Logo

Procore เดินหน้าขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกอย่างต่อเนื่องสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Category: Technology
Posted Jun 9, 2021 17:34 (GMT +7)

คาร์พินเทเรีย แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--9 มิ.ย. 2564

Procore Technologies, Inc. (NYSE: PCOR) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการการก่อสร้างชั้นนำ ประกาศขยายธุรกิจสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) โดยการขยายตัวนี้สอดคล้องกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Procore ทั่วออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ (ANZ) ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา สำนักงาน APAC แห่งแรกของ Procore ถูกเปิดในซิดนีย์ในปี 2560 สิงคโปร์จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางอาเซียนของ Procore เพื่อรองรับความต้องการเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค

Procore ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองคาร์พินเทเรีย รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้เห็นความต้องการที่สำคัญทั่วทั้งอาเซียนสำหรับแพลตฟอร์มการจัดการการก่อสร้างที่เน้นอุปกรณ์เคลื่อนที่ซึ่งสร้างขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมโดยเฉพาะเป็นอันดับแรก บริษัทกำลังลงทุนในภูมิภาคนี้ ซึ่งรวมถึงการว่าจ้างผู้นำสองคน ได้แก่ Chris Yio หัวหน้าภูมิภาคอาเซียน และ Clare Wharrier ผู้อำนวยการอาวุโส - Global Channel

“Procore สร้างซอฟต์แวร์สำหรับผู้ที่สร้างโลก ความต้องการแพลตฟอร์มของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และเรารู้สึกตื่นเต้นกับการเติบโตในระยะต่อไปในอาเซียน" Tooey Courtemanche ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Procore กล่าว "Procore ถูกใช้ไปแล้วในกว่า 125 ประเทศ และการขยายไปทั่วโลกจะช่วยให้เราร่วมมือกับผู้นำด้านการก่อสร้างทั่วโลกได้ดีขึ้น ภารกิจของเราคือการเชื่อมโยงทุกคนในด้านการก่อสร้างบนแพลตฟอร์มระดับโลกของเรา เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถก่อสร้างได้เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น และชาญฉลาดขึ้น นอกจากภูมิภาคอาเซียนแล้ว เรากำลังขยายตัวเข้าสู่ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ”

"เราได้เห็นผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในอาเซียนจากการเติบโตของธุรกิจ ANZ ของเรา โดยความต้องการที่มาจากผู้นำด้านการก่อสร้างที่กำลังมองหาแพลตฟอร์มการจัดการการก่อสร้างที่ช่วยให้พวกเขาสามารถจัดการวงจรชีวิตการก่อสร้างได้ดียิ่งขึ้น เรายังเห็นจำนวนบริษัทข้ามชาติที่ต้องการขยายการใช้งาน Procore ไปทั่วโลก” Tom Karemacher รองประธาน Procore ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  กล่าว “อาเซียนเป็นตลาดที่มีการเติบโตสูง และเราตั้งตารอที่จะร่วมมือกับอุตสาหกรรมเพื่อยกระดับความสามารถด้านดิจิทัลและให้คุณค่าแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดในการก่อสร้าง เรามีบุคลากรที่มีความสามารถในสิงคโปร์อยู่แล้ว และกำลังเร่งการจ้างงานในภูมิภาคนี้เพื่อให้บริการอุตสาหกรรมได้ดียิ่งขึ้น”

Procore มีฐานลูกค้าและพันธมิตรที่กำลังเติบโตทั่วอาเซียน ลูกค้าในภูมิภาค ได้แก่ Obayashi Corporation, Sime Darby Property, Precise Development และมีการจัดตั้งพันธมิตรช่องทางหลักกับ CS Global Group.

“CS Global Group สำรวจและประเมินโซลูชันอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราใช้เทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพการทำงานและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของพวกเขา ปัจจุบันนี้มีความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันในภูมิภาคนี้ การขยายธุรกิจ APAC ของ Procore เป็นไปอย่างทันท่วงที และ CSG รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Procore สำหรับการเติบโตในระยะต่อไป" Eugene Low, ซีอีโอ CS Global Group กล่าว

ทีมงานในสิงคโปร์ของ Procore จะประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย การตลาด การนำผลิตภัณฑ์ไปใช้ และผู้เชี่ยวชาญด้านความสำเร็จของลูกค้า ซึ่งช่วยให้ลูกค้าในพื้นที่สามารถรับการสนับสนุนได้ทันท่วงที การดำเนินงานระดับภูมิภาคของ Procore จะยังคงดำเนินงานจากสำนักงานใหญ่ APAC ในซิดนีย์

เกี่ยวกับ Procore

Procore เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการการก่อสร้างชั้นนำ โครงการกว่า 1 ล้านโครงการและปริมาณการก่อสร้างมากกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดำเนินการบนแพลตฟอร์มของ Procore ทั้งนี้ แพลตฟอร์มของ Procore เชื่อมโยงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในโครงการหลักเข้ากับโซลูชันที่ Procore สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้าง สำหรับเจ้าของ ผู้รับเหมาทั่วไป และผู้รับเหมาพิเศษ โดย Marketplace ของ Procore มีโซลูชันพันธมิตรมากมายที่รวมเข้ากับแพลตฟอร์มของ Procore อย่างราบรื่น ทำให้มืออาชีพด้านการก่อสร้างมีอิสระในการเชื่อมต่อกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา Procore มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองคาร์พินเทเรีย รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมที่Procore.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210608006130/en/

ติดต่อ:

Roohi Saeed

press@procore.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!