินการฟาร์มทั่วโลก  Case IH, STEYR และ New Holland ได้ร่วมกับ John Deere, CLAAS และแพลตฟอร์มการจัดการฟาร์มของยุโรป 365FarmNet ซึ่งเปิดตัวฟีเจอร์นี้เมื่อปลายฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว

DataConnect is a collaboration between CNH Industrial, John Deere, CLAAS and 365FarmNet to enable farms to view all their vehicles within a single digital platform of their choice. Illustration: DataConnect brands

DataConnect เป็นความร่วมมือระหว่าง CNH Industrial, John Deere, CLAAS และ 365FarmNet เพื่อให้ฟาร์มสามารถดูยานพาหนะทั้งหมดของตนได้ภายในแพลตฟอร์มดิจิทัลเดียวที่พวกเขาเลือก ภาพประกอบ: แบรนด์ DataConnect

การดำเนินการในฟาร์มใดๆ ก็ตามที่ใช้รถเก็บเกี่ยวหรือรถแทรกเตอร์จากแบรนด์ที่เข้าร่วมจะสามารถแสดงรถทั้งหมดได้ในแพลตฟอร์มเดียว  ก่อนหน้านี้ การดูข้อมูลดังกล่าวจำเป็นต้องมีการจัดการพอร์ทัลเพิ่มเติมสำหรับแต่ละแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง

ด้วยวิธีการใหม่นี้ ลูกค้าสามารถดูรูปแบบข้อมูลเครื่องจักรที่แตกต่างกันห้าแบบ:

 • ตำแหน่งเครื่องจักรปัจจุบัน
 • ตำแหน่งเครื่องจักรในอดีต
 • ระดับน้ำมันในถัง
 • สถานะของเครื่องจักรในสนาม
 • ความเร็วของเครื่อง

ผู้ดำเนินการฟาร์ม/เจ้าของฟาร์มที่ต้องการใช้ตัวเลือกนี้เพียงแค่ต้องอนุญาตให้ตนสามารถดูอุปกรณ์ทั้งหมดในแพลตฟอร์มที่สะดวกที่สุดสำหรับพวกเขา  เมื่อเชื่อมต่อแล้วเครื่องของผู้ผลิตรายอื่นจะปรากฏในพอร์ทัลนั้นโดยอัตโนมัติ และจะแสดงยานพาหนะด้วยไอคอนในสีของแบรนด์นั้น ๆ

DataConnect ทำงานโดยไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพิ่มเติม และรับรองการจัดการข้อมูลอย่างปลอดภัย  โซลูชันนี้จะนำไปใช้กับเครื่องที่เชื่อมต่ออยู่แล้วหลายแสนเครื่อง

การเพิ่ม CNH Industrial หมายความว่าผู้ใช้ AFS Connect ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทเลเมติกส์ของ Case IH, MyPLM Connect สำหรับ New Holland และ S-Tech สำหรับ STEYR จะมีตัวเลือกสำหรับการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างคลาวด์กับคลาวด์กับทั้ง John Deere Operations Center และพอร์ทัล CLAAS TELEMATICS หรือ 365FarmNet

ดูคลังรูปภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52452318/en

ติดต่อ:

John Deere Walldorf GmbH & Co. KG, Impexstraße 3, 69190 Walldorf,
Ralf Lenge โทร: +49 171 4161599 อีเมล: LengeRalf@JohnDeere.com

365FarmNet Group KGaA mbH & CoKG, Hausvogteiplatz 10, 10117 Berlin,
Yasmin Möhring โทร: +49 151 172 81 869 อีเมล: moehring@365farmnet.com

CLAAS KGaA mbH, Mühlenwinkel 1, 33428 Harsewinkel,
Matthias Mumme โทร: 05247/12-2288 อีเมล: matthias.mumme@claas.com

CNH Industrial, United States
Dan Danford โทรศัพท์: +1 (262) 321-8856 อีเมล: dan.danford@cnhind.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!