Logo

โรงแรม Keio Plaza เสนอแพ็คเกจ “ประสบการณ์พิธีชงชาและที่พักหรูหราสำหรับครอบครัว”

Category: Travel & Leisure
Posted Jul 17, 2019 05:19 (GMT +7)

โตเกียว--(บิสิเนสไวร์)--16 ก.ค. 2019

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในชินจูกุ โตเกียวจะเริ่มเสนอแพ็คเกจที่พักฤดูร้อนพิเศษที่ชื่อว่า “ประสบการณ์พิธีชงชาและที่พักหรูหราสำหรับครอบครัว” ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคมถึง 1 กันยายน 2019  แพ็คเกจที่พักนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ครอบครัวที่มีเด็กได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์พิธีชงชาญี่ปุ่นอันเป็นวัฒนธรรมเอกลักษณ์ที่น่าจดจำได้ที่โรงแรมของเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย ดูการเปิดตัวเต็มรูปแบบได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190716005325/en/

With the accommodation package, guests with children could experience unique cultural Japanese tea ceremony to learn how to make a green tea and its history. (Photo: Business Wire)

ด้วยแพ็คเกจที่พัก แขกที่มีเด็กจะได้สัมผัสกับพิธีชงชาญี่ปุ่นอันเป็นวัฒนธรรมเอกลักษณ์เพื่อเรียนรู้วิธีการชงชาเขียวและประวัติ (รูปภาพ: Business Wire)

ห้องพักที่เสนอในแพ็คเกจนี้เป็น “ห้องเตียงควีนสองเตียง”  อันเป็นที่นิยม ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น “Premier Grand” พร้อมการใช้คลับเลานจ์  ห้องพักมีเตียงขนาดควีนกว้าง 1.53 เมตรสองเตียงเพื่อให้ผู้ปกครองนอนหลับสบายกับลูกๆ  ห้องพักพรีเมียร์แกรนด์คลับยังมีห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าที่แยกต่างหากจากห้องอาบน้ำและห้องสุขาเพื่อความสะดวกในการใช้งานโดยครอบครัว

ด้วยแพคเกจนี้ อาจารย์พิธีชงชาจะสอนความประพฤติและมารยาทของประเพณีดั้งเดิมของญี่ปุ่นผ่านการเสิร์ฟชาที่เตรียมไว้อย่างพิถีพิถันและขนมญี่ปุ่นที่ละเอียดอ่อน  หลังจากผู้ใหญ่เรียนรู้เกี่ยวกับพิธีชงชาเสร็จแล้ว เด็กๆ จะได้รับโอกาสในการเตรียมชาเขียวญี่ปุ่นเอง และหลังจากที่ทุกคนทำพิธีชงชาเสร็จสิ้นพวกเขาจะได้รับประกาศนียบัตรพิเศษเมื่อเสร็จสิ้น ประสบการณ์พิธีชงชา จะจัดขึ้นที่ห้องชา “Sho-Fu-An” บนชั้น 10 ของอาคารหลักซึ่งเปิดตัวในปี 1971  “Sho-Fu-An” ได้ดำเนินการเป็นหนึ่งในไม่กี่ห้องชาที่แท้จริงในโตเกียว และได้เป็นเจ้าภาพแขกต่างประเทศจำนวนมากที่สนใจในพิธีชงชา คลังข่าวสาร

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในชินจูกุใจกลางเมืองหลวงของกรุงโตเกียว เป็นหนึ่งในโรงแรมนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น  โรงแรมของเรามีร้านอาหารและบาร์กว่า 20 แห่ง และเราเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงแขกทั้งในและต่างประเทศที่มาเยี่ยมสิ่งอำนวยความสะดวก การต้อนรับที่อบอุ่น และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงประสบการณ์งานแต่งงานกิโมโน พิธีชงชา และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ YouTube, Facebook หรือ Instagram ของเรา

ดูต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190716005325/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo

Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!