Logo

Hillstone Networks คว้ารางวัลด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกในงาน RSA Conference 2021

Category: Technology
Posted May 18, 2021 09:19 (GMT +7)

Hillstone Networks คว้ารางวัล Market Leader, Most Innovative และ Cutting Edge Awards จากการมอบรางวัล Annual Global InfoSec Awards ครั้งที่ 9 ในงาน #RSAC 2021

ซานตาคลารา, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--18 พฤษภาคม 2564

Hillstone Networks ผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัยบนเครือข่ายสำหรับองค์กรและการจัดการความเสี่ยงชั้นนำ มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศให้ทราบว่าเราได้รับรางวัลจากนิตยสารด้านความปลอดภัยข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Cyber Defense Magazine (CDM) ดังนี้:

 • ผู้นำตลาดทางด้านความปลอดภัยศูนย์ข้อมูล (Market Leader in Data Center Security)
 • ไฟร์วอลล์ที่ทันสมัยที่สุดแห่งยุคหน้า (Most Innovative in Next Generation Firewall)
 • เทคโนโลยี SD-WAN ที่ล้ำสมัย (Cutting Edge in SD-WAN)

“พวกเราตื่นเต้นที่จะได้รับมอบรางวัลซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการมากที่สุดของโลกจากนิตยสาร Cyber Defense หลังเหตุการณ์เจาะระบบความปลอดภัยบริษัท Colonial Pipeline ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เห็นได้ว่า หากเป็นเรื่องความปลอดภัย บริษัทขนาดใหญ่ต่าง ๆ จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่มี เราดีใจที่โซลูชันของเราได้รับการยอมรับจากนิตยสาร Cyber Defense เรารู้ว่าการแข่งขันครั้งนี้ไม่ง่ายและกรรมการตัดสินยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลระดับแถวหน้าซึ่งมาจากทั่วทุกมุมโลก เราคงไม่ขออะไรไปมากกว่านี้แล้ว” Tim Liu, ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks กล่าว

“เราพลิกโลกเพื่อหานักนวัตกรรมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่จะมาสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่และช่วยพลิกสถานการณ์อาชญากรรมทางไซเบอร์ที่กำลังโตแบบก้าวกระโดดให้ดีขึ้น Hillstone Networks ควรค่าที่จะได้รับรางวัลเหล่านี้เป็นอย่างยิ่ง และควรแค่กับการพิจารณาเพื่อนำไปใช้กับสภาพแวดล้อมในบริษัทของคุณ” Gary S. Miliefsky, ผู้จัดพิมพ์นิตยสาร Cyber Defense กล่าว

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการได้เป็นหนึ่งในผู้รับมอบรางวัลซึ่งเป็นที่ปรารถนาของผู้คนมากมาย ซึ่งดูได้ที่นี่: http://www.cyberdefenseawards.com/

โปรดร่วมงานมอบรางวัลออนไลน์ที่จะจัดขึ้นในงานประชุม #RSAC RSA 2021 วันนี้ที่ https://www.rsaconference.com/usa โดยเราจะนำถ้วยรางวัลที่ได้รับมาจัดแสดงทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ บล็อก และสื่อโซเชียลมีเดียของเรา

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันเพื่อความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับองค์กรและการจัดการความเสี่ยงโดย Hillstone Networks มาพร้อมทัศนวิสัย ความอัจฉริยะ และระบบป้องกันที่จะสร้างความมั่นใจให้องค์กรว่าพวกเขาสามารถมองเห็นอย่างรอบด้าน เข้าใจอย่างลึกซึ้ง และสามารถรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็ว โซลูชันของ Hillstone ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความไว้วางใจจากองค์กรระดับโลกหลายแห่งสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งระบบเอดจ์และคลาวด์ขององค์กร พร้อมช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของในขณะเดียวกัน เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com

เกี่ยวกับ CDM InfoSec Awards

ปีนี้เป็นปีที่ 9 ของนิตยสาร Cyber ​​Defense ในการยกย่องนักสร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลระดับโลก ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับมอบรางวัลสามารถเป็นได้ทั้งสตาร์ทอัพทั้งที่อยู่ในระยะเริ่มต้นของการทำธุรกิจหรือในระยะหลังหรือบริษัทมหาชนในแวดวงการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล หรือ INFOSEC ที่เชื่อว่าคุณค่าที่ส่งมอบให้ลูกค้าในผลิตภัณฑ์และบริการของตนนั้นมีความแตกต่างและน่าสนใจ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.cyberdefenseawards.com

ติดต่อ:

Zeyao Hu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
inquiry@hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!