Logo

ผู้นำธุรกิจและนโยบายลงนามในจดหมายถึงประธานาธิบดีไบเดนเพื่อเรียกร้องให้ผู้นำสหรัฐฯ เร่งความพยายามในการฉีดวัคซีนทั่วโลก

Category: Biomedical
Posted May 13, 2021 15:49 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--13 พ.ค. 2564

กลุ่มผู้นำด้านธุรกิจและนโยบายระหว่างประเทศ 16 กลุ่มได้เผยแพร่จดหมายเปิดผนึกถึงประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจเซฟ อาร์ ไบเดน เพื่อเรียกร้องให้เขา “แสดงความเป็นผู้นำของสหรัฐฯ ที่เด็ดขาดในขณะนี้” เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ร้ายแรงมากขึ้นในละตินอเมริกา ยุโรป และเอเชีย .

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210511006247/en/

“สหรัฐฯต้องใช้ประโยชน์จากการผลิตวัคซีนในประเทศของสหรัฐฯที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อส่งออกวัคซีนส่วนเกินในปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ และเผชิญกับความท้าทายด้านเทคนิคและลอจิสติกส์ขนาดใหญ่ในการพัฒนาวัคซีนทั่วโลก” จดหมายระบุโดยระบุถึงการแพร่กระจายของไวรัสในสถานที่ต่างๆเช่นอินเดียและฟิลิปปินส์และความเป็นไปได้ที่จะเกิดการกลายพันธุ์ที่จะขยายวงไปทั่วโลกหากไม่ได้รับการตรวจสอบ

จดหมายฉบับนี้ยังแสดงถึงการคัดค้านการสละสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่ได้รับการสนับสนุนโดยองค์การการค้าโลก โดยกล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าว "จะสร้างความแตกต่างเพียงเล็กน้อยและอาจเป็นอันตรายได้" โดยไม่พิจารณาถึงขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับการผลิตวัคซีนอย่างปลอดภัย

ได้มีการแนบข้อความเต็มของจดหมายนี้  จดหมายดังกล่าวริเริ่มโดย Maurice R.Greenberg ประธานและซีอีโอของ C. V. Starr & Co., Inc., และลงนามโดย: Ken Langone ประธานคณะกรรมการผู้ดูแลผลประโยชน์ของ NYU Langone Health; เลขานุการ William Cohen; Noel V. Lateef, Foreign Policy Association; เอกอัครราชทูต Carla A. Hills; เอกอัครราชทูต John D. Negroponte; เอกอัครราชทูต John F. Maisto; Alexander Feldman, U.S. ASEAN Business Council; Suzanne Clarke, U.S. Chamber of Commerce; ดร. Michelle McMurray-Heath , Biotechnology Innovation Organization (BIO); Adam S. Posen, Peterson Institute for International Economics; Hank Hendrickson, U.S. Philippines Society; ดร. John J. Hamre, Center for Strategic & International Studies; Dimitri Simes, Center for the National Interest; เอกอัครราชทูตMark Green; และดร. Robert Goldberg, Center for Medicine in the Public Interest.

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210511006247/en/

ติตด่อ:

Joe Dillon

Senior Vice President, External Affairs (รองประธานอาวุโสฝ่ายกิจการภายนอก) 

joe.dillon@starrcompanies.com, 212-230-5073

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!