Logo

CKE Restaurants เปิดร้านอาหารที่ต่างประเทศแห่งที่ 1,000

Category: Food & Beverage
Posted May 11, 2021 12:49 (GMT +7)

การเปิดร้านอาหารใหม่นับเป็นก้าวสำคัญในประวัติศาสตร์สากล 40 ปีของ CKE

แฟรงคลิน รัฐเทนเนสซี--(BUSINESS WIRE)--10 พ.ค. 2564

CKE Restaurants Holdings, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Carl’s Jr.และ Hardee’s ประกาศเปิดร้านอาหารในต่างประเทศแห่งที่ 1,000 ในเมืองมาดริด ประเทศสเปน โดยพวกเขาจะยังคงนำเสนอแฮมเบอร์เกอร์และอาหารหลากหลายที่น่าลิ้มลองไปทั่วทุกมุมโลกไปพร้อม ๆ กัน การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์ในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศอย่างต่อเนื่องไปทั่วยุโรป อเมริกา เอเชียตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และที่อื่น ๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210510005062/en/

CKE Restaurants Opens 1,000th International Restaurant (Photo: Business Wire)

CKE Restaurants เปิดร้านอาหารในต่างประเทศแห่งที่ 1,000 (รูปภาพ: Business Wire)

การเปิดร้านอาหาร Carl’s Jr. แห่งใหม่ในมาดริดจะนับเป็นร้านลำดับที่ 23 ในสเปน ทั้งนี้ CKE กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องในตลาดยุโรปโดยนำเสนอประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าอย่างสร้างสรรค์ และเมนูที่เต็มไปด้วยรสชาติที่ไม่อาจมองข้ามได้

“การเปิดสาขาในต่างประเทศเป็นสาขาที่ 1000 ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจที่ทำให้ CKE อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเครือข่ายร้านอาหารระดับโลก” Ned Lyerly ซีอีโอของ CKE Restaurants  กล่าว “เรากำลังมีโมเมนตัมเนื่องจากเรามีแผนที่จะเพิ่มสาขาในต่างประเทศเป็นสองเท่าในอีกห้าปีข้างหน้า เราจะเร่งการเติบโตโดยมุ่งเน้นไปที่การเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ที่โดดเด่นซึ่งแบ่งปันวิสัยทัศน์ของเราในการนำเสนอนวัตกรรมอาหารรสชาติดีที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา”

CKE ยังคงขยายธุรกิจใน 6 ทวีปและยังคงรักษายอดขายของสาขาเดิมทั่วโลกมาเกือบทศวรรษ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาบริษัทประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติในระดับสำคัญ ซึ่งรวมถึงการเปิดร้านอาหารแห่งที่ 300 ในเม็กซิโก การฉลองครบรอบ 40 ปีของการดำเนินธุรกิจในตะวันออกกลาง การขยายสาขาไปทั่วออสเตรเลียด้วยการเปิดร้านอาหารระดับเรือธงในซิดนีย์ และปลายฤดูร้อนนี้บริษัทจะเปิดร้านอาหารในสนามบินชาร์ลส์เดอโกลโดยเน้นความเร็วและความสะดวกสบายด้วยการใช้สถานี “Grab & Go” ซึ้งเป็นซุ้มที่สั่งบริการได้เองพร้อมทั้งบริการอื่น ๆ

“ร้านอาหารนานาชาติแห่งที่ 1,000 ถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของบริษัทของเรา และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสามารถมอบรสชาติอันเป็นสัญลักษณ์ของแคลิฟอร์เนียให้กับคนทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง” Mike Woida ประธาน CKE International กล่าว “โลเคชั่นแห่งใหม่ของ Carl’s Jr. ในสเปนแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ CKE ในการปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ผู้บริโภคและนำเสนอประสบการณ์ใหม่ ๆ ในขณะที่ยังคงรสชาติที่น่าลิ้มลอง”

ด้วยนวัตกรรมการทำอาหารระดับแนวหน้า CKE Restaurants จะยังคงนำเสนอรสชาติที่ชวนน้ำลายสอซึ่งตอกย้ำชื่อเสียงของแบรนด์ของพวกเขา โดยมีเบอร์เกอร์เนื้อแองกัสย่าง (Chargrilled Angus Beef Burgers), ไก่ Hand-Breaded Chicken Tenders™ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาที่ทุกคนรู้จักและชื่นชอบ และนอกจากนี้ CKE จะสร้างอาหารพิเศษที่ดัดแปลงให้เหมาะสมกับท้องที่เฉพาะภูมิภาค เช่น Morita Burger ในเม็กซิโก Poutine ในแคนาดา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตาม Carl’s Jr. และ Hardee’s บนโซเชียลมีเดียเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อเสนอส่งเสริมการขาย

Twitter: @CarlsJr และ @Hardees

Instagram: @CarlsJr และ @Hardees

Facebook: www.facebook.com/carlsjr และ www.facebook.com/hardees

เกี่ยวกับ CKE Restaurants Holdings, Inc.

CKE Restaurants Holdings, Inc. (“ CKE”) ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่ตั้งอยู่ในแฟรงคลิน รัฐเทนเนสซี ดำเนินการและดำเนินงานโดย Carl's Jr. และ Hardee's สองแบรนด์ระดับภูมิภาคอันเป็นที่รักซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านรายการเมนูระดับพรีเมียมและนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร เช่น Black Angus Thickburgers® 100 เปอร์เซ็นต์, Made from Scratch™ Biscuits and Hand-Breaded Chicken Tenders™, Carl’s Jr. Restaurants LLC และ Hardee’s Restaurants LLC ด้วยการดำเนินธุรกิจทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศจึงทำให้มีร้านอาหารแฟรนไชส์หรือที่ดำเนินการโดยบริษัทมากกว่า 3,900 แห่งใน 44 รัฐ และในต่างประเทศ 40 แห่งและเขตแดนของสหรัฐอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CKE กรุณาเยี่ยมชม www.ckr.com หรือที่เว็บไซต์ของแบรนด์ที่ www.carlsjr.com และ www.hardees.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210510005062/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ

LaFORCE

Julia Engelbrecht

jengelbrecht@laforce.nyc

347-882-1570

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!