Logo

การศึกษาค้นคว้าอิสระแสดงให้เห็นว่า Authenticated Traffic Solution ของ LiveRamp ช่วยให้นักการตลาดได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนมากกว่า 340%

Category: Technology
Posted May 20, 2021 11:19 (GMT +7)

การยอมรับ ATS ทั่วโลก ทำให้ตำแหน่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันหลังการใช้คุกกี้ในระบบนิเวศโดยมีผู้เผยแพร่โฆษณามากกว่า 400 รายและ 70 แพลตฟอร์ม

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--19 พฤษภาคม 2564

LiveRamp® (NYSE: RAMP) แพลตฟอร์มการเชื่อมต่อข้อมูลชั้นนำประกาศในวันนี้ว่า Authenticated Traffic Solution (ATS) ได้รับการยอมรับจากผู้เผยแพร่โฆษณา แบรนด์และแพลตฟอร์มหลายร้อยแห่งทั่วโลกรวมถึงในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน เยอรมนี ออสเตรเลียและญี่ปุ่น แพลตฟอร์มซื้อและขายมากกว่า 70 รายและผู้เผยแพร่โฆษณามากกว่า 400 ราย ซึ่งรวมถึง 70% ของ Comscore 20 และ 65% ของ Comscore 50 ได้นำ ATS มาใช้เพื่อให้นักการตลาดมีวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเข้าถึงลูกค้าและวัดผลแคมเปญโดยไม่ต้องใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามหรือตัวระบุอุปกรณ์

 “อุตสาหกรรมดิจิทัลกำลังมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ด้วยการยุติของคุกกี้ของบุคคลที่สามและตัวระบุอุปกรณ์เคลื่อนที่ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่เป็นกลางและใช้งานร่วมกันได้สำหรับยุคใหม่นี้ และการนำ ATS ไปใช้ทั่วโลกอย่างไม่น่าเชื่อก็พิสูจน์ได้ว่าเราทำสำเร็จแล้ว” Scott Howe CEO ของ LiveRamp กล่าว “พูดง่ายๆ ก็คือ ATS กำหนดให้ผู้เผยแพร่โฆษณาและนักการตลาดสามารถควบคุมข้อมูลของตนเองได้ สร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่าสำหรับนักการตลาด ผลตอบแทนที่สูงขึ้นสำหรับผู้เผยแพร่โฆษณาและเปิดโอกาสให้เกิดความโปร่งใสมากขึ้น โดยกว่า 100 แบรนด์ใช้ ATS รวมถึงลูกค้าผ่านการเป็นพันธมิตรกับเอเจนซี่และเราคาดหวังว่าจำนวนนี้จะเพิ่มมากยิ่งขึ้น”

ผู้เผยแพร่โฆษณา

ผู้เผยแพร่โฆษณาใช้ประโยชน์จาก ATS เพื่อเปิดใช้งานพื้นที่โฆษณาที่อิงกับผู้คนและปรับปรุงการสร้างรายได้ซึ่งรวมถึง Microsoft Advertising ผู้เผยแพร่โฆษณารายใหญ่อันดับสองของโลกซึ่งได้รับ CPM เพิ่มขึ้นมากกว่า 40% จากการแสดงผลที่ได้รับการรับรองความถูกต้อง ความกว้างขวางของการนำ ATS ไปใช้ทั่วโลกแสดงให้เห็นว่าผู้เผยแพร่โฆษณาจำนวนมากมองว่าโซลูชันของ LiveRamp ไม่เพียงแต่สามารถทำงานได้กับธุรกิจของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญในการให้บริการผู้ชมที่มีเอกลักษณ์และหลากหลาย ผู้เผยแพร่โฆษณาที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ที่ได้นำ ATS มาใช้ได้แก่ Realtor.com, CafeMedia, Tubi และ The McClatchy Company ในสหรัฐอเมริกา Dennis Publishing, eBay Classifieds Group UK และ IDG ในสหราชอาณาจักร เครือข่ายชุมชน Burda ในเยอรมนี; และ Cricket Australia ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่โฆษณาในแอปรายแรกที่ลงนามรวมถึงรายอื่นๆ อีกมากมาย

