Logo

Smiths Medical และ Ivenix จับมือปฏิวัติการจัดการระบบการให้ยาด้วยชุดโซลูชั่นการให้ยาที่ครอบคลุมเป็นครั้งแรกในตลาดการดูแลสุขภาพของสหรัฐอเมริกา

Category: Biomedical
Posted May 5, 2021 17:19 (GMT +7)

หนุนโดยการลงทุนเชิงกลยุทธ์จาก Smiths Medical การเป็นหุ้นส่วนทางการค้าจะนำเสนอระบบการให้ยาที่ดีที่สุดซึ่งออกแบบมาเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ป่วยและเพิ่มประสิทธิภาพทางคลินิก

มินนีแอโพลิส และ บอสตัน--(บิสิเนสไวร์)--04 พ.ค. 2564

Smiths Medical ผู้นำด้านอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลกประกาศในวันนี้ว่าได้ร่วมมือกับ Ivenix, Inc. เพื่อวางตำแหน่งให้เป็นสองบริษัทเป็นรายแรกในสหรัฐอเมริกาที่นำเสนอชุดโซลูชันการจัดการการให้ยาที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการดูแลสุขภาพ  ความร่วมมือระยะยาว ซึ่งรวมถึงการลงทุนเชิงกลยุทธ์จาก Smiths Medical เป็นการรวมตัวกันของนักนวัตกรรมสองรายภายใต้เป้าหมายร่วมกันในการปฏิวัติการจัดการยาเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ป่วยและตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในปัจจุบันและอนาคต

Ivenix ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่อุทิศตนเพื่อขจัดความเสี่ยงของผู้ป่วยที่เกี่ยวข้องกับการให้ยา ได้พัฒนาปั๊มให้ยาขนาดใหญ่ตัวแรกที่ตั้งจากพื้นดินเพื่อให้เป็นไปตามแนวทางปั๊มให้ยาล่าสุดขององค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาเพื่อแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยที่เกิดขึ้นประจำกับปั๊ม  การดูแลความปลอดภัยของผู้ป่วยและประสิทธิภาพทางคลินิกเป็นองค์ประกอบสำคัญของการจัดการยาช่วยที่สามารถชีวิตผู้คนได้    วันนี้ข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับการให้ยาคิดเป็นมากกว่า 50% ของเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์จากการให้ยา 1.5 ล้านครั้งที่รายงานต่อ FDA ทุกปี1  และเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการให้ยาทำให้ระบบการดูแลสุขภาพเสียค่าใช้จ่ายมากกว่า 2 พันล้านเหรียญต่อปี2

กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมของ Smiths Medical ในด้านระบบการให้ยาชั้นนำของตลาด CADD®-Solis และ Medfusion® ประกอบด้วยเข็มฉีดยาและเครื่องสูบสำหรับผู้ป่วยที่ให้บริการดูแลผู้ป่วยผู้ใหญ่ขั้นวิกฤตและทารกแรกเกิด ห้องผ่าตัด และการจัดการความเจ็บปวดทั้งในโรงพยาบาลและที่บ้าน  ด้วยการเพิ่มระบบการให้ยา Ivenix ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกา Smiths Medical จะเร่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์การให้ยาในปริมาณมากซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์

"ในฐานะนักวิจัยที่มุ่งเน้นปั๊มจ่ายยาอัจฉริยะในปริมาณมาก ฉันตระหนักดีถึงปัญหาด้านความปลอดภัยและการใช้งานที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน" Karen K. Giuliano, Ph.D. , RN, FAAN, MBA, รองศาสตราจารย์และผู้อำนวยการร่วมของศูนย์นวัตกรรมการพยาบาลวิศวกรรมที่มหาวิทยาลัย Massachusetts Amherst กล่าว “นวัตกรรมในปั๊มจ่ายยาอัจฉริยะนั้นควรจะมีมานานแล้วและฉันยินดีที่ได้เห็นทางเลือกใหม่สำหรับแพทย์ผู้ดูแลผู้ป่วยเฉียบพลันเพื่อพิจารณาการจัดส่งของเหลวและยาช่วยชีวิตอย่างปลอดภัยให้แก่ผู้ป่วยที่สำคัญมากเหล่านี้”

