Logo

พีแอนด์จีเร่งสร้างพันธกิจ #ChooseEqual ที่งานประชุม UN-Convened Generation Equality Forum

Category: General News
Posted Jul 1, 2021 17:19 (GMT +7)

 • พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (พีแอนด์จี) จะลงทุน 1 หมื่นล้านดอลลาร์ในธุรกิจที่ผู้หญิงเป็นเจ้าของและเป็นผู้นำภายในปี 2568 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางเศรษฐกิจของผู้หญิง
 • พีแอนด์จีร่วมมือกับ Promundo, UN Women, WEConnect International, Women's Forum for the Economy & Society และองค์กรอื่น ๆ เพื่อสร้างความเท่าเทียมทางเพศทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และในสังคม
 • พีแอนด์จีเข้าประชุม Generation Equality Forum ร่วมกับผู้นำภาครัฐและเอกชนและองค์กรภาคประชาสังคมเพื่อประกาศการลงทุนที่มีเป้าหมายและนโยบายใหม่เพื่อเร่งการเดินหน้าพัฒนาความเท่าเทียมทางเพศ

ซินซินนาติ--(BUSINESS WIRE)--30 มิถุนายน 2564

วันนี้ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (NYSE:PG) เดินหน้าแคมเปญ #ChooseEqual ผ่านกิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อเร่งเดินหน้าพัฒนาความเท่าเทียมทางเพศทั้งที่บ้าน ที่ทำงาน และในสังคม ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจ พีแอนด์จีจึงมุ่งมั่นที่จะลงทุนเม็ดเงินจำนวน 1 หมื่นล้านดอลลาร์กับธุรกิจที่ผู้หญิงเป็นเจ้าของและเป็นผู้นำภายในปี 2568 พีแอนด์จีทำงานมาหลายทศวรรษเพื่อเพิ่มบทบาททางเศรษฐกิจให้กับผู้หญิงผ่านห่วงโซ่การผลิตระดับโลก และการประกาศในวันนี้ถือเป็นก้าวถัดไปในเส้นทางธุรกิจ ส่วนเป้าหมายของบริษัทในเวลาต่อไปคือการเพิ่มการลงทุนในธุรกิจที่ผู้หญิงเป็นเจ้าของและเป็นผู้นำให้ถึง ​​10 เปอร์เซ็นต์ของกำลังซื้อเป็นเงินดอลลาร์ของพีแอนด์จีซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรมถึง 10 เท่า1

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210630005839/en/

#ChooseEqual (Photo: Business Wire)

#ChooseEqual (รูปภาพ: Business Wire)

เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานที่สำคัญในวงกว้าง พีแอนด์จีได้ร่วมมือกับหลายองค์กร เช่น UN WomenWEConnect InternationalWomen's Business Enterprise National Council (WBENC), Women’s Forum for the Economy & Society และอื่นๆ เพื่อเร่งเดินหน้าและขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง พีแอนด์จีสนับสนุนการสร้างความสามารถของนักธุรกิจหญิง พร้อมพัฒนาเครื่องมือ คำจำกัดความ และโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นต่อไป และขับเคลื่อนความร่วมมือระหว่างบริษัทและอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อเข้าร่วมและพัฒนาความพยายามเหล่านี้กับพันธมิตรระดับโลก ระดับภูมิภาค และระดับท้องถิ่น

Carolyn Tstad ประธานกลุ่มอเมริกาเหนือ และผู้สนับสนุนระดับสูงด้านความเท่าเทียมทางเพศ กล่าวว่า “ที่พีแอนด์จี การให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมทางเพศเป็นพื้นฐานและบูรณาการในธุรกิจของเรา เราไม่สามารถปล่อยให้ความท้าทายในปีที่ผ่านมาเป็นอุปสรรคต่อความเท่าเทียมทางเพศได้ แต่เราต้องก้าวไปข้างหน้าเพื่อลงทุนและเลือกความเท่าเทียม คำมั่นสัญญาเหล่านี้จะสร้างการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเพื่อพัฒนาความเท่าเทียมทางเพศทั่วโลก”

เปลี่ยนการเล่าเรื่องเป็นการแบ่งปันความห่วงใย #SharetheCare กับ Promundo

พีแอนด์จีได้ทำงานเป็นเวลาหลายปีเพื่อช่วยเปลี่ยนอคติทางเพศที่ฝังลึก ซึ่งมักจะตอกย้ำอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลายประการต่อความก้าวหน้าของผู้หญิง ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนทัศนคติเกี่ยวกับบทบาทของผู้ชายและเด็กผู้ชายที่บ้านด้วย จากการเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามนี้ พีแอนด์จีและแบรนด์ต่าง ๆ กำลังจัดการกับ "ช่องว่างของงานบ้าน" ซึ่งเป็นปริมาณการดูแลบ้านที่ไม่เหมาะสมและไม่ได้รับค่าจ้างและงานบ้านที่ผู้หญิงจะทำเป็นส่วนใหญ่

วันนี้ พีแอนด์จียังได้ประกาศความร่วมมือระยะเวลา 3 ปีกับ Promundo ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาความเท่าเทียมทางเพศและป้องกันความรุนแรง โดยการให้ผู้ชายและเด็กผู้ชายร่วมมือเกี่ยวข้องกับผู้หญิง เด็กผู้หญิง และบุคคลจากทุกเพศ พีแอนด์จีและแบรนด์ต่าง ๆ จะใช้ความเชี่ยวชาญและเสียงที่มีความสำคัญในโฆษณาและสื่อเพื่อเปลี่ยนการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการเป็นผู้ดูแลและงานบ้านของผู้ชาย

จากการเป็นพันธมิตรกับ Promundo และความร่วมมือกับบริษัทอื่น ๆ พีแอนด์จีจะให้การสนับสนุนและช่วยเหลือครอบครัวที่ทำงานผ่านนโยบายและโปรแกรมที่เน้นความเท่าเทียมกัน ซึ่งช่วยให้ทุกเพศมีบทบาทเท่าเทียมกันที่บ้านไปพร้อมกับความสนุกในอาชีพการงานอย่างเต็มที่และคุ้มค่า เมื่อปีที่แล้ว พีแอนด์จีได้กำหนดมาตรฐานขั้นต่ำระดับโลกสำหรับการลาคลอดโดยได้รับค่าจ้าง เพื่อให้ผู้ปกครองทุกคนสามารถแบ่งปันความสุขในการต้อนรับสมาชิกใหม่เข้ามาในบ้านของพวกเขาในกว่า 70 ประเทศที่พีแอนด์จีดำเนินธุรกิจอยู่ได้อย่างเสมอภาค เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงาน 2021 State of the World’s Fathers Report ของ Promundo

ส่งเสริมให้เด็กผู้หญิงเข้าถึงกีฬาได้กับแบรนด์ Always และ Secret

นอกจากนี้ ก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกปีนี้ที่โตเกียว พีแอนด์จีและแบรนด์ต่าง ๆ จะเน้นที่เรื่องราว ประสบการณ์ และความสำเร็จที่สร้างแรงบันดาลใจของนักกีฬาหญิงที่มีความหลากหลายผ่านแคมเปญใหม่ของบริษัทและแบรนด์ ซึ่งประกอบไปด้วย “Your Goodness is your Greatness” และภาพยนตร์และซีรีส์ “Good is Gold” ของพีแอนด์จี แคมเปญ “#KeepHerPlaying” และ “Fuel Her Future” ของ Always พร้อมกับแคมเปญผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเหงื่อ “Just #WatchMe” ของ Secret ที่กำลังจะจัดขึ้น

พีแอนด์จี, Always/Whisper และ Secret มุ่งมั่นที่จะนำเสนอบทบาทของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงในวงการกีฬาอย่างถูกต้อง และจะสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ เช่น Sported UKWomen in Sports FoundationYMCA และและอื่น ๆ ที่ให้ต้อนรับเด็กผู้หญิงทั่วโลกให้เข้าถึงรายการกีฬาต่าง ๆ พีแอนด์จีและแบรนด์ต่าง ๆ จะยังคงสนับสนุนการแสดงบทบาทของนักกีฬาหญิงอย่างถูกต้อง พร้อมให้ความสำคัญในเสียงของพวกเขาและไฮไลต์ถึงเหตุผลที่พวกเขาเป็นแชมป์ทั้งในและนอกสนาม

การเร่งมือสร้างความเท่าเทียมทางเพศในการประชุม UN Generation Equality Forum

ในสัปดาห์นี้ พีแอนด์จีจะเข้าร่วมกับร่วมผู้นำภาครัฐและเอกชนในงาน Generation Equality Forum ซึ่งเป็นงานประชุมระดับโลกเพื่อความเท่าเทียมทางเพศที่จัดโดย UN Women และมีรัฐบาลฝรั่งเศสและเม็กซิโกเป็นเจ้าภาพร่วม การประชุมแบบหลายวันจะจัดขึ้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เป็นการประชุมแบบออนไลน์โดยมีการดำเนินการที่เป็นรูปธรรม มีเป้าหมาย และสร้างการเปลี่ยนแปลง เพื่อการพัฒนาความเท่าเทียมทางเพศในทันทีและตลอดไป ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงทุกเพศทุกวัยจากทั่วทุกมุมโลกจะมารวมตัวกันเพื่อจัดการกับธุรกิจที่ยังค้างคาในการให้อำนาจกับผู้หญิง และเข้าร่วมความพยายามเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์นี้ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ UN Generation Equality Forum ได้ที่นี่

1แหล่งข้อมูล: https://www.unwomen.org/en/digital-library/publications/2017/3/the-power-of-procurement

เกี่ยวกับพีแอนด์จี

พีแอนด์จีมุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ปราศจากอคติทางเพศด้วยเสียงที่เท่าเทียมกัน โอกาสที่เท่าเทียมกัน และการเป็นตัวแทนที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคน ด้วยเสียงอันทรงพลังในการโฆษณา แคมเปญของแบรนด์พีแอนด์จี เช่น Always #LikeAGirl, Olay #FaceAnything และ Secret #AllStrengthNoSweat ได้จุดประกายการสนทนาที่กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลง พีแอนด์จีกำลังช่วยขจัดอุปสรรคในการศึกษาสำหรับเด็กผู้หญิงและโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับผู้หญิง ในขณะเดียวกันก็สร้างสภาพแวดล้อมที่มีความเท่าเทียมทางเพศภายในพีแอนด์จีและสนับสนุนความเท่าเทียมทางเพศในสถานที่ทำงานอื่น ๆ นอกจากพีแอนด์จีซึ่งทุกคนสามารถมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ตามศักยภาพของแต่ละคน กรุณาเยี่ยมชม http://www.pg.com สำหรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับพีแอนด์จีและแบรนด์ต่าง ๆ ของบริษัท

เกี่ยวกับแคมเปญ 2,021 Acts of Good in 2021 โดยพีแอนด์จี

ที่พีแอนด์จี การส่งเสริมความเท่าเทียมและการยอมรับความแตกต่าง การช่วยเหลือชุมชนของเรา และการปกป้องโลกนั้นฝังอยู่ในการดำเนินธุรกิจของเรา เราเชื่อว่าเรามีความรับผิดชอบในการทำให้โลกดีขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้นและผลกระทบเชิงบวกที่แบรนด์และบริษัทของเราสามารถมีได้ ภายใต้แคมเปญ Lead with Love พีแอนด์จีและแบรนด์อย่าง Always และ Secret ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำความดี 2,021 ครั้งในปีนี้ ในสหรัฐอเมริกา ผู้บริโภคสามารถทำความดีได้มากขึ้นผ่าน P&G Good Everyday ซึ่งเป็นโปรแกรมตอบแทนผู้บริโภครูปแบบใหม่ที่ช่วยเปลี่ยนกิจกรรมในแต่ละวันให้เป็นการทำความดี กิจกรรมแต่ละกิจกรรมบนเว็บไซต์จะได้รับคะแนนที่สามารถแลกเป็นรางวัลได้ และเนื่องจากผู้บริโภครายงานการทำความดีของตนเอง พีแอนด์จีจะทำการบริจาคไปยังเรื่องที่ผู้บริโภคใส่ใจ

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210630005839/en/

ติดต่อ:

Ezgi Genc, พีแอนด์จี
genc.e@pg.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!