 • "ขณะนี้ผู้ชมทางโทรทัศน์ได้รวมเข้ากับสภาพแวดล้อมการสตรีมมิ่งได้เป็นอย่างดีซึ่งแยกส่วนในแพลตฟอร์มอุปกรณ์ที่หลากหลายสำหรับผู้ลงโฆษณา สิ่งนี้ทำให้ความท้าทายของนักการตลาดในการเข้าถึงและวัดผลผู้ชมตามเป้าหมายที่มีหลายมิติ และการมีตัวระบุตามบุคคลคือสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าแคมเปญโฆษณามีความเกี่ยวข้องในช่องทางและอุปกรณ์ต่างๆ" Mark Rotblat ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ Tubi ให้ความเห็น “LiveRamp ช่วยเปิดใช้งานความสัมพันธ์บุคคลที่หนึ่งที่ได้รับการรับรองความถูกต้องกับผู้ชมของเราเพื่อให้เราสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่มีผลกระทบในวงกว้างต่อไปได้”
 • “การเป็นผู้เริ่มใช้โซลูชัน ATS ของ LiveRamp ในยุโรป ทำให้ความสัมพันธ์ของเราแน่นแฟ้นขึ้นกับพันธมิตรผู้เผยแพร่โฆษณาที่มีค่าของเรา”  Mandy Schwab ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อดิจิทัลของ Burda Community Network (BCN) กล่าวเสริม “นับตั้งแต่การผสานรวมโซลูชัน ATS ของ LiveRamp เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เราได้เปิดใช้งานแบรนด์สื่อต่างๆ เพื่อปลดล็อกโอกาสในการสร้างรายได้จากพื้นที่สื่อได้ดีขึ้นผ่านข้อมูลประจำตัวที่อิงกับผู้คนโดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว”
 • “เมื่อร่วมกับ LiveRamp เรากำลังคืนอำนาจให้อยู่ในมือของผู้เผยแพร่โฆษณษ” Paul Bannister, CSO ของ CafeMedia กล่าว “เรากำลังช่วยให้แบรนด์สื่อหลายพันแห่งของเราเพิ่มรายได้โดยการเปิดใช้งานข้อมูลของบุคคลที่หนึ่งในลักษณะที่ปลอดภัยและให้ความเป็นส่วนตัวเป็นศูนย์กลางโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรั่วไหลของข้อมูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเทคโนโลยีการควบคุมข้อมูลของผู้เผยแพร่โฆษณาที่มีประสิทธิภาพของ LiveRamp เราได้เห็นผู้ชมที่ผ่านการตรวจสอบสิทธิ์แล้วสร้างผลตอบแทนที่สูงกว่าการใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามเป็นอย่างมาก”

แบรนด์

ที่ปรึกษาใหม่ Forrester Consulting Total Economic Impact™ (TEI) study ซึ่งดำเนินการโดย LiveRamp พบว่าผู้ลงโฆษณาที่ใช้ ATS ของ LiveRamp สามารถได้รับ ROI 343% ในช่วงสามปีด้วยการคืนทุนภายในหกเดือนของการลงทุนครั้งแรก

ทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์ในแนวดิ่งได้ตระหนักถึงความเร่งด่วนในการหาทางเลือกอื่นในการเลิกใช้ข้อมูลโดยยอมรับว่า ATS เป็นโซลูชันที่ทนทานและมีคุณค่าสำหรับการเปิดใช้งาน การวัดและการระบุแหล่งที่มาอย่างราบรื่นบนหน้าจอในแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ การเชื่อมต่อโทรทัศน์และ OTT เมื่อเทียบกับแคมเปญที่ใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม นักการตลาดเห็นว่า LiveRamp มีการปรับปรุงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประกอบด้วย:

 • การจองการเดินทางเพิ่มขึ้น 403% สำหรับเครือโรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติ
 • อัตราความสมบูรณ์ของวิดีโอ 85 - 95% (VCR) สำหรับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรด้านสุขภาพทางสังคม
 • ROAS ที่ยั่งยืนเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 84.3% จากหลายแบรนด์ในช่วงปีที่แล้ว

การเปิดใช้แคมเปญโฆษณาแบรนด์หลายร้อยแคมเปญในไตรมาสแรกของปี 2564 เพียงอย่างเดียวนั้น ATS ขับเคลื่อนแนวทางที่อิงกับผู้คนในการเชื่อมต่อกับผู้ชมในทุกช่องทางทำให้การโต้ตอบของผู้บริโภคมีความเกี่ยวข้องที่สามารถระบุที่อยู่และวัดผลได้ เนื่องจากแบรนด์และเอเจนซีของพวกเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในช่วงปีที่ผ่านมา พวกเขาจึงหันมาใช้ LiveRamp เพื่อเปิดใช้งานกลุ่มต่างๆ ภายในแพลตฟอร์มเทคโนโลยีและผู้เผยแพร่โฆษณาเพื่อเข้าถึงผู้คนจริงๆไม่ใช่คุกกี้หรือตัวระบุอุปกรณ์

