Logo

Stephanie Sprangers ผู้ก่อตั้ง Glamhive ร่วมกับเจ้าภาพร่วมสไตลิสต์ชื่อดัง Johnny Wujek และ Nicole Chavez แฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง Andrew Fitzsimons และแฟชันอินฟลูเอนเซอร์ Claire Sulmers ประกาศการประชุมสุดยอด Digital Spring Style and Beauty Summit

Category: Fashion
Posted May 21, 2021 12:04 (GMT +7)

การประชุมจะนำผู้นำในอุตสาหกรรมด้านสไตล์และความงามมารวมตัวกันเพื่อพูดคุยเรื่องแฟชั่น ความงาม การออกแบบเครื่องแต่งกาย การเสริมพลังของผู้หญิง ความยั่งยืนและหัวข้ออื่นๆ

ลอสแอนเจลิสและซีแอตเทิล--(BUSINESS WIRE)--21 พฤษภาคม 2564

สิ่งที่เริ่มทำให้สไตล์คอมมูนิตี้มารวมตัวกันเมื่อการระบาดของโรคได้หยุดยั้งอุตสาหกรรมและได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นการรวมตัวกันที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมด้านแฟชั่นทั่วโลก ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศในตอนนี้ได้กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ซึ่งการประชุม Digital Spring Style and Beauty Summit ของ Glamhive ที่จะมีขึ้นในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้จะเป็นการประชุมสุดยอดด้านดิจิทัล 100% ครั้งสุดท้าย โดย Glamhive จะเปิดตัวกิจกรรมในอนาคตทั้งหมดเป็นการสร้างประสบการณ์ทางกายภาพ - ดิจิทัลแบบผสมผสาน

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210520005908/en/

Glamhive's Digital Spring Style and Beauty Summit will bring together industry professionals and beauty and style enthusiasts to discuss spring style. (Graphic: Mary Kay Inc.)

การประชุมสุดยอด Digital Spring Style and Beauty Summit ของ Glamhive จะนำผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้ที่ชื่นชอบความงามและสไตล์มารวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสไตล์ฤดูใบไม้ผลิ (กราฟิก: Mary Kay Inc.)

การประชุม Spring Summit จะเป็นประสบการณ์ด้านดิจิทัลระดับโลกครั้งที่ 5 ของบริษัท และจะนำผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้ที่ชื่นชอบความงามและสไตล์มารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหารือเกี่ยวกับสไตล์ฤดูใบไม้ผลิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในช่วงเดือนที่หนาวเย็น การเริ่มต้นธุรกิจแฟชัน และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยตลอดทั้งวันงานที่จำหน่ายตั๋วจะแสดงลักษณะ 19 กลุ่มพร้อมผู้อภิปรายมากกว่า 66 คน ด้านล่างนี้คือภาพรวมของหัวข้อที่จะกล่าวถึงโดยรายชื่อผู้อภิปรายประกอบด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียง

หัวข้อ:

 • ใครทำสิ่งนี้ขึ้นมา? ผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่มาอย่างยั่งยืนเสริมพลังแก่ผู้หญิงในการซื้อทุกครั้งได้อย่างไร
 • สไตล์ 411: ภายในโลกแห่งสไตล์
 • การออกแบบเครื่องแต่งกายร่วมสมัย: บทบาท ความท้าทาย และอิทธิพลต่อแฟชั่น
 • รายงานพรมแดง
 • บทสัมภาษณ์พิเศษ “A Star Is Born” กับนักโหราศาสตร์ Susan Miller
 • บทสัมภาษณ์พิเศษกับ Ellen Mirojnick นักออกแบบเครื่องแต่งกายของ Bridgerton
 • วิธีสร้างความประทับใจครั้งแรกในทุกเวลา
 • การสร้างแบรนด์สำหรับครีเอทีฟและผู้ประกอบการ

ระหว่างการอภิปรายหัวข้อ ใครทำสิ่งนี้ขึ้นมา? ผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่มาอย่างยั่งยืนเสริมพลังแก่ผู้หญิงในแผนการซื้อทุกครั้งได้อย่างไร Sheryl Adkins-Green ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Mary Kay Inc. จะเป็นเจ้าภาพในการอภิปรายเกี่ยวกับที่มาของสินค้าภายในห้องเสื้อผ้าแต่ละชิ้นของเรา และเราสามารถทำความรู้จักกับผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่อยู่เบื้องหลังให้ดีขึ้นได้อย่างไร ผู้ร่วมอภิปรายได้แก่ Jane Mosbacher ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TO THE MARKET, Matilda Payne Boakye-Ansah นักออกแบบ นักประท้วงทางสิ่งแวดล้อม ผู้ประกอบการเพื่อสังคม ผู้ก่อตั้งของ MH Couture และผู้ร่วมก่อตั้งของ Xtreme Upcycle, Christelle C. Paul ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ Atelier Calla; และTara Swennen สไตลิสต์ชื่อดัง

