Logo

iCloudModel มุ่งปฏิวัติการถ่ายภาพสำหรับวงการอีคอมเมิร์ซแฟชั่น

Category: Technology
Posted Apr 17, 2021 09:04 (GMT +7)

เซี่ยงไฮ้--(บิสิเนสไวร์)--16 เม.ย. 2564

iCloudModel เป็นโมเดลการจัดการแรกของโลกที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างโซลูชันสำเร็จรูปสำหรับนักออกแบบแฟชั่นและแบรนด์จีนเพื่อสร้างภาพที่สมจริงและมีคุณภาพสูงสำหรับอีคอมเมิร์ซแฟชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210416005142/en/

จีนมีผู้ใช้มือถือมากที่สุดและมีกิจกรรมอีคอมเมิร์ซมากกว่าประเทศใดๆ ในโลก  ตาม Digital Market Outlook กลุ่มแฟชั่นเครื่องแต่งกายอีคอมเมิร์ซคาดว่าจะทำรายได้ 169 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 เป็น 256 พันล้านดอลลาร์ในปี 2567

ความร่วมมือของ iCloudModel (ICM) และ Mad Street Den (MSD) เกิดขึ้นเมื่อการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเกือบทั้งหมด  การแพร่ระบาดทำให้เกิดการหยุดชะงักในการเคลื่อนย้ายนางแบบระหว่างประเทศเพิ่มขึ้น  ด้วยเทคโนโลยีนี้เราถ่ายทำนางแบบต่างประเทศในสถานที่ของพวกเขาโดยไม่ต้องนำนางแบบเข้ามาในประเทศจีน  ลูกค้าถ่ายภาพเสื้อผ้าของตนเองบนหุ่นแบบได้ตลอดเวลา   การถ่ายภาพสามารถทำได้เร็วถึง 24 ชั่วโมงและเสียค่าใช้จ่าย 25% ของการถ่ายทำแบบดั้งเดิม” David Lim ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ICM กล่าว

“เทคโนโลยี Generative Adversarial Networks นี้สามารถเข้าใจลักษณะสื้อผ้า แสดงภาพบนแบบจำลอง โดยสามารถแสดงแบบจำลองดิจิทัลเสมือนจริงที่สร้างจาก AI  โมเดลแต่ละแบบในไลบรารีเป็นแบบจำลองที่พอดีจริง โดยแปลงเป็นดิจิทัลสำหรับโลกเสมือนจริง รวมถึงมีการวัดรูปร่างและท่าทาง  การใช้ปัญญาประดิษฐ์เทคโนโลยีนี้จะปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เข้ากับภาพของนางแบบโดยคำนึงถึงรูปร่างที่เป็นธรรมชาติการบิดและการหมุนของตำแหน่งของร่างกาย” Dr. Costa Colbert หัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์กล่าว

“แฟชั่นที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีเป็นเทรนด์มาช่วงหนึ่งแล้ว  ปัญญาประดิษฐ์และแบบจำลองเป็นการจับคู่ที่ยอดเยี่ยม  ผมมั่นใจว่าโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้จะปฏิวัติธุรกิจการจัดการโมเดลสำหรับการผลิตอีคอมเมิร์ซแฟชั่น” Dejan Markovic ประธาน Elite North America กล่าว

เกี่ยวกับ iCloudModel ICM

การถือกำเนิดของ ICM เกิดขึ้นจากการวิจัยตลาดอย่างรอบคอบ รวมกับประสบการณ์ 20 ปีในธุรกิจโมเดลและความปรารถนาที่จะนำสิ่งที่เป็นนวัตกรรมและเปลี่ยนแปลงในการผลิตแฟชั่นอีคอมเมิร์ซ

ICM นำโดยผู้มีวิสัยทัศน์เชิงสร้างสรรค์และผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมรุ่นใหม่  ICM ใช้โมเดลที่แข็งแกร่งทั่วโลกในการพัฒนาทั้งไฮแฟชั่นและโมเดลเชิงพาณิชย์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าในประเทศจีน โดยมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในความเป็นมืออาชีพ ความคิดสร้างสรรค์ และการอุทิศตนเพื่อแฟชั่นในปัจจุบันและอนาคต

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210416005142/en/

สื่อ
Li Yinglan ying@icloudmodel.com 
+86 138 161 20632
www.icloudmodel.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!