“ความร่วมมือระยะยาวระหว่าง Smiths Medical และ Ivenix จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเรากำลังนำเสนอโซลูชันการจัดการการให้ยารุ่นใหม่ให้กับโรงพยาบาลทั่วสหรัฐอเมริกาและตอบสนองความมุ่งมั่นของเราในการช่วยเชื่อมโยงผู้ป่วยเข้ากับการบำบัดที่ช่วยชีวิตและข้อมูลเชิงลึกให้กับผู้ให้บริการ” JehanZeb กล่าว Noor, Smiths Medical CEO “การลงทุนของเราใน Ivenix จะช่วยกระตุ้นการวิจัยและพัฒนาที่จำเป็นในการสร้างทรัพยากรที่สำคัญนี้ต่อไปและมอบโซลูชันแบบองค์รวมสำหรับโรงพยาบาลและระบบสุขภาพ”

Ivenix Infusion System ประกอบด้วยปั๊มให้ยาปริมาณมาก พร้อมชุดการบริหารเครื่องมือจัดการการและการวิเคราะห์เพื่อแจ้งการดูแลและเพิ่มประสิทธิภาพ  ระบบได้รับการอนุญาต 510(k) ในปี 2562 และสร้างมาตรฐานใหม่ในการจัดส่งยาโดยการทบทวนความปลอดภัย ความเรียบง่าย และความสามารถในการทำงานร่วมกัน  ระบบมีศูนย์กลางอยู่ที่ทั้งผู้ป่วยและแพทย์และได้รับการออกแบบมาเพื่อลดข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับการฉีดยาและลดต้นทุนทั้งหมดในการเป็นเจ้าของ

“ความร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้เราสามารถเร่งการเข้าถึงเชิงพาณิชย์ของแพลตฟอร์มการให้ยาของเรา โดยเราร่วมกันจัดหาโซลูชั่นการให้ยาระดับแนวหน้าเพื่อมอบมาตรฐานสูงสุดของการดูแลรักษาด้วยการให้ยาที่ปลอดภัยและครบวงจร” Jorgen B. Hansen ซีอีโอของ Ivenix กล่าว

 Smiths Medical จะเปิดตัว Ivenix infusion System ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ยาในช่วงฤดูร้อนปี 2564

เกี่ยวกับ Smiths Medical

ผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์เฉพาะทางสำหรับตลาดทั่วโลกที่มุ่งเน้นการจัดส่งยา การดูแลที่สำคัญ และกลุ่มตลาดอุปกรณ์ความปลอดภัย  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.smiths-medical.com

เกี่ยวกับ Ivenix

Ivenix, Inc. เป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีวิสัยทัศน์ในการกำจัดอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการฉีดยา  บริษัทก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนการจัดส่งยา  Ivenix ออกแบบระบบการให้ยาตั้งแต่พื้นฐานเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการให้ยาและนำเทคโนโลยีการฉีดเข้าสู่ยุคดิจิทัล  Ivenix Infusion System ประกอบด้วยปั๊มขนาดใหญ่ที่รองรับโดยระบบการจัดการการฉีดที่แข็งแกร่งซึ่งออกแบบมาเพื่อกำหนดมาตรฐานใหม่ในด้านความเรียบง่าย ความชาญฉลาด และความน่าเชื่อถือ  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม ivenix.com  Ivenix Infusion System ได้รับการอนุมัติโดย FDA

ข้อมูลอ้างอิง:

 1. รายงานของ FDA โดยมีข้อมูลในไฟล์
 2. ODPHP. Health Care Quality and Patient Safety: Adverse Drug Events. 2017

อ่านที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210504005275/en/

สำหรับ Smiths Medical:
Bob Josephson
Robert.Josephson@fticonsulting.com  
203-914-2372

สำหรับ Ivenix:
Caroline Curran
caroline.curran@metiscomm.com 
910-409-4126

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!