Logo

Zoetis ได้รับการรับรองว่าเป็นสถานที่น่าทำงานในประเทศไทยสำหรับปี 2564

Category: General News
Posted May 24, 2021 18:19 (GMT +7)

กรุงเทพฯ--(BUSINESS WIRE)--24 พฤษภาคม 2564

Zoetis Thailand ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัทด้านสุขภาพสัตว์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อสนับสนุนลูกค้าและธุรกิจของพวกเขาในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในสถานที่น่าทำงานในประเทศไทยสำหรับปี 2564 ในระหว่างการประเมิน บริษัทได้รับคะแนนที่โดดเด่นในหลายแง่มุมของสถานที่ทำงานของพวกเขา ซึ่งอยู่เหนือกว่าบรรทัดฐานเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีความสนุกสนานและมีความหมาย

ในปีที่ไม่ปกตินี้ เราได้เรียนรู้อีกครั้งว่านายจ้างในประเทศไทยได้คำนึงถึงคุณภาพชีวิตโดยรวมของพนักงานเป็นอย่างดี ซึ่ง Zoetis ในประเทศไทยเป็นตัวอย่างที่ดีของบริษัทดังกล่าวที่ก้าวขึ้นมาพร้อมกับนโยบายและแนวปฏิบัติ เพื่อสนับสนุนและปกป้องสุขภาพร่างกายและอารมณ์ของพนักงาน ในขณะที่ยังคงให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

 “ดิฉันภูมิใจในทีมงานของเราที่มีความพยายามอย่างต่อเนื่องในการขับเคลื่อนวัตถุประสงค์ทางธุรกิจผ่านความเชื่อหลักของเรา ไม่ว่าจะเป็นการขับเคลื่อนกลยุทธ์การเติบโตที่สร้างสรรค์ของเรา ยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า หรือเป็นผู้นำความพยายามด้านความยั่งยืน และเพื่อนร่วมงานช่วยสร้างความแตกต่าง! พวกเราทีมผู้นำของประเทศไทยมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่วัฒนธรรมที่เป็น high-performing culture โดยมุ่งเน้นอย่างชัดเจนในเรื่องความเป็นอยู่ที่ดีของเพื่อนร่วมงาน สภาพแวดล้อมที่ครอบคลุม ตลอดจนการจัดลำดับความสำคัญของการพัฒนาเพื่อนร่วมงาน ซึ่งจะยังคงมีลำดับความสำคัญหลักที่เหลืออยู่ไม่กี่ประการ หากต้องการชนะในตลาด เราต้องชนะในสถานที่ทำงานด้วย” กุลปรียา พุทธฤดีสุข ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทยของ Zoetis Thailand กล่าว

เกี่ยวกับโปรแกรม BEST PLACES TO WORK

Best Places to Work คือโปรแกรมการรับรองระดับสากล ซึ่งถือเป็น 'มาตรฐานระดับแพลตินัม' ในการระบุและการยอมรับในสถานที่ทำงานชั้นนำทั่วโลก เปิดโอกาสให้นายจ้างได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความผูกพันและความพึงพอใจของพนักงานและให้เกียรติผู้ที่ส่งมอบความโดดเด่นในประสบการณ์การทำงานที่มีมาตรฐานสูงสุดในสภาพแวดล้อมของการทำงาน เข้าร่วมชุมชนของเราบน LinkedInTwitter, และ Facebook

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ www.bestplacestoworkfor.org

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210524005316/en/

ติดต่อ:

Maria Mercedes
maria@bestplacestoworkfor.org
+65 3159 1167

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!