Category: Travel & Leisure Logo
Posted Jul 19, 2019 18:04 (GMT +7)


สนุกสนานกับกิจกรรม e-Sports ในงาน e-Sports & Music Festival ที่ฮ่องกง

สนุกสนานกับกิจกรรม e-Sports ในงาน e-Sports & Music Festival ที่ฮ่องกง

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--19 กรกฎาคม 2019

ฤดูร้อนนี้ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนฮ่องกงสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศ แหล่งช็อปปิ้ง กิจกรรมในเมืองที่ขึ้นชื่อ และโปรแกรมฤดูร้อนของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ  การเข้าร่วมงานเทศกาลอี-สปอร์ตขนาดใหญ่เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์ของฮ่องกง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ใจเด็กทั้งหลาย กับเทศกาล e-Sports & Music Festival Hong Kong จัดโดยการท่องเที่ยวฮ่องกง (HKTB) และนำเสนอโดย Cyberport ระหว่างวันศุกร์ที่ 26 ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (Hong Kong Convention and Exhibition Centre - HKCEC) พร้อมกิจกรรมความบันเทิงใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมาย

The e-Sports & Music Festival Hong Kong will take place from 26 to 28 July 2019 at the Hong Kong Convention and Exhibition Centre (HKCEC). The festival features diverse entertainment options, including e-sports tournaments, an Experience Zone and Themed Nights. (Photo: Business Wire)

เทศกาล e-Sports & Music Hong Kong จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 กรกฎาคม 2562 ทีศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง (Hong Kong Convention and Exhibition Centre - HKCEC) เทศกาลประกอบไปด้วยกิจกรรมความบันเทิงที่หลากหลาย ได้แก่ ทัวร์นาเมนต์ e-sports, โซนสัมผัสประสบการณ์ และค่ำคืนแห่งโชว์การแสดง (ภาพ: Business Wire)

การแข่งขันระดับนานาชาติโดยทีมเกมเมอร์ชั้นนำของโลก

⦁ 2019 League of Legends International College Cup 

การแข่งขันอีสปอร์ตชิงแชมป์ International College Championship อย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ได้รับลิขสิทธิจาก Riot Games ของฮ่องกง โดย 12 ทีมอีสปอร์ตระดับวิทยาลัยจากทั่วทุกมุมโลกที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศจะมาแข่งขันกันเพื่อคว้าชัยชนะในเกมกลยุทธ์แอ็คชั่นอันดุดัน

⦁ CS: GO World Invitational 

แฟนเกมจะได้ชมทีมระดับโปรสองอันดับแรกมาประลองฝีมือกันในฮ่องกง เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 ดอลลาร์สหรัฐ
การแข่งขันเกมมือถือยอดนิยมระดับภูมิภาคและท้องถิ่น

⦁ การแข่งขัน EMFHK - e-Sports Tournament “Honor of Kings” อย่างเป็นทางการ 

“Honor of Kings” เป็นเกมมือถือแนว Online Battle Arena (MOBA) ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในหลายประเทศ ด้วยจำนวนผู้เล่นกว่า 50 ล้านคนต่อวัน

⦁ การแข่งขัน PUBG Mobile Hong Kong 

ทีมเกมเมอร์ออนไลน์ผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้ง 32 ทีม จะมารวมตัวกันเพื่อแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์ของเกมแนว Battle Royale mobile game ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก

ไลฟ์สตรีมสดทั่วโลก
การแข่งขันจะมีการถ่ายทอดสดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สำคัญในสามภาษา (จีนกวางตุ้ง จีนกลาง และอังกฤษ)

โซนสัมผัสประสบการณ์และค่ำคืนแห่งโชว์ที่นำเสนอกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย
อีกหนึ่งไฮไลท์ของเทศกาลนี้คือ โซนสัมผัสประสบการณ์ (Experience Zone) ซึ่งเป็นการแสดงเครื่องเกมอาร์เคดย้อนยุค รวมถึงลองเล่นเกมส์ VR และอุปกรณ์อี-เรซซิ่งระดับมืออาชีพก่อนใคร สัมผัสประสบการณ์เกมมือถือที่ทันสมัยที่สุดที่ "csl Mobile Game Party" และร่วมสนุกไปกับเกม "Street Fighter" และ "The King of Fighters" ใน "Retro Fighting Game Zone"

เทศกาลที่จะจัดขึ้นสามคืนนี้จะมีโชว์การแสดงที่น่าตื่นเต้นมากมาย อาทิ การแข่งขันคอสเพลย์ ACG & e-Sports ในคืนแรก ปาร์ตี้เพลง EDM ที่มีแร็ปเปอร์ชาวเกาหลี Gary และ Spray ในคืนที่สอง และการแสดงวงดนตรีและศิลปินท้องถิ่นในคืนที่สาม

บัตร all-inclusive ราคา HK$50  สามารถใช้ชมการแข่งขันอีสปอร์ตทัวร์นาเมนท์ แวะลองเล่นเกมส์ที่ Experience Zone และสนุกสนานไปกับโชว์ดนตรีและการแสดงสุดมันส์ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเทศกาล e-Sports & Music Festival Hong Kong ยังสามารถเข้าชมงาน Ani-Com & Games Hong Kong ที่จัดขึ้นในวันเดียวกันได้ฟรีด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาล e-Sports & Music Festival Hong Kong สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.emfhk.com

ติดต่อ:
Vivian Lai 
vivian.lai@hktb.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.