Logo

Zynga เข้าทำสัญญาเพื่อซื้อกิจการ Chartboost

Category: Entertainment
Posted May 6, 2021 17:49 (GMT +7)

ตำแหน่งการเข้าซื้อกิจการของ Zynga โดยจะเป็นผู้นำใหม่ในการโฆษณาบนมือถือ

 • แพลตฟอร์มการโฆษณาและการสร้างรายได้บนมือถือชั้นนำที่มีผู้ใช้มากกว่า 700 ล้านคนต่อเดือน
 • เอนทิตีที่รวมกันนำเนื้อหาระดับบนสุดมาไว้ด้วยกันและแพลตฟอร์มการโฆษณาและการสร้างรายได้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว
 • การซื้อกิจการคาดว่าจะปิดในไตรมาสที่สามของปี 2564

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--6 พฤษภาคม 2564

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอกทีฟ วันนี้ประกาศว่าบริษัทได้เข้าเจรจาทำสัญญาหลักเพื่อซื้อกิจการ Chartboost ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการโฆษณาและการสร้างรายได้บนมือถือแบบเป็นโปรแกรมชั้นนำพร้อมด้วยทีมงานที่มีความสามารถ Chartboost นำผู้ชมทั่วโลกมากกว่า 700 ล้านคนต่อเดือนและการประมูลโฆษณามากกว่า 90 พันล้านต่อเดือน โดยการร่วมกันของ Zynga และ Chartboost ได้จัดองค์ประกอบทั้งหมดของแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ที่สมบูรณ์: เนื้อหาที่มีคุณภาพสูง ความสัมพันธ์กับผู้เล่นโดยตรง การเข้าถึงขนาดใหญ่และเทคโนโลยีการโฆษณาแบบเต็มกำลังที่สามารถนำไปใช้กับพอร์ตโฟลิโอเกมของ Zynga และพันธมิตรโฆษณาของ Chartboost

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210505005033/en/

Zynga Enters Agreement to Acquire Chartboost

Zynga เข้าทำสัญญาเพื่อซื้อกิจการ Chartboost

Chartboost เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาแบบครบวงจร ซึ่งประกอบด้วย Demand Side Platform (DSP) ตลอดจน Supply Side Platform (SSP) และความสามารถในการเป็นสื่อกลางที่ส่งมอบผ่านโซลูชัน SDK ด้วยการใช้ประโยชน์จากความสามารถของการเรียนรู้ของเครื่องขั้นสูงและวิทยาศาสตร์ข้อมูล Chartboost รวบรวมพื้นที่โฆษณาระดับพรีเมียม การกำหนดเป้าหมายระดับโลกและการกำหนดเป้าหมายบนพื้นฐานของผู้ชม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรมและผลตอบแทนที่จะได้รับ

 “Chartboost เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการค้นพบและสร้างรายได้แบบไดนามิกมากที่สุดในมือถือและเราคงตื่นเต้นไม่น้อยที่จะต้อนรับทีมงานที่มีความสามารถมาร่วมงานกับบริษัทของเรา” Frank Gibeau ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Zynga กล่าว “ด้วยการรวมพอร์ตโฟลิโอเกมที่มีคุณภาพสูงของ Zynga และข้อมูลที่เราเป็นเจ้าของเข้ากับแพลตฟอร์มการโฆษณาและการสร้างรายได้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Chartboost เราจะสร้างระดับผู้ชมในระดับใหม่และเพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขันของเราในระบบนิเวศบนอุปกรณ์เคลื่อนที่”

 “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Zynga ในการสร้างและขยายแพลตฟอร์มการโฆษณาเต็มรูปแบบของเราซึ่งจะให้บริการ Zynga และระบบนิเวศบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งหมด” Rich Izzo ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Chartboost กล่าว “เราร่วมกันแบ่งปันวิสัยทัศน์แห่งอนาคตซึ่งแพลตฟอร์มการโฆษณา การวิเคราะห์และเนื้อหาที่รวมกันจะช่วยเร่งการเติบโตของบริษัทของเราทั้งสอง Zynga เหมือนเป็นครอบครัวของเราและเป็นส่วนขยายวัฒนธรรมของบริษัทของเราเอง”

