Logo

Mary Kay Inc. เข้าร่วมมูลนิธิ Ellen MacArthur ด้วยความมุ่งมั่นสู่หลักเศรษฐกิจหมุนเวียน

Category: General News
Posted Jun 2, 2021 15:19 (GMT +7)

แดลลัส--(บิสิเนสไวร์)--01 มิ.ย. 2564

Mary Kay Inc. ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบขององค์กรระดับโลก ได้เข้าร่วมมูลนิธิ Ellen MacArthur ในฐานะสมาชิกของเครือข่าย โดยเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการเป็นธุรกิจหมุนเวียนที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น  Mary Kay ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในองค์กรที่ทรงอิทธิพลเช่นเดียวกับบริษัทรายใหญ่อื่นๆ เช่น The Ford Motor Company, International Paper, Mattel และ The Fashion Institute of Technology

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210601005094/en/

Mary Kay is committed to reducing its environmental footprint and is taking steps to improve efficiency in its operations, thinking long term to incorporate responsible business practices. (Graphic: Mary Kay Inc.)


Mary Kay มุ่งมั่นที่จะลดรอยเท้าทางสิ่งแวดล้อมและกำลังดำเนินการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินงาน โดยคิดในระยะยาวเพื่อความรับผิดชอบในการดำเนินธุรกิจ (กราฟิก: Mary Kay Inc.)

มูลนิธิ Ellen MacArthur เป็นองค์กรการกุศลในสหราชอาณาจักรที่พัฒนาและส่งเสริมแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน โดยยึดหลักการกำจัดของเสียและมลภาวะ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์และวัสดุไว้ใช้งาน และการสร้างระบบธรรมชาติขึ้นใหม่  มูลนิธิ Ellen MacArthur ทำงานร่วมและสร้างแรงบันดาลใจให้กับธุรกิจ สถาบันการศึกษา ผู้กำหนดนโยบาย และสถาบันต่างๆ เพื่อระดมแนวทางแก้ไขระบบในขนาดต่างๆ ทั่วโลก

“เป็นเวลาเกือบ 60 ปีที่ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างชีวิตของผู้หญิง พัฒนาด้านสุขภาพผิว และสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนทั่วโลก” Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay Inc. กล่าว “อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและของใช้ส่วนตัวกำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านเนื่องจากบริษัทต่างๆ ต้องการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการดำเนินงานที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ความโปร่งใส และผลิตภัณฑ์ที่สะอาดและมีจริยธรรมกว่า  นี่คือจุดยืนของเรา”

Mary Kay ซึ่งมีกำหนดจะประกาศกลยุทธ์ด้านความยั่งยืนในปลายปีนี้ โดยหวังว่าจะได้ร่วมงานกับมูลนิธิ Ellen MacArthur และองค์กรเครือข่ายอื่นๆ เพื่อนำแนวทางปฏิบัติด้านเศรษฐกิจไปใช้จริง โดยมุ่งเน้นที่การจัดหาวัสดุ  บริษัทมุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและกำลังดำเนินการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินงาน โดยคิดในระยะยาวเพื่อรวมการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ

โรงงานผลิตทั่วโลกของ Mary Kay ในประเทศจีนได้รับสถานะการฝังกลบเป็นศูนย์ในปี 2557 ศูนย์การผลิตระดับโลกที่ตั้งอยู่ในเมืองเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับสถานะนี้ในปี 2554

“Mary Kay และสมาชิกใหม่รายอื่น ของเครือข่ายมูลนิธิ Ellen MacArthur ล้วนมีความทะเยอทะยานที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการทำธุรกิจของพวกเขา” Joe Murphy หัวหน้าเครือข่ายมูลนิธิ Ellen MacArthur กล่าว “เราตั้งตารอที่จะสนับสนุนพวกเขาและอำนวยความสะดวกในการร่วมมือกับองค์กรเครือข่ายอื่นๆ ให้เป็นการดำเนินการที่หมุนเวียนมากขึ้น”

“ในขณะที่มีการริเริ่มที่มีความหมายทั่วทั้งอุตสาหกรรมความงามและใน Mary Kay เอง เรายังมีงานต้องทำอีกมากเพื่อค้นหาวิธีแก้ปัญหาระยะยาวสำหรับความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจและสังคมที่รออยู่ข้างหน้า” Gibbins กล่าวเสริม “นั่นเป็นเหตุผลที่เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมูลนิธิ Ellen MacArthur เพื่อเข้าร่วมกับองค์กรที่มีความคิดเหมือนกันในการรับประกันการเติบโตอย่างยั่งยืนสำหรับคนรุ่นต่อๆ ไป”

เกี่ยวกับ Mary Kay

หนึ่งในผู้ทลายเพดานแก้วรายแรก Mary Kay Ash ก่อตั้งบริษัทความงามของเธอเมื่อเกือบ 60 ปีที่แล้วโดยมีเป้าหมาย 3 ประการคือ พัฒนาโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับผู้หญิง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น  ความฝันนั้นเบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีสมาชิกฝ่ายขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ  Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวล้ำสมัย เครื่องสำอางสี อาหารเสริม และน้ำหอม  Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขาด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วโลกโดยมุ่งเน้นที่การสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการถูกล่วงละเมิดในครอบครัว สร้างความสวยงามให้ชุมชนของเรา และสนับสนุนให้เด็กๆ ทำตามความฝัน  วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายในทุกลิปสติก 

อ่านต้นฉบับใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210601005094/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate Communications (ฝ่ายสื่อสารองค์กร)
Marykay.com/newsroom
(+1) 972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!