Logo

Mitsubishi Power Aero ส่งมอบโครงการ Vital Power ไปยังเม็กซิโก: การออก RFP สู่การดำเนินการเชิงพาณิชย์ใน 145 วัน

Category: Energy
Posted Jun 4, 2021 11:49 (GMT +7)

การยื่นเสนอราคา การเจรจาสัญญา การจัดส่ง การติดตั้ง และการทดสอบระบบให้เสร็จทันเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดในช่วงฤดูร้อน

กลาสตันเบอรี คอนเนตทิคัต--(BUSINESS WIRE)--4 มิถุนายน 2564

Mitsubishi Power Aero LLC ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นพลังงานระดับโลก และ Mitsubishi Power de Mexico ซึ่งเป็นบริษัทย่อยทั้งสองแห่งของ Mitsubishi Power Americas, Inc. ได้ลงนามอย่างรวดเร็วในสัญญาจ้างเหมาแบบเบ็ดเสร็จในการติดตั้งและว่าจ้าง เครื่องยนต์ไอพ่น FT8® MOBILEPAC® กังหันก๊าซแบบอนุพันธ์แบบคู่ ขนาด 30 เมกะวัตต์ จำนวนห้าเครื่อง สำหรับ CFEnergia SA de CV (CFEN) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Federal Electricity Commission (CFE) ของเม็กซิโก โครงการนี้ตั้งอยู่ในเมืองเม็กซิกาลี รัฐบาฮากาลิฟอร์เนีย โดยส่งมอบพลังงานที่สำคัญในช่วงเวลาที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุด กังหันก๊าซตัวที่หกจะถูกเพิ่มในภายหลังเพื่อขยายกำลังการผลิตและรองรับความต้องการในช่วงฤดูร้อนหน้า

Mitsubishi Power Aero มีประสบการณ์มากมายในการช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ไขปัญหาความต้องการด้านการผลิตพลังงานที่เร่งด่วนที่สุดโดยการจัดหาอุปกรณ์การผลิตแบบเคลื่อนที่ร่วมกับความเชี่ยวชาญด้าน EPC ภายในบริษัท แพ็คเกจกังหันก๊าซ  FT8 MOBILEPAC เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการด้านพลังงานฉุกเฉิน พลังงานเพิ่มเติมจากเครื่องเหล่านี้ให้ความอุ่นใจและความมั่นคงด้านพลังงานแก่ผู้คนและอุตสาหกรรมในเม็กซิกาลี นอกจากนี้ ขณะที่เม็กซิโกทำงานเพื่อบูรณาการการผลิตพลังงานหมุนเวียนที่ไม่ต่อเนื่อง กังหันก๊าซเหล่านี้จึงมีบทบาทสำคัญในการจัดหาพลังงานที่ยืดหยุ่น เชื่อถือได้ และเคลื่อนที่ได้เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นของโครงข่ายไฟฟ้า

 “แม้ว่าในเม็กซิกาลีจะมีกำลังการผลิตเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการด้านพลังงานของภูมิภาคเกือบตลอดทั้งปี แต่ก็มีการขาดแคลนในช่วงฤดูท่องเที่ยว ซึ่งทำให้เกิดความยากลำบากสำหรับทุกคนที่ต้องพึ่งพาไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอ” Harsh Shah รองประธานฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจของ Mitsubishi Power Aero กล่าว “เครื่องแบบเคลื่อนที่ที่ Mitsubishi Power Aero ได้ติดตั้งแล้วจะบำรุงรักษาส่งมอบความปลอดภัย ความเที่ยงตรง คุณภาพ และความต่อเนื่องในระบบไฟฟ้าของ Baja ความสามารถในการเดินเครื่องในสภาวะที่ไม่มีไฟฟ้าใช้งานที่น่าเชื่อถือได้ของเครื่อง MOBILEPAC ทำให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดสำหรับพลังงานแบบตามสั่งเมื่อถึงยามจำเป็น”

Raul Pereda ประธานและซีอีโอของ Mitsubishi Power Aero กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราสามารถส่งมอบพลังงานที่สำคัญสำหรับ CFEnergia ได้ในช่วงเวลาที่จำกัดเช่นนี้ เครื่อง FT8® MOBILEPAC® เป็นสินทรัพย์ที่จำเป็นสำหรับเม็กซิโก พื้นที่กะทะรัด การจัดเตรียมสถานที่ที่เรียบง่าย และการไม่เทพื้นถาวร ทำให้ CFE มีความยืดหยุ่นในการย้ายที่ตั้งไปยังตำแหน่งอื่นเพื่อรองรับความต้องการได้ ด้วยการเพิ่มเครื่อง MOBILEPAC CFE ได้ใช้งานหนึ่งใน FT8 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก การขยายตัวโดยกระตุ้นด้วยประสิทธิภาพการปฏิบัติงานที่น่าเชื่อถือได้ และการบริการและสนับสนุนหลังการขายที่แข็งแกร่งของ Mitsubishi Power Aero เราส่งมอบพลังงานเมื่อโลกต้องการมันมากที่สุด”

เกี่ยวกับ Mitsubishi Power Aero LLC

Mitsubishi Power Aero LLC มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกลาสตันเบอรี รัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นพลังงานตามความต้องการที่รวดเร็วสำหรับผู้ผลิตไฟฟ้าทั่วโลกและลูกค้าในอุตสาหกรรมและ O&G เรานำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ยืดหยุ่น และปรับแต่งได้รวมถึงแพ็คเกจกังหันก๊าซแบบอนุพันธ์ของเครื่องยนต์ไอพ่นที่มีขนาดตั้งแต่ 30 ถึง 140 เมกะวัตต์ บริการหลังการขายที่ปรับแต่งและตอบสนองความเชี่ยวชาญด้าน EPC แบบครบวงจร และการจัดเก็บแบตเตอรี่ เนื่องจากความต้องการใช้ไฟฟ้าขยายตัวและมีการเพิ่มพลังงานหมุนเวียนให้กับโครงข่ายไฟฟ้า Mitsubishi Power Aero จะยังคงมีบทบาทสำคัญในการให้ความมั่นคงด้านพลังงานแก่ลูกค้าทั่วโลก Mitsubishi Power Aero เป็นของกลุ่มบริษัท Mitsubishi Power Americas, Inc. ติดต่อกับเราได้ที่ aero.power.mhi.com และ LinkedIn

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210603005943/en/

ติดต่อ:

Stefan Zavatone, Vice President, Marketing, Communications, and Commercial Operations at Mitsubishi Power Aero
860-368-5499
stefan.zavatone@aeropowermhi.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!