Zynga จะครอบครองกิจการ 100% ของ Chartboost ด้วยเงินสดประมาณ 250 ล้านดอลลาร์ การพิจารณาธุรกรรมล่วงหน้าขั้นสุดท้ายจะรวมถึงการปรับปรุงการปิดบัญชีตามปกติและคาดว่าจะปิดในไตรมาสที่สามของปี 2564

UBS Investment Bank ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวและ Orrick ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ Zynga ในธุรกรรมนี้

หมายเหตุบรรณาธิการ:

เนื้อหาหลักและเนื้อหาการออกอากาศพร้อมใช้งานที่ลิงก์ต่อไปนี้:https://www.dropbox.com/sh/gpdb8lz054j1hnq/AAD-9U4Q99KhwIUMMLkn6YFEa?dl=0

เกี่ยวกับ Zynga

Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกเข้าด้วยกันผ่านเกม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR Racing™Empires & Puzzles™Merge Dragons!™Merge Magic!™Toon Blast™Toy Blast™Words With Friends™ and Zynga Poker™ มากกว่าหนึ่งพันล้านคน เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ที่ TwitterInstagramFacebook หรือ Zynga blog

เกี่ยวกับ Chartboost

Chartboost เป็นแพลตฟอร์มการโฆษณาและการสร้างรายได้แบบเป็นโปรแกรมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นนำ และมีการเข้าถึงผู้ใช้มากกว่า 700 ล้านรายต่อเดือน การสร้างการประมูลโฆษณากว่า 90 พันล้านครั้งต่อเดือน Chartboost ช่วยให้นักพัฒนาได้รับ CPM ที่สูงในขณะที่เชื่อมโยงนักการตลาดกับผู้ชมที่มีส่วนร่วมสูงผ่านประสบการณ์โฆษณาที่สมจริง Chartboost มีพนักงานมากกว่า 100 คนและมีสำนักงานในซานฟรานซิสโก ปักกิ่ง บาร์เซโลนา และอัมสเตอร์ดัม สามารถเยี่ยมชมเราได้ที่ www.chartboost.com

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตตามความหมายของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 1995 รวมถึงข้อความที่เกี่ยวข้องกับสิ่งอื่น ๆ: การเสนอซื้อกิจการของ Chartboost, Inc. (“Chartboost”); ความสามารถในการบรรลุผลประโยชน์ตามที่ตั้งใจไว้ในการได้มาซึ่ง Chartboost รวมถึงการขยายผู้ชมทั่วโลกและธุรกิจโฆษณา การสร้างแพลตฟอร์มโฆษณาบนมือถือรุ่นต่อไปที่สมบูรณ์ การแข่งขันในอุตสาหกรรมโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้ความสามารถด้านการเรียนรู้ของเครื่องและวิทยาศาสตร์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรม; ราคาซื้อสำหรับการครอบครองกิจการ Chartboost; และระยะเวลาที่คาดว่าจะมีการปิดธุรกรรม ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตมักประกอบด้วยคำต่าง ๆ เช่น “วางโครงการ” “วางแผนไว้” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดการณ์” “เชื่อ” “ตั้งเป้าหมาย” “คาดว่า” และข้อความที่แสดงถึงกาลอนาคตอื่น ๆ ปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างกัน ได้แก่ ความพึงพอใจของเงื่อนไขการปิดธุรกรรมและความสามารถของเราในการปิดธุรกรรมได้ทันท่วงที ความสามารถของเราในการรวม Chartboost อย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุผลประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับจากการทำธุรกรรม ผลกระทบของการประกาศการเข้าซื้อกิจการในธุรกิจและผลการดำเนินงานของ Zynga และ Chartboost และความสามารถของเราในการรักษาความสัมพันธ์กับพันธมิตรทางธุรกิจ ความเสี่ยงของการดำเนินคดีและ/หรือการดำเนินการด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการ และความสามารถของเราในการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมการโฆษณาบนมือถือ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสันนิษฐานเหล่านี้จะอธิบายหรือให้รายละเอียดมากขึ้นในเอกสารที่เรายื่นต่อสาธารณะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ (“SEC”) ซึ่งท่านสามารถขอรับสำเนาได้โดยไปที่เว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ที่ www.sec.gov

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210505005033/en/

ติดต่อ:

นักลงทุนสัมพันธ์:
Rebecca Lau
Investors@zynga.com

สื่อ:
Sarah Ross
Sarah@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!