 • “ก่อนที่จะเลิกใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม เราได้ใช้ประโยชน์จากตัวระบุทางเลือกเพื่อนำเสนอการตลาดที่เกี่ยวข้องมากขึ้นและปรับปรุงผลลัพธ์ทางการตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแคมเปญวิดีโอออนไลน์เมื่อผู้บริโภคใช้เวลากับวิดีโอเพิ่มขึ้น” Manuel Cimarosti ผู้อำนวยการฝ่ายการวิเคราะห์สื่อและกลยุทธ์ข้อมูลที่ Danone กล่าว “ในการทดสอบครั้งแรกเพียงอย่างเดียวนั้น ATS ส่งมอบอัตราการเล่นวิดีโอจนจบเพิ่มขึ้น 4% จากเมตริกต้นทุนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น 40% เมื่อเทียบกับคุกกี้ ผลลัพธ์เหล่านี้เป็นสิ่งล้ำค่าในขณะที่เรายังคงสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่หนึ่งกับผู้บริโภคผ่านช่องทางติดต่อที่มากขึ้น และนำเงินออมกลับมาลงทุนใหม่เพื่อเพิ่มการเข้าถึงของเรา”
 • “อุตสาหกรรมของเรามาถึงทางแยกที่เราสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยแนวทางที่โปร่งใส และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวในการตรวจสอบผู้ใช้ หรือเสี่ยงต่อความผิดพลาดเดียวกันกับที่เราเห็นในคุกกี้” Liane Nadeu รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายสื่อและการลงทุนที่มีความแม่นยำที่ Digitas North America กล่าวเสริม “คำแนะนำของเราสำหรับลูกค้าคือใช้ประโยชน์จากเวลาที่เหลืออยู่ก่อนที่คุกกี้ของบุคคลที่สามจะออกจากระบบนิเวศ และทดสอบและลงทุนในโซลูชันที่ได้รับการรับรองความถูกต้องซึ่งจะรักษาความไว้วางใจของผู้บริโภคให้ก้าวไปข้างหน้า”

แพลตฟอร์ม

การสนับสนุนในการรวบรวมแพลตฟอร์มที่แพร่หลายนับตั้งแต่เข้าสู่ตลาด ตัวระบุจะใช้งานได้กับแพลตฟอร์มการขายโฆษณา (SSP) หลักทั่วโลกรวมถึง Index Exchange, Magnite, OpenX, PubMatic และล่าสุดคือ Xandr ซึ่ง ATS ยังใช้งานได้บนแพลตฟอร์มการซื้อโฆษณา (DSP) ที่สำคัญทั้งหมดเช่น Amobee, Beeswax, Criteo, MediaMath, Roku และ The Trade Desk

 “ATS ได้รับการออกแบบมาเพื่อคงคุณค่าโดยคำนึงถึงกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวในอนาคตและสร้างความมั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับการแลกเปลี่ยนมูลค่า” Travis Clinger รองประธานฝ่ายด้านความสามารถในการระบุที่อยู่และระบบนิเวศของ LiveRamp “มันเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าการตรวจสอบสิทธิ์จะเปลี่ยนเป็นพื้นที่โฆษณาที่มีมูลค่าสูงขึ้นและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ผู้ที่ใช้กลยุทธ์การตรวจสอบสิทธิ์ในตอนนี้จะได้เปรียบในการแข่งขันเป็นอย่างมากในการแทนที่รหัสมือถือ คุกกี้และตัวระบุที่มีปัญหาอื่น ๆ ที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ATS ได้ที่ liveramp.com/authenticated-traffic-solution

เกี่ยวกับ LiveRamp

LiveRamp เป็นแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อข้อมูลชั้นนำสำหรับการใช้ข้อมูลอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ โดยขับเคลื่อนด้วยความสามารถในการแก้ปัญหาข้อมูลประจำตัวหลักและเครือข่ายที่ไม่มีใครเทียบได้ LiveRamp ช่วยให้บริษัทและคู่ค้าสามารถเชื่อมต่อ ควบคุม และเปิดใช้งานข้อมูลได้ดีขึ้นเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าและสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น และโครงสร้างพื้นฐานที่ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์และเป็นกลางของ LiveRamp มอบความสามารถในการระบุตำแหน่งแบบ end-to-end สำหรับแบรนด์เอเจนซี่และผู้เผยแพร่โฆษณาชั้นนำของโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.LiveRamp.com

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210519005270/en/

ติดต่อ:

Michelle Millsap on behalf of LiveRamp
liveramp@havasformula.com
619-857-2384

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!