 “ในทุกๆ วัน เรามีโอกาสในการเลือกที่จะช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมของเรา” Sheryl Adkins-Green กล่าว “และสิ่งสำคัญคือต้องรู้จักเกี่ยวกับผู้คนและผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างความแตกต่าง”

เจ้าภาพร่วม

Stephanie Sprangers - ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Glamhive

Johnny Wujek - นักออกแบบเครื่องแต่งกายและสไตลิสต์ชื่อดังของ Katy Perry และ Mariah Carey

Nicole Chavez - สไตลิสต์ชื่อดังของ Kristen Bell และ Jessica Simpson

Andrew Fitzsimons - แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของ The Kardashians

Claire Sulmers - ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Fashion Bomb Daily

ผู้อภิปราย:

ผู้อภิปรายของเราคือสไตลิสต์ที่มีชื่อเสียง ช่างแต่งหน้า และอิมเมจเมคเกอร์ที่ทำงานกับคนในวงการชื่อดังในฮอลลีวูดและอื่น ๆ รวมถึง Kristen Stewart, Angelina Jolie, Matthew McConaughey, Emily Blunt, Gabrielle Union, Zendaya, Sophie Turner, Amanda Seyfried, Margot Robbie , Lupita Nyong'o, Emma Watson, Rosie Huntington-Whiteley, Claire Danes, Carmen Electra

เซเลบริตี้สไตลิสต์:

Jen Rade, Tara Swennen, Jessica Paster, Nicole Chavez, Sonia Young, Dana Asher Levine, Mimi Lombardo, Joiee Thorpe, Franzy Staedter.

เซเลบริตี้เมคอัพอาร์ติส+แฮร์สไตลิสต์:

Sheridan Ward, Matey Denno, Matin Maulawizada, Christian Wood, Halley Brisker, Larry Sims

ผู้ดำเนินรายการ:

Brian Underwood (นิตยสาร Oprah), Brooke Jaffe (Penske Media), Alexis Bennett (Vogue), Sarah Ball (นิตยสาร PEOPLE), Flavia Nunez (Real Simple), Alana Peden (StyleCaster) และ Sheryl Adkins-Green (Mary Kay Inc.)

ตั๋วในการประชุมราคา $149 สำหรับตั๋วตลอดวัน ผู้สนับสนุนสำหรับการประชุม Glamhive Digital Spring Style and Beauty Summit คือ Mary Kay Inc. และ Mary Kay Global Design Studio

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.glamhive.com/live

เกี่ยวกับ Glamhive: Glamhive ก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจที่ชื่อ Stephanie Sprangers ในปี 2560 พร้อมวิสัยทัศน์ที่จะให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการสร้างภาพลักษณ์เฉพาะบุคคลได้อย่างเท่าเทียม และข้อสนับสนุนที่ว่าความมั่นใจทีเกิดจากความงามจะต้องไม่ถูกจำกัดไว้เฉพาะกลุ่มคนมีฐานะและผู้ที่มีชื่อเสียงเท่านั้น

ประสบการณ์สร้างบุคลิกภาพออนไลน์ให้ใครก็ตามที่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้สามารถเข้าถึงสไตล์ลิสต์ที่จะคอยให้การสนับสนุนต่าง ๆ ตามที่พวกเขาต้องการเพื่อพัฒนาตัวเองในแบบที่ดีที่สุด สำหรับสไตล์ลิสต์ นี่คือแพลตฟอร์มที่มีความครบวงจรและไร้รอยต่อ ที่ช่วยให้พวกเขาขยายเครือข่ายและธุรกิจให้เติบโตได้แบบ 100%

เกี่ยวกับ Mary Kay

หนึ่งในผู้ทลายเพดานแก้วรายแรก Mary Kay Ash ก่อตั้งบริษัทความงามของเธอเมื่อเกือบ 60 ปีที่แล้วโดยมีเป้าหมาย 3 ประการคือ พัฒนาโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับผู้หญิง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น  ความฝันนั้นเบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีสมาชิกฝ่ายขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวล้ำสมัย เครื่องสำอางสี อาหารเสริม และน้ำหอม  Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขาด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วโลกโดยมุ่งเน้นที่การสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการถูกล่วงละเมิดในครอบครัว สร้างความสวยงามให้ชุมชนของเรา และสนับสนุนให้เด็กๆ ทำตามความฝัน  วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายในทุกลิปสติก

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210520005908/en/

ติดต่อ:

Stephanie Sprangers
stephanie@glamhive.com
+1.206.851.0446

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!