Logo

Yugo Private Aviation ขยายธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Category: Travel & Leisure
Posted Jun 25, 2021 07:49 (GMT +7)

สิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--23 มิถุนายน 2564

Yugo แพลตฟอร์มการบินส่วนตัวที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วได้เปิดตัวเส้นทางเช่าเหมาลำใหม่ล่าสุดในประเทศไทย กัมพูชา มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นสัญญาณว่าบริษัทการบินเอกชนในสิงคโปร์นี้กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210623005498/en/

Yugo Private Aviation's Gulfstream G200 midrange private jet (Photo: Business Wire)

เครื่องบินเจ็ตส่วนตัวขนาดกลาง Gulfstream G200 ของ Yugo Private Aviation (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

ด้วยเครือข่ายเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินเจ็ต Yugo เป็น แพลตฟอร์มการเดินทางทางอากาศแห่งแรกที่เชื่อมต่อเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งตามความต้องการ ลูกค้าสามารถขอและค้นหาเที่ยวบินเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวและเฮลิคอปเตอร์จากคลังเที่ยวบินและเส้นทางที่มีอยู่

ปัจจุบัน Yugo ดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยได้เพิ่มการเข้าถึงลูกค้าและฝูงบินในภูมิภาคได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี ท่ามกลางการแพร่ระบาด

Camille Ngo ผู้จัดการฝ่ายการค้าของ Yugo กล่าวว่า "ภารกิจของเราคือให้ลูกค้าของเราสามารถบินแบบส่วนตัวได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเฮลิคอปเตอร์หรือเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว"

Camille ซึ่งเป็นผู้นำการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ของบริษัทกล่าวเสริมว่า "เราตั้งเป้าที่จะบรรลุสภาวะการบินที่ยั่งยืน โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคม"

ในการนำเสนอเที่ยวบินเช่าเหมาลำไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 150 แห่งในเอเชีย Yugo ได้สร้างฝูงบินมากกว่า 50 ลำในเครือข่ายของตน จากผู้ผลิตเครื่องบินที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการบิน เช่น เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว Gulfstream, Bombardier, Cessna Textron Aviation, Dassault Falcon และเฮลิคอปเตอร์ Bell, Airbus, Leonardo หรือ Robinson เครื่องบินเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกเพราะความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้โดยสารที่ได้เดินทางจากดูไบไปลังกาวี เซบูไปบาหลี พระสีหนุไปเซี่ยงไฮ้ หรือเกาะสมุยไปเอลนิโด เพื่อธุรกิจหรือการพักผ่อน

Jim Baldy ซีอีโอของ Yugo ให้ความเห็นว่า "Covid-19 ได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี 2563 นี่เป็นบทที่ท้าทายที่สุดในประวัติศาสตร์การบินและได้ทดสอบความทนทางของธุรกิจเราแล้ว  เราได้ปรับข้อนำเสนอคุณค่าของเราเพื่อให้บริการลูกค้าของเราได้ดีที่สุด โดยมอบความยืดหยุ่นและปลอดภัย  ด้วยอุปสรรคทั้งหมดที่เราเผชิญเราจึงต้องหาวิธีที่จะคิดค้นแนวทางใหม่ๆ รักษาประสิทธิภาพการทำงานของเรา และก้าวไปข้างหน้าในปี 2563 และ 2564”

จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปยังเอเชียแปซิฟิก เที่ยวบินที่ได้รับความนิยม ได้แก่ เที่ยวบินเฮลิคอปเตอร์แบบออนดีมานด์ บริการรับส่งสนามบิน ทัวร์เฮลิคอปเตอร์ การโอนย้ายเกาะส่วนตัว เที่ยวบินทางการแพทย์ข้ามพรมแดน การอพยพฉุกเฉินในประเทศ หรือเที่ยวบินธุรกิจข้ามพรมแดน เป็นต้น

ในขณะที่การบินเชิงพาณิชย์ยังฟื้นตัวไม่เต็มที่ การบินส่วนตัวกำลังฟื้นตัวได้เร็วกว่า  Yugo ยังคงให้บริการเที่ยวบินแก่ลูกค้าที่ต้องการบินแบบส่วนตัวภายในเอเชียแปซิฟิกต่อไป

เกี่ยวกับ Yugo

Yugo Global Industries Pte Ltd เป็นบริษัทการบินเอกชนที่มุ่งเน้นให้บริการเที่ยวบินส่วนตัวด้วยเฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินเจ็ทสำหรับธุรกิจในราคาประหยัดทุกที่ทุกเวลา  บริการเที่ยวบินของ Yugo ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มการเดินทางทางอากาศและเครือข่ายทั่วโลกที่ให้บริการในเอเชียแปซิฟิก

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210623005498/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

9Camille Ngo
Commercial Manager (ผู้บริหารเชิงพาณิชย์)
camille@yugoplus.com 
www.yugoplus.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!