Logo

Mary Kay Inc. ผู้อำนวยการสร้างสารคดีเจ้าของรางวัล“Guardians of the Gulf” เข้าร่วมโครงการ CEO Water Mandate และหลักการฟื้นฟูมหาสมุทรอย่างยั่งยืนภายใต้กรอบความร่วมมือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ

Category: General News
Posted Jun 9, 2021 17:49 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--08 มิถุนายน 2564

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันมหาสมุทรโลก วันนี้ Mary Kay Inc. ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการสร้างจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบขององค์กรในระดับโลก ได้ประกาศพันสัญญาต่อการอนุรักษ์แม่น้ำสายต่าง ๆ ของโลกผ่านสองหลักการหลั ได้แก่ CEO Water Mandate และ United Nations Global Compact’s Sustainable Ocean Principles หรือ หลักการฟื้นฟูมหาสมุทรอย่างยั่งยืนภายใต้กรอบความร่วมมือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ การประกาศนี้เกิดขึ้นระหว่างการออกฉายในเทศกาลต่าง ๆ ทั่วประเทศของสารคดีที่ผลิตโดย Mary Kayชื่อ Guardians of the Gulf ซึ่งช่วยเปิดมุมมองผ่านความสัมพันธ์ที่แสนจะอลวนระหว่างอ่าวเม็กซิโกกับนักอนุรักษ์ผู้มุ่งมั่นต่อการปกป้องอ่าวแห่งนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่https://www.businesswire.com/news/home/20210608005357/en/

The Sustainable Ocean Principles of the United Nations Global Compact are a framework for responsible business practices in the Ocean across sectors and geographies. (Photo: Mary Kay Inc.)

หลักการฟื้นฟูมหาสมุทรอย่างยั่งยืนภายใต้กรอบความร่วมมือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ เป็นกรอบแนวทางการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อมหาสมุทรในทุกภาคส่วนและพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ (รูปภาพ: Mary Kay Inc.)

CEO Water Mandate เป็นโครงการพิเศษของเลขาธิการสหประชาชาติและกรอบความร่วมมือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ (Global Compact) ก่อตั้งขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับสถาปันแปซิฟก โครงการดังกล่าวเป็นระดมผู้นำธุรกิจจำนวนมากให้มาร่วมกันจัดการกับปัญหาความท้าทายเรื่องน้ำในระดับโลกผ่านการบริหารจัดการน้ำภายในองค์กร ภายใต้ความร่วมมือกับสหประชาชาติ หน่วยงานราชการ องค์กรภาคประชาสังคม และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอื่น ๆ โดยบริษัทที่เข้าร่วมนั้นจะต้องยึดหลักปฏิบัติด้านต่าง ๆ ซึ่งประกอบด้วยหองค์ประกอบหลักและรายงานความก้าวหน้าในแต่ละปี

หลักการฟื้นฟูมหาสมุทรอย่างยั่งยืนภายใต้กรอบความร่วมมือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ ซึ่งจัดทำขึ้นโดยผ่านการปรึกษาหารือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียกว่า 300 ราย ประกอบด้วยกรอบแนวทางการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อมหาสมุทรในทุกภาคส่วนและพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ หลักการดังกล่าวเป็นการต่อยอดและส่วนเสริมของหลักการสากลสิบประการ (Ten Principles) ของกรอบความร่วมมือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติทางด้านสิทธิมนุษยชน แรงงาน สิ่งแวดล้อมและการต่อต้านการคอรัปชัน การสนับสนุนหลักการฟื้นฟูมหาสมุทรอย่างยั่งยืนเป็นปณิธานอันมุ่งมั่นซึ่งร่วมดำเนินการโดยบริษัททั้งเล็กและใหญ่ ภาคส่วนต่าง ๆ และผู้ที่เชี่ยวชาญงานด้านการอนุรักษ์มหาสมุทรในทุกระดับ สำหรับการประกาศครั้งนี้ Mary Kay ได้ร่วมกับผู้นำธุรกิจจากทั่วโลกในการกำหนดความคาดหวังร่วมกันอย่างชัดเจนทั่วทั้งอุตสาหกรรมเพื่อความอุดมสมบูรณ์ของมหาสมุทร

ความสมบูรณ์ของมหาสมุทรเป็นตัวกำหนดความสมบูรณ์ของโลก” Deborah Gibbins ประธานฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay Inc กล่าว น้ำเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่ามากที่สุดบนโลก เราจึงจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์น้ำอย่างมุ่งมั่น เราได้ผลิตสารคดีเรื่อง Guardians of the Gulf และลงนามในพันธสัญญาเหล่านี้ร่วมกับบริษัทอื่น ๆ อีกหลายร้อยแห่ง เพราะเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความตระหนักรู้ถึงภัยคุกคามต่อแหล่งน้ำของเรา Mary Kay ยังวางแผนที่จะพัฒนาระบบนิเวศและการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพในทุกกิจกรรมผ่านความพยายามอันสำคัญเหล่านี้

สารคดี Guardians of the Gulf  ซึ่งถ่ายทำ กำกับ และผลิตโดยทีมงานที่เป็นผู้หญิงทั้งหมด ถูกนำไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์ต่าง ๆ หลายแห่ง และเมื่อเร็ว ๆ นี้ยังคว้าสองรางวัลจาก Telly Awards ในสาขา Non-Broadcast General-Nature/Wildlife และ Non-Broadcast General-Doc

Mary Kay ซึ่งเตรียมประกาศกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนทั่วโลกในปีนี้ จะร่วมกับโครงการ CEO Water Mandate และหลักการฟื้นฟูมหาสมุทรอย่างยั่งยืนภายใต้กรอบความร่วมมือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นในการดูแลน้ำต่อไป

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นเมื่อ 57 ปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมาย ข้อได้แก่ มอบโอกาสให้กับผู้หญิง ผลิตสินค้าที่เป็นที่ต้องการ และสร้างโลกให้น่าอยู่ ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอมมากมาย และยังทุ่มเทกับการช่วยให้ผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขามีพลังด้วยการร่วมกับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกให้ความสำคัญและสนับสนุนกับการวิจัยด้านมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายและพาเธอสู่ความสำเร็จไปทีละขั้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่ MaryKay.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210608005357/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.
marykay.com/newsroom
(+1